Chào đón Hội nghị thượng đỉnh chuyển đổi kỹ thuật số Đông Nam Á 2023 tại Việt Nam

Hội nghị thượng đỉnh về chuyển đổi kỹ thuật số Đông Nam Á tại Việt Nam năm 2023 – South East Asia Digital Transformation Summit Vietnam (SEADTS2023) do Finxeed – một nền tảng chấm điểm tín nhiệm phi tập trung hàng đầu, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 08/01/2023.

1742Total views
Listen to article
play!
Chao don Hoi nghi thuong dinh chuyen doi ky thuat so Dong Nam A 2023 tai Viet Nam - anh 1
Chào đón Hội nghị thượng đỉnh chuyển đổi kỹ thuật số Đông Nam Á 2023 tại Việt Nam
  • Thời gian: 14h-17h, ngày 8 tháng 1 năm 2023 
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, TP. HCM.

Hội nghị thượng đỉnh về chuyển đổi kỹ thuật số Đông Nam Á 2023 (South East Asia Digital Transformation Summit Vietnam 2023) Việt Nam lần này với chủ đề “Forging Reputations in Web 3.0 and DeFi”, tập trung vào vai trò của niềm tin trong không gian Web 3.0 và DeFi. Nó cũng nêu bật các chiến lược và phương pháp để xây dựng danh tiếng trong một xã hội phi tập trung, bắt đầu từ cơ sở tạo niềm tin trong bối cảnh giao dịch tài sản kỹ thuật số.

SEADTS2023 tập hợp các bên liên quan khác nhau của hệ sinh thái chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm các nhà phát triển công nghệ thời đại mới, nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp, người áp dụng, nhà hoạch định chính sách, đối tác tri thức và nhóm chuyên gia tư vấn trên một nền tảng để phân tích và thảo luận về lộ trình chuyển đổi số trong thời gian tới.

Chao don Hoi nghi thuong dinh chuyen doi ky thuat so Dong Nam A 2023 tai Viet Nam - anh 2

Các khách mời nổi bật trong sự kiện này bao gồm đại diện:

  • Ông Edwin C. Uy – Cựu Nghị sĩ Hạ viện Philippines
  • Tiến sĩ Samuel Lim – Cố vấn tài chính cấp cao của Cuyo Bank Financial Group (CBFG)
  • Ông Cris D. Trần – Giám đốc chiến lược của Onus Chain
  • Ông Rene Bernard – Chủ tịch đầu tiên của Access Blockchain Association
  • Ông John Kiew – Đại diện phát triển của Certik
  • Bà Nguyễn Các Bảo Trân – Marketing Executive của Blogtienao
Chao don Hoi nghi thuong dinh chuyen doi ky thuat so Dong Nam A 2023 tai Viet Nam - anh 3

Những diễn giả chính này sẽ thảo luận về các chủ đề liên quan đến chủ đề của hội nghị thượng đỉnh, chẳng hạn như lý do tại sao và cách thức quản lý danh tiếng trong không gian công nghệ phi tập trung. Hội nghị lần này là cầu nối quan trọng để xây dựng thế giới DeFi, đồng thời thúc đẩy tính toàn diện và khả năng tiếp cận lớn hơn cho cộng đồng.

Theo Finxeed, việc quan trọng là cần đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của lĩnh vực kỹ thuật số và trao quyền cho niềm tin trong cộng đồng blockchain, đồng thời mang đến nhiều hội nghị thượng đỉnh kích thích tư duy hơn trên khắp Đông Nam Á. Các cộng đồng phải sẵn sàng chào đón việc áp dụng để tối đa hóa sự gián đoạn trong các hệ thống tài chính hiện có. Một cuộc đối thoại cởi mở hơn phải được diễn ra giữa các cơ quan quản lý hoặc cơ quan chính phủ với các tổ chức DeFi để nhanh chóng đạt được sự rõ ràng về quy định.

Bên cạnh đó, Finxeed vinh dự thông báo ra mắt sân chơi mới – quỹ giao dịch STOT dành cho crypto traders. STOT là một quy trình đánh giá gồm hai bước để tìm kiếm các nhà giao dịch có năng lực, những người có thể liên tục tạo ra giao dịch có lợi nhuận. Vì Finxeed hiểu rằng trở ngại lớn mà một số lượng đáng kể các nhà giao dịch gặp phải là thiếu vốn, STOT được giới thiệu để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà giao dịch theo đuổi hoạt động đầu tư hiệu quả.

Chao don Hoi nghi thuong dinh chuyen doi ky thuat so Dong Nam A 2023 tai Viet Nam - anh 4
Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint – Nơi diễn ra Hội nghị

Giới thiệu về Hội nghị Thượng đỉnh Chuyển đổi số Đông Nam Á

SEADTS2023 tập hợp các bên liên quan khác nhau của hệ sinh thái chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm các nhà phát triển công nghệ thời đại mới, nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp, người áp dụng, nhà hoạch định chính sách, đối tác tri thức và nhóm chuyên gia tư vấn trên một nền tảng để phân tích và thảo luận về lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai gần.

Giới thiệu về Finxeed

Finxeed là một nền tảng chấm điểm uy tín phi tập trung được thành lập vào năm 2022 và được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực tài chính, công nghệ và tiếp thị, những người chuyên tạo ra các giải pháp tiên tiến cho thế giới số hóa. Công ty cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần hàng đầu, những người có chung tầm nhìn về việc tạo ra một mạng lưới tin cậy thông qua dữ liệu lớn, để nâng cao niềm tin, tính minh bạch và bảo mật trong một xã hội phi tập trung.

Bằng cách kết hợp các hệ thống thu thập dữ liệu dấu chân trên chuỗi, chấm điểm độ tin cậy phi tập trung và công nghệ giám sát, Finxeed sẽ xây dựng môi trường tập trung vào niềm tin nhất bao trùm toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi khối. Dẫn đầu làn sóng về nguồn gốc, tính xác thực và độ tin cậy trong Web 3.0.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles