Binance loại bỏ Shiba Inu khỏi Innovation Zone

Shiba Inu đã đạt được một cột mốc quan trọng mới khi Binance nhận ra toàn bộ tiềm năng của nó. Một thông báo gần đây cho thấy Binance đã chuyển Shiba Inu từ Innovation Zone của mình để trở thành một đồng tiền được hỗ trợ đầy đủ trên nền tảng của nó.

1234Total views
Listen to article
play!
Binance loai bo Shiba Inu khoi Innovation Zone - anh 1
Binance loại bỏ Shiba Inu khỏi Innovation Zone

Trong quá trình đánh giá định kỳ các dự án tiền mã hoá, Binance lưu ý rằng SHIB đã chứng minh được giá trị và đáp ứng tiêu chuẩn cao của mình. Sự phát triển mới nhất diễn ra sau gần hai năm Binance hỗ trợ SHIB nhưng coi mã thông báo này là một loại tiền mã hoá rủi ro cao và dễ biến động.

Binance cho biết Shiba Inu đáp ứng mức tiêu chuẩn cao

Theo một  thông báo, Binance đã quyết định đã đến lúc Shiba Inu và ba mã thông báo khác rời khỏi khu vực đổi mới sau khi xem xét. Binance đã giới thiệu Innovation Zone vào năm 2020 với mục đích cung cấp nơi trú ẩn cho người dùng giao dịch các dự án mới và sáng tạo, dù biết rủi ro có thể xảy ra. 

Tài sản tiền mã hoá trong Innovation Zone được coi là rất dễ bay hơi và rủi ro. Theo Binance, nó sẽ chỉ chuyển các mã thông báo trong Innovation Zone ra ngoài khi chúng chứng tỏ xứng đáng với sự hỗ trợ đầy đủ của nó.

Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền mã hoá đánh giá tiền mã hoá dựa trên các yếu tố nhất định như hành vi đạo đức, khả năng đáp ứng, hoạt động phát triển, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản, tính ổn định của mạng… 

Binance lưu ý rằng họ xem xét các dự án được liệt kê trên nền tảng của mình dựa trên các yếu tố này và xóa những dự án được cho là mong muốn trong các lĩnh vực này. Sau một cuộc đánh giá gần đây, nền tảng tiền mã hoá hàng đầu đã quyết định Shiba Inu đã đủ trưởng thành để rời khỏi Innovation Zone.

Shiba Inu hiện là một trong những tài sản tiền mã hoá được hỗ trợ đầy đủ như Ethereum và Bitcoin. Thành tích này chứng tỏ tầm ảnh hưởng và tiện ích ngày càng tăng của Shiba Inu đối với tiền mã hoá. Phải mất 9 tháng sau khi Shiba Inu ra mắt vào năm 2020, Binance mới niêm yết nó trong Innovation Zone vào tháng 5 năm 2021.

Cộng đồng SHIB yêu cầu Binance niêm yết BONE

Động thái mới nhất của Binance khiến sự quan tâm và thảo luận về hệ sinh thái Shiba Inu tăng lên trong tuần qua. Đi kèm với đó là việc ra mắt mạng thử nghiệm Shibarium và ra mắt mạng chính sắp diễn ra. 

Ngoài ra, cộng đồng SHIB cũng tỏ  hào hứng khi Shibarium được áp dụng nhiều hơn. Sự hỗ trợ ngày càng tăng đối với Shibarium trong cộng đồng meme coin thể hiện ở số lượng giao dịch và ví hàng ngày ngày càng tăng. 

Mặc dù Binance đã hỗ trợ đầy đủ cho SHIB nhưng sàn vẫn chưa công nhận Bone. Do đó, cộng đồng Shiba Inu đã kêu gọi Binance niêm yết BONE. Cộng đồng đã đưa ra một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org, kêu gọi Binance niêm yết mã thông báo.

Binance loai bo Shiba Inu khoi Innovation Zone - anh 2
Giá SHIB chậm lại trên biểu đồ l SHIBUSDT trên Tradingview.com

Trong khi đó, giá Shiba Inu đang giao dịch giảm ngày hôm nay, tương quan với vốn hóa thị trường tiền mã hoá toàn cầu đang giảm. Giá đồng meme coin này đã giảm 0,78% và được giao dịch ở mức 0,00001148 USD trong 24 giờ qua.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles