CLB bóng đá Hà Lan AZ Alkmaar đang nắm giữ Bitcoin

AZ Alkmaar hợp tác cùng nhà môi giới tiền mã hóa Bitcoin Meester.

2989Total views
Listen to article
play!
CLB bong da Ha Lan AZ Alkmaar dang nam giu Bitcoin - anh 1
CLB AZ Alkmaar đang nắm giữ Bitcoin. Nguồn: Cointelegraph.

AZ Alkmaar đã công bố nhà môi giới Bitcoin Meester là đối tác tiền mã hóa độc quyền và chính thức của mình.

AZ Alkmaar hợp tác độc quyền cùng Bitcoin Meester

Trên trang web câu lạc bộ AZ Alkmaar vào thứ 5 vừa qua đã công bố nhà môi giới tiền mã hóa Bitcoin Meester là đối tác tiền mã hóa độc quyền và chính thức cho đến giữa năm 2024.

Trong thông báo, hợp đồng tài trợ sẽ được hoàn tất hoàn toàn bằng Bitcoin, và câu lạc bộ Hà Lan khẳng định sẽ giữ tổng số Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

CLB bong da Ha Lan AZ Alkmaar dang nam giu Bitcoin - anh 2
AZ Alkmaar sẽ dùng Bitcoin để trả lương cho cầu thủ.

Ông Michael Koster – giám đốc thương mại của AZ cho rằng sức hấp dẫn của Bitcoin và tiền mã hóa là không thể phủ nhận. Chính vì vây, câu lạc bộ đã quyết định thông qua Bitcoin. Ông Koster nói thêm:

“Trong những năm gần đây, thị trường tiền mã hóa đang bùng nổ, với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của người dùng”.

Ông Michael Koster cho biết việc chấp nhận tiền mã hóa từ các đội bóng đá cần sự hướng dẫn của những người tham gia thị trường đã có tên tuổi như Bitcoin Meester. Thật vậy, nhà môi giới tiền mã hóa là một trong số ít các doanh nghiệp được cấp phép bởi ngân hàng Trung ương Hà Lan liên quan tới thị trường tiền mã hóa. Các quy định về tiền mã hóa thường là một chủ đề thảo luận chính giữa các nhà chức trách ở Hà Lan. Gần đây, quan chức chính phủ tại Hà Lan đã kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn đối với Bitcoin.

Tiền mã hóa xuất hiện nhiều hơn với hình ảnh tài trợ thương hiệu

Gần đây, rất nhiều công ty tiền mã hóa tham gia vào các hợp đồng tài trợ với các đội tuyển thể thao nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh. Gần đây, theo thông tin từ Cointelegraph cho biết trang web Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Giải vô địch Đua Xe Công Thức 1.

CLB bong da Ha Lan AZ Alkmaar dang nam giu Bitcoin - anh 3
Crypto.com hợp tác cùng giải Đua Xe Công Thức 1.

Từ giải bóng chày Major League đến Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, rất nhiều thương hiệu thể thao của Mỹ và các vận động viên ngôi sao cũng đang áp dụng Bitcoin và tiền mã hóa. Sự kiện nổi bật nhất gần đây, là sàn FTX hợp tác cùng Tom Brady, người được mệnh danh là huyền thoại bóng bầu dục Mỹ với bảy lần vô địch giải Super Bowl.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles