Binance không có nhà cung cấp on-and-ramp đồng bảng Anh trong 9 tuần đến

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ tạm ngừng nạp rút đồng bảng Anh (GBP) đối với người dùng mới vào ngày 13/03 và tất cả người dùng từ 22/05, sau khi đối tác thanh toán Paysafe không hỗ trợ nữa.

268Total views
Listen to article
play!
Binance khong co nha cung cap on-and-ramp dong bang Anh trong 9 tuan den - anh 1
Binance mất nhà cung cấp on-and-ramp đồng bảng Anh trong 9 tuần đến

Binance cũng đã gặp vấn đề với đối tác ngân hàng của mình trong việc chuyển tiền bằng đô la Mỹ trong vài tháng qua.

Binance đang cố gắng tìm một đối tác dịch vụ mới để xử lý các giao dịch chuyển đồng bảng Anh trên nền tảng giao dịch của mình sau khi đối tác hiện tại, Skrill Limited, tuyên bố sẽ sớm ngừng cung cấp dịch vụ cho sàn giao dịch tiền mã hoá này. 

Binance đã giải thích trong một email ngày 13 tháng 3 tới “Binancians” rằng Skrill sẽ ngừng xử lý các khoản tiền gửi và rút tiền bằng đồng bảng Anh thông qua chuyển khoản ngân hàng với “Dịch vụ thanh toán nhanh hơn” và thẻ vào ngày 22 tháng 5.

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng đối tác fiat GBP của chúng tôi, Skrill Limited, đã thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ fiat GBP, cụ thể là gửi và rút tiền thông qua Faster Payments và thẻ, cho người dùng Binance.” – tuyên bố viết.

Email của Binance gửi cho người dùng về việc tạm dừng dịch vụ GBP. Nguồn: Twitter

Nền tảng giao dịch này cho biết thêm rằng họ đang “làm việc chăm chỉ để tìm một nhà cung cấp thay thế” để cung cấp các dịch vụ on and off-ramp của Bảng Anh cho người dùng càng sớm càng tốt.

Nó có khoảng chín tuần để tìm giải pháp thay thế trước khi Skrill chấm dứt dịch vụ của mình.

Tuy nhiên, Binance đã xác nhận rằng thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản Binance hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Binance.com.

Người phát ngôn của Binance nói rằng việc chuyển bảng Anh đã bị tạm dừng vào ngày 13 tháng 3 đối với người dùng mới và người dùng vẫn có thể truy cập số dư bảng Anh của họ trong thời gian chờ đợi: “Thay đổi này ảnh hưởng đến chưa đến 1% người dùng Binance. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng những dịch vụ này được người dùng của chúng tôi đánh giá cao và đội ngũ của chúng tôi đang nỗ lực tìm giải pháp thay thế cho họ.”

“Trong thời gian chờ đợi, tất cả các phương thức gửi và rút tiền tệ fiat khác cũng như mua và bán tiền mã hoá trên Binance.com vẫn không bị ảnh hưởng, bao gồm chuyển khoản ngân hàng bằng một trong những loại tiền tệ fiat khác được Binance hỗ trợ và mua và bán tiền mã hoá trực tiếp qua tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.” – người phát ngôn nói thêm.

Các bước để gửi GBP trên Binance. Nguồn: Binance

Đây không phải là vấn đề nan giải duy nhất của nhà cung cấp dịch vụ mà Binance đã giải quyết gần đây.

Binance đã tạm thời đình chỉ chuyển khoản ngân hàng USD vào ngày 8 tháng 2 nhưng không đưa ra lời giải thích tại sao. Họ chỉ nói rằng nó sẽ hoạt động để khởi động lại tính năng này càng sớm càng tốt. Vào thời điểm đó, việc tạm dừng không áp dụng với Binance.US.

Vào ngày 21 tháng 1, Binance cũng thông báo rằng đối tác ngân hàng chính của họ – được cho là Ngân hàng Signature hiện đã đóng cửa –  sẽ cấm chuyển khoản đô la Mỹ dưới 100.000 USD trên nền tảng giao dịch. Dịch vụ này đã ngừng vào ngày 1 tháng 2.

Sau đó, Binance đã thông báo vào ngày 23 tháng 1 rằng người dùng Binance từ 143 quốc gia sẽ không còn quyền truy cập vào kênh gửi và rút tiền ngân hàng đô la Mỹ SWIFT nữa.

Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Pháp và Đức là một trong số ít các quốc gia thực hiện việc cắt giảm.

Binance lần đầu tiên thêm các cặp giao dịch GBP vào năm 2020, trước khi ra mắt nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh. Lúc bấy giờ, công dân Anh có thể chuyển đổi tiền pháp định sang tiền mã hóa một cách dễ dàng thông qua Binance Jersey, sàn giao dịch được thành lập để phục vụ thị trường Anh và Pháp với thuế suất thấp.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles