Circle Ventures hỗ trợ 4 triệu USD cho nhà cung cấp nợ dựa trên blockchain bắt buộc

Obligate, một công ty khởi nghiệp cung cấp chứng khoán nợ được quản lý dựa trên blockchain, đã công bố vòng gia hạn hạt giống trị giá 4 triệu USD.

675Total views
Listen to article
play!
Circle Ventures ho tro 4 trieu USD cho nha cung cap no dua tren blockchain bat buoc - anh 1

Số tiền này sẽ giúp công ty, trước đây được gọi là FQX, mở rộng quy mô nền tảng nợ của mình, dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tháng tới trên blockchain Polygon.

Blockchange Ventures và Circle Ventures đã tham gia vào phần mở rộng, tham gia cùng các nhà đầu tư hạt giống ban đầu Earlybird và SIX Fintech Ventures. Kết hợp với lần gây quỹ ban đầu vào cuối năm 2021, vòng hạt giống của Obligate hiện có tổng trị giá hơn 8,5 triệu USD.

Obligate có trụ sở tại Thụy Sĩ về cơ bản cho phép các công ty phát hành trái phiếu trực tuyến và thương phiếu, hoặc chứng khoán nợ xác định các điều khoản của khoản vay, để nhận tài trợ từ các nhà đầu tư trong nền tài chính phi tập trung (DeFi) được quản lý. Các cách gây quỹ thay thế có thể trở nên phổ biến hơn khi các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tài chính truyền thống (TradFi) có cách tiếp cận thận trọng hơn sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung trị giá hàng tỷ USD – FTX.

Circle Ventures ho tro 4 trieu USD cho nha cung cap no dua tren blockchain bat buoc - anh 2

Benedikt Schuppli, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Obligate nói rằng: “Obligate kết hợp các lợi ích của DeFi với sự tin cậy và quy định của TradFi. Obligate hiệu quả hơn nhiều nền tảng trái phiếu khác vì chúng tôi cho phép phát hành trực tiếp trái phiếu dựa trên blockchain trái phiếu từ tổ chức phát hành đến ví của các nhà đầu tư.”

Các tổ chức phát hành phải trải qua quá trình xác minh KYC trước khi tạo một chương trình trái phiếu phù hợp với nhu cầu thanh khoản của họ, có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột. Schuppli giải thích rằng thanh khoản sẽ được tính bằng các stablecoin như USDC nhưng có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành USD.

Các nhà đầu tư sẽ có thể truy cập Obligate thông qua ví tiền mã hóa hiện có của họ. Đối với mỗi khoản đầu tư, nhà đầu tư nắm giữ eNote tương ứng (token ERC-20), có quyền nhận thanh toán khi đáo hạn hoặc tài sản thế chấp trong trường hợp vỡ nợ.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles