Top 3 Cloud Mining uy tín nhất hiện nay 2022

Nhà đầu tư đang tìm kiếm nền tảng Cloud Mining uy tín và tốt nhất? Dưới đây là danh sách các nền tảng Cloud Mining được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

20875Total views
Top 3 Cloud Mining uy tin nhat hien nay 2022 - anh 1
Top 3 Cloud Mining uy tín nhất hiện nay 2022

Các nhà đầu tư có đang cảm thấy rắc rối khi phải tự mình thuê thiết bị phần cứng thì mới có thể khai thác được tiền mã hoá hay không? Khai thác trên nền tảng điện toán đám mây có thể giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề này. Hãy để Coinvn hướng dẫn rõ ràng hơn cho độc giả về chủ đề Cloud Mining này, từ định nghĩa về Cloud Mining, cho đến việc lựa chọn các Cloud Mining uy tín nhằm đảm bảo quá trình khai thác của các nhà đầu tư diễn ra suôn sẻ.

Cloud Mining là gì?

Cloud Mining là quá trình các nhà đầu tư tham gia vào một bể khai thác và mua một lượng hash power (năng lượng băm) nhất định. Một tỷ lệ lợi nhuận bằng nhau được phân phối cho tất cả những người tham gia vào bể khai thác trên cơ sở năng lượng băm được phân bổ. Phương pháp này cho phép nhà đầu tư khai thác tiền mã hoá mà không cần cài đặt bất kỳ thiết bị phần cứng nào. Có rất nhiều công ty thực hiện công việc khó khăn này cho các nhà đầu tư cũng như tham gia khai thác trên nền tảng điện toán đám mây cho người dùng với chi phí phải chăng. Nếu nhà đầu tư đang muốn kiếm tiền mã hoá hoặc Bitcoin miễn phí, hãy để Coinvn giới thiệu một số Cloud Mining tốt nhất.

Tiêu chí quan trọng để chọn Cloud Mining

Dưới đây là những tiêu chí các nhà đầu tư cần xem xét trước khi quyết định tham gia vào một nền tảng Cloud Mining:

  • Danh tiếng và hồ sơ theo dõi: Trước tiên, hãy kiểm tra thời điểm ra mắt của nền tảng Cloud Mining. Nền tảng đó hoạt động càng lâu thì càng tốt. Sau đó, người dùng nên kiểm tra các trang web đánh giá để xem người dùng khác nhận xét thế nào về nhà cung cấp dịch vụ Cloud Mining này. Nếu liên tục có những phàn nàn từ những người dùng cũ về nền tảng đó, các nhà đầu tư nên tránh sử dụng.
  • Các coin được hỗ trợ: Các nhà đầu tư cũng cần xem xét loại tiền mã hoá mà mình muốn cấp vốn cho tài khoản Cloud Mining của mình. Nếu nền tảng không hỗ trợ coin mà người dùng sở hữu, người dùng sẽ cần phải mua coin đó. Do đó, khi tính đến phí trao đổi, điều đó có thể làm tăng thêm phí đầu tư của nhà đầu tư. Vì vậy, hãy đánh giá những coin nào có sẵn trước khi đăng ký một tài khoản.
  • Thiết bị khai thác: Người dùng có thể liên tục giành được phần thưởng khối trên nền tảng Cloud Mining nếu sở hữu một dàn máy đào chất lượng. Nếu không, nhà đầu tư sẽ không có cơ hội kiếm được tiền. Do đó, việc xác minh các thiết bị phần cứng mà nền tảng Cloud Mining sở hữu là rất quan trọng.
  • Địa điểm: Vị trí cơ sở của nền tảng Cloud Mining cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của người dùng. Ví dụ: Nhà đầu tư muốn chọn một hoạt động khai thác có trụ sở tại một quốc gia có giá năng lượng rẻ. Điều này nhằm đảm bảo năng suất của người dùng không bị tiêu hao bởi mức tiêu thụ điện ngày càng tăng. Tương tự như vậy, nhà đầu tư sẽ muốn sử dụng một nền tảng Cloud Mining có trụ sở tại một nơi chấp thuận tiền mã hoá. Nếu không, luôn có khả năng chính quyền địa phương sẽ đóng cửa các hoạt động.

3 Cloud Mining tốt nhất cho năm 2022

HashShiny

Hashshiny là một nền tảng khai thác an toàn và nhanh chóng, chuyên khai thác Bitcoin (BTC). Nền tảng được phát triển vào năm 2017 và kể từ thời điểm đó, nó đang hoạt động với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ Cloud Mining cho tiền mã hoá, bao gồm cả tiền mã hoá lớn nhất thế giới là Bitcoin. Các nhà phát triển của HashShiny tuyên bố đã phát triển dự án này thành nền tảng Cloud Mining hàng đầu trên thế giới, được tích hợp với công nghệ triển khai tân tiến nhất.

Top 3 Cloud Mining uy tin nhat hien nay 2022 - anh 2

HashShiny là một trong những nền tảng khai thác tiền mã hoá điện toán đám mây hàng đầu hiện nay. Nền tảng cung cấp khoảng 1,5% tỷ lệ băm Bitcoin (BTC) của thế giới.

Hashshiny.io hiện đang hỗ trợ nhiều loại tiền mã hoá chính khác nhau, bao gồm tiền kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin (BTC), tiền mã hoá xếp hạng thứ hai Ethereum (ETH), Zcash (ZEC), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và Decred (DCR) .

Nếu các nhà đầu tư muốn bắt đầu khai thác với HashShiny.io, công ty này có một gói dành riêng cho người dùng mới. Nó cung cấp cho người dùng mới tỷ lệ băm 5TH/S SHA-256 (BTC) miễn phí.

Để bắt đầu khai thác trên nền tảng điện toán đám mây của HashShiny.io, các nhà đầu tư chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tạo một tài khoản với HashShiny.io. Để đăng ký tài khoản, nhà đầu tư cần điền vào mẫu đăng ký có trên trang web chính thức bằng cách cung cấp dữ liệu cá nhân như tên, họ, địa chỉ email…
  • Bước 2: Bước tiếp theo, người dùng cần chọn một kế hoạch. Có 6 kế hoạch khai thác trên điện toán đám mây cho 6 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Nhà đầu tư có thể chọn bất kỳ kế hoạch nào trong số đó.
  • Bước 3: Trong bước này, người dùng phải trả tiền cho gói mà họ đã chọn, sau đó, người dùng có thể sẵn sàng để bắt đầu khai thác trên nền tảng điện toán đám mây của mình với HashShiny.io.

Thêm vào đó, các tính năng chính được cung cấp bởi HashShiny là phân bổ nhóm, dịch vụ của nhóm chuyên gia, bảo mật, thanh toán hàng ngày, ứng dụng di động, công tắc khai thác và phí bảo trì thấp.

Genesis Mining

Genesis Mining là một trong những công ty Cloud Mining lớn nhất cung cấp các dự án khai thác Bitcoin. Được thành lập vào năm 2013, công ty đã giữ vững danh tiếng trên thị trường bằng cách cung cấp các giải pháp đầu tư thông minh và dễ dàng.

Công ty có hơn 2 triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Khi nói đến năng lượng băm, Genesis Mining là nhà cung cấp năng lượng băm lớn nhất cho các altcoin và Bitcoin.

Top 3 Cloud Mining uy tin nhat hien nay 2022 - anh 3

Nền tảng cung cấp dịch vụ khai thác cho cả Bitcoin và altcoin. Người dùng có thể cùng lúc khai thác các coin khác nhau, bằng cách sử dụng năng lượng băm mà mình sở hữu. Ví dụ: Nhà đầu tư có thể sử dụng các loại tiền mã hoá khác nhau để đa dạng hóa rủi ro cho các khoản đầu tư của mình. Công ty chăm sóc các thợ đào và chú trọng đến vấn đề bảo trì để tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Genesis Mining cung cấp nhiều gói định giá dựa trên năng lượng băm của nhà đầu tư cũng như loại tiền mà họ muốn khai thác. So với các nền tảng Cloud Mining khác, nền tảng này đắt hơn một chút nhưng bù lại, họ cung cấp trải nghiệm và hỗ trợ tuyệt vời.

IQ Mining

Vào cuối năm 2016, IQ Mining bắt đầu cung cấp các dịch vụ của mình. Hiện tại, có nhiều phản hồi khá tích cực từ các khách hàng của nền tảng này.

Top 3 Cloud Mining uy tin nhat hien nay 2022 - anh 4

Công ty cung cấp thiết bị từ xa, cho phép người dùng thuê chúng để tham gia khai thác trên nền tảng điện toán đám mây. Chỉ trong một thời gian ngắn, IQ Mining đã thu hút gần 50.000 người dùng. Nền tảng cung cấp 3 gói có sẵn khác nhau, tùy theo mong muốn và khoản đầu tư của người dùng, bao gồm: Gói đồng, gói bạc và gói vàng.

Có rất nhiều loại tiền mã hoá trên IQ Mining mà người dùng có thể lựa chọn để khai thác. Việc đăng ký tham gia nền tảng là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nền tảng có các hợp đồng thông minh có sẵn nhằm giảm thiểu rủi ro.

IQ Mining có giao diện nhẹ nhàng và thân thiện với người dùng. Vì công ty có trụ sở tại Châu Âu nên nền tảng cung cấp tới 4 ngôn ngữ chính (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Anh). Dự báo lợi nhuận khá cao so với các khoản đầu tư là điều ít nhà đầu tư có thể tin tưởng được. Do đó, cho đến khi nhận được nhiều sự chấp thuận từ khách hàng hơn, nền tảng này phù hợp với các khoản đầu tư nhỏ.

Cloud Mining đào Coin có hiệu quả không?

Nếu nhà đầu tư là người có tiềm lực tài chính, có kiến thức kỹ thuật về Bitcoin cũng như về máy đào tiền ảo thì nên xây dựng cho mình một dàn máy đào. Hãy tự tạo riêng cho mình một bể khai thác. Mọi thứ từ khâu cài đặt, điều khiển, thuật toán hay lợi nhuận, đều do người dùng chủ động kiểm soát toàn bộ.

Đối với những nhà đầu tư thông thường, không có nhiều thời gian hay kiến thức về kỹ thuật cũng như không có nhiều không gian để đặt một dàn máy đào trong nhà mình, Cloud Mining chính là hình thức khai thác tốt nhất. Tuy còn nhiều hạn chế, nhưng Cloud Mining vẫn đang ngày càng cải tiến công nghệ và hứa hẹn sẽ là xu thế phổ biến trong tương lai. 

Lưu ý, Cloud Mining sẽ vô cùng rủi ro trong trường hợp người dùng đang dựa vào bên thứ 3 để khai thác tiền mã hoá, mà không bao giờ kiểm tra xem bên đó có thực sự sở hữu các thiết bị phần cứng cần thiết để khai thác Bitcoin (hoặc bất kỳ coin nào khác mà người dùng lựa chọn).

Nhìn chung, hiện tại việc đào Bitcoin ngày càng khó khăn và tốn kém. Giá BTC và độ khó của thuật toán là 2 yếu tố quyết định chính tới lợi nhuận của việc đào Bitcoin. Do đó, việc gánh thêm chi phí từ hình thức Cloud Mining có thể sẽ làm giảm lợi nhuận của các nhà đầu tư. 

  • Giá Bitcoin: Giá Bitcoin đang khá biến động vào thời điểm này, điều này có thể ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến các khoản thanh toán khai thác.
  • Độ khó khai thác Bitcoin: Độ khó khai thác có thể tăng lên và giảm xuống khi có nhiều thợ đào tham gia và rời khỏi mạng lưới, điều này cũng có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến các khoản thanh toán khai thác.

Các nhà đầu tư cũng có thể xem dữ liệu lịch sử về độ khó khai thác của mạng lưới Bitcoin tại Blockchain.com. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng nên tham khảo cả dữ liệu độc lập về các thay đổi độ khó khai thác trong quá khứ.

Tóm lại, người dùng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hình thức khai thác này.

Tổng kết

Gần đây, Cloud Mining đang trở thành xu hướng hàng đầu đối với thị trường tiền mã hoá và Bitcoin. Lý do rất đơn giản, Cloud Mining giúp việc khai thác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bằng cách sử dụng điện toán đám mây, các nhà đầu tư có thể tránh được những rắc rối và căng thẳng khi sử dụng thiết bị phần cứng. Thêm vào đó, Cloud Mining mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc khai thác thông qua thiết bị phần cứng.

Hơn nữa, mặc dù Cloud Mining có thể có một số hạn chế, nhưng nó vẫn có những lợi thế nhất định. Nó cho phép tiền mã hoá và Bitcoin dễ tiếp cận hơn với công chúng. Ngoài vấn đề về tính hợp pháp, Cloud Mining vẫn là một giải pháp đầy tiềm năng để phát triển trong tương lai. Người dùng cần lựa chọn những dịch vụ Cloud Mining uy tín để có thể tối đa hoá quá trình đầu tư của mình.