Bitcoin có thể “tiếp tục tăng giá” nếu giữ mức hỗ trợ 42.000 USD

Nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới, bất chấp những lo ngại về lạm phát gia tăng và căng thẳng leo thang ở Ukraine.

1984Total views
Listen to article
play!
Bitcoin co the “tiep tuc tang gia” neu giu muc ho tro 42.000 USD - anh 1

Thị trường tiền mã hoá vẫn ở trạng thái biến động khi các nhà đầu tư một lần nữa dồn sự chú ý vào các động thái mà Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể thực hiện, để chống lại lạm phát gia tăng và thị trường chao đảo khi tình hình ở Ukraine vẫn căng thẳng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC ) đã dao động quanh mức hỗ trợ 44.000 USD. Các nhà giao dịch hy vọng rằng mô hình Inverse Head and Shoulders (Vai – Đầu – Vai ngược) sẽ dẫn đến một đợt tăng giá duy trì.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những phân tích về thị trường trong tương lai, khi các vấn đề toàn cầu từ lạm phát đến chiến tranh tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hoá.

Khối lượng On-Balance cho thấy sự đảo chiều tăng giá

Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những gì có thể xảy ra đối với Bitcoin dựa trên khối lượng cân bằng (OBV) của nó. Đây là một chỉ báo động lượng sử dụng dòng khối lượng để dự đoán những thay đổi về giá của tài sản, được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “IncomeSharks” – người đã đặt ra biểu đồ sau làm nổi bật sự đảo chiều tăng giá trong chỉ báo.

Biểu đồ OBV 1 ngày của BTC / USD. Nguồn: Twitter

Còn nhớ tháng 7 – tháng 8 năm 2021 là khoảng thời gian quan trọng đối với tài sản kỹ thuật số. Đây là lần đầu tiên Bitcoin đạt mức giá 60.000 USD. Nó đã tăng từ 30.000 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ trong vài tuần, tất cả đều bắt đầu với mức đáy kép do Bitcoin tạo ra trên biểu đồ OBV. Giờ đây, bitcoin lại một lần nữa chạm đến mô hình tương tự và nếu lịch sử là bất kỳ chỉ báo nào, nó có thể đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi khác.

Tăng giá nếu BTC giữ 42.000 đô la

Một xu hướng tăng giá tương tự với hành động giá hiện tại của BTC đã được đưa ra bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh “CredibleCrypto”, người đã đăng biểu đồ khung thời gian thấp hơn sau đây cho thấy Bitcoin có nhiều chỗ để chạy hơn.

Biểu đồ 1 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

CredibleCrypto cho biết: “Miễn là 42.000 USD giữ được cấu trúc sóng LTF cho thấy chúng ta có khả năng bắt đầu đợt đẩy giá lên tiếp theo.”

Giá Bitcoin có thể tăng 25%

Phân tích cuối cùng là xem xét động lượng BTC được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter Caleb Fransen, người đã đăng biểu đồ sau bao gồm bộ dao động Williams% R, một chỉ báo động lượng đo lường mức quá mua và quá bán.

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Theo Fransen, “khi có một dao động đầy đủ“ từ bán quá mức đến “mua quá mức”, điều đó cho thấy một lực đẩy xung lượng”, sự kiện đã xảy ra sáu lần đối với Bitcoin kể từ tháng 1 năm 2020.

Fransen nói: “Sau đợt tăng hàng tuần, lợi nhuận trung bình trong 1 tháng là 25%. Williams% R đang cố gắng hoàn thành lực đẩy 4 tuần ngay bây giờ. Tôi sẽ rất lạc quan nếu Bitcoin có thể đảm bảo mức đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ.”

Vốn hóa thị trường tiền mã hoá tổng thể hiện ở mức 1.999 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles