Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up – Cơ hội gặp gỡ các dự án blockchain hàng đầu tại Hà Nội

Vào ngày 19/10 tới đây, sàn giao dịch Bit.com cùng BigcoinVietnam sẽ tổ chức sự kiện Pho-bulous Meet-Up – nằm trong chuỗi sự kiện độc quyền tại Hà Nội (Việt Nam), nhằm đánh dấu việc mở rộng nền tảng giao dịch sang khu vực Đông Nam Á.

8Total views
Listen to article
play!
Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up – Co hoi gap go cac du an blockchain hang dau tai Ha Noi - anh 1
Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up - Cơ hội gặp gỡ các dự án blockchain hàng đầu tại Hà Nội

Đây là một sự kiện hứa hẹn vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền mã hoá, những người có tầm ảnh hưởng và các dự án blockchain hàng đầu tại Việt Nam đang có mặt tại Hà Nội.

Thông tin sự kiện Pho-bulous Meet-up:

  • Thời gian: 6:30 pm – 9:00 pm, thứ 4, ngày 19 tháng 10 năm 2022
  • Địa điểm: The Ocean Tea & Coffee – 189 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Link đăng ký: https://lu.ma/g61b2gs1 
Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up - Co hoi gap go cac du an blockchain hang dau tai Ha Noi - anh 2
The Ocean Tea & Coffee – Địa điểm diễn ra sự kiện

Khách mời tham gia

Tham gia kiện Pho-bulous Meet-Up, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ với 2 khách mời hết sức đặc biệt. Đó là:

  • Toya Zhang – Trưởng phòng Marketing. Toya là một chuyên gia marketing và truyền thông dày dạn kinh nghiệm với kiến ​​thức nền tảng về công nghệ, tài chính và blockchain. Toya bắt đầu sự nghiệp của mình tại Elliott, Barings, Latham & Watkins, HKVCA và Huawei trước khi chuyển sang thị trường crypto và blockchain vào năm 2016 với OKX và sau đó gia nhập AAX với tư cách là Phó COO.
Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up - Co hoi gap go cac du an blockchain hang dau tai Ha Noi - anh 3
Bà Toya Zhang phát biểu trong một sự kiện
  • Leslie Hsu – Giám đốc phát triển kinh doanh của Matrixport và Bit.com. Leslie phụ trách quản lý doanh số bán hàng và tìm kiếm triển vọng phát triển trong các thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp. Leslie đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2018 và đã tạo được tầm ảnh hướng ở nhiều khu vực châu Á, bao gồm Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Hàn Quốc cùng những khu vực khác.
Bit.com World Tour 2022: Pho-bulous Meet-Up - Co hoi gap go cac du an blockchain hang dau tai Ha Noi - anh 4
Leslie Hsu – Giám đốc phát triển kinh doanh của Matrixport và Bit.com

Được biết, sự kiện còn chào đón sự góp mặt của nhiều đơn vị tổ chức, báo chí, cộng đồng hàng đầu của Việt Nam. 

Ngoài ra, Bit.com còn chu đáo chuẩn bị các phần quà hấp dẫn, dành tặng cho khách tham gia sự kiện, như là áo phông Premium mang thương hiệu Bit.com, bình nước tiện dụng, 3 hộp quà bí mật Độc quyền từ Bit.com cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các dự án.

Về Bit.com

Bit.com là một sàn giao dịch cryptocurrency toàn cầu với đầy đủ các ứng dụng, tính năng như Spot Trading, Convert, Hợp đồng tương lai (Futures). Bit.com là sàn giao dịch quyền chọn (Option Trading) lớn thứ 2 thế giới được phát triển bởi Matrixport – kỳ lân công nghệ với định giá 1 tỷ USD. 

Sau thành công của hội nghị ở Barcelona, ​​Bit.com mong muốn tổ chức một buổi gặp mặt giao lưu với cộng đồng Việt Nam tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 19/10. Đây sẽ là cơ hội để Bit.com chia sẻ dịch vụ tiên tiến của mình đến với các nhà đầu tư, tổ chức và người hâm mộ Đông Nam Á.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón cộng đồng Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác đến với gia đình Bit.com. Trong lần ra mắt lần này, chúng tôi hy vọng người dùng có thể được trải nghiệm một nền tảng giao dịch với chiến lược đầu tư đổi mới cùng bảo mật cấp cao. Chúng tôi luôn ở đây để đồng hành cùng người dùng. Với sự kiện lần này, chúng tôi tin rằng mọi người sẽ được tiếp cận đến sản phẩm đơn giản và cực kỳ tối ưu” – Toya Zhang, CMO tại Bit.com.

Để tìm hiểu thêm về Bit.com, bạn có thể theo dõi các kênh của dự án tại đây:

Website | Twitter | Discord | Linkedin | Medium | Telegram | Facebook

Với tư cách là Đối tác truyền thông chính thức của sự kiện, Coinvn sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất đến với quý độc giả. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles