COINVN là Đối tác truyền thông sự kiện “The New Taste Of Trading” của COINMAP

Tình hình tồi tệ của thị trường gấu khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi nên làm gì để có thể vượt qua giai đoạn này? Một sự kiện trading nổi bật trong thời điểm này có tên “The New Taste of Trading” có thể là nơi giúp bạn trả lời những câu hỏi.

223Total views
Listen to article
play!
COINVN la Doi tac truyen thong su kien “The New Taste Of Trading” cua COINMAP - anh 1
COINVN là Đối tác truyền thông sự kiện “The New Taste Of Trading” của COINMAP
  • Thời gian: 13h30 – 18h00 ngày 15/10/2022
  • Địa điểm: số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chung 

Sự kiện “The New Taste Of Trading” – “Hướng đi mới của các nhà giao dịch” sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2022 tại GEM CENTER, nhằm mục tiêu “rút ngắn khoảng cách giữa nhà đầu tư nhỏ lẻ và các tổ chức giao dịch chuyên nghiệp”. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ mang đến cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ những giải pháp mới cũng như giới thiệu về tiềm năng định hướng & công nghệ mà COINMAP ấp ủ. 

The New Taste Of Trading là một cơ hội để các nhà giao dịch hay còn được gọi là Trader, có thể gặp gỡ, trao đổi. Nội dung sự kiện mang mục đích tháo gỡ những vấn đề khiến Trader còn loay hoay như: Nhận thức cộng đồng, vấn đề về chuyên môn đến các vấn đề tổng quan khác của thị trường. Từ đó góp phần giúp các trader có những nhận thức tư tưởng hoàn toàn mới,  bên cạnh việc nắm chắc cơ sở lý thuyết, hiểu đúng và đủ hơn về thị trường cũng như “nghề Trade”. 

COINVN la Doi tac truyen thong su kien “The New Taste Of Trading” cua COINMAP - anh 2
Poster chính thức của sự kiện

The New Taste Of Trading còn là nơi giúp các chà đầu tư, các Trader lần đầu tiên được tiếp cận với những công cụ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm những sản phẩm được tạo ra bởi chính những người Việt Nam tâm huyết nhưng hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu trên thế giới. Xuyên suốt sự kiện còn có nhiều trò chơi, hoạt động trên nền tảng số với hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho tất cả những người tham dự.

Điểm nhấn của sự kiện là sự tham dự của các cộng đồng hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam lẫn các nước khu vực. Thông tin cụ thể sẽ sớm được bật mí cùng các bạn.

Nội dung sự kiện 

Các hoạt động chính

COINVN la Doi tac truyen thong su kien “The New Taste Of Trading” cua COINMAP - anh 3
GEM CENTER – Nơi diễn ra sự kiện

Chương trình gồm các hoạt động được tổ chức ở cả ngoài sảnh và khán phòng bên trong của khu Grand Castory – GEM CENTER. Cụ thể:

  • Bên ngoài sảnh chính, có 2 booth sự kiện của 2 đơn vị gồm COINMAP và AXI được bố trí để khách tham dự có sự trải nghiệm, tham quan và đặt những câu hỏi về sản phẩm mà 2 đơn vị đang xây dựng và phát triển.
  • Tại booth COINMAP: Khách tham dự sẽ được tận tay trải nghiệm các công cụ tân tiến nhất trên thế giới mà các tổ chức chuyên nghiệp đang sử dụng do chính đội ngũ COINMAP thực hiện trong 3 năm qua. Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn thông qua các trò chơi được tổ chức tại Booth.
  • Tại booth Axi: Bên cạnh việc được tìm hiểu về các sản phẩm của Axi, khách tham dự sẽ có cơ hội nhận những phần quà từ câu lạc bộ (CLB) Manchester City vì hiện tại Axi đang làm đối tác chính thức của CLB này.
  • Bên trong sảnh, nhà đầu tư sẽ được lắng nghe những kiến thức chia sẻ đến từ anh Nguyễn Vũ Tuấn Hải – Người sáng lập COINMAP, những góc nhìn hoàn toàn mới cho Trader cùng những kinh nghiệm, thăng trầm của một người đã trải qua gần 20 năm trong nghề.
COINVN la Doi tac truyen thong su kien “The New Taste Of Trading” cua COINMAP - anh 4
Khách tham dự có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích và nhận được các phần quà hấp dẫn

Phần chia sẻ

Nội dung chia sẻ sẽ được chia làm 4 phần chính:

  1. Mở đầu, anh Nguyễn Vũ Tuấn Hải sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của Nguồn cung và Nguồn cầu hay còn được gọi tắt là Khối lượng khi áp dụng vào Trading. 
  2. Tiếp nối, đại diện của Axi tại Việt Nam giới thiệu về lịch sử hình thành cũng như các tính năng của Axi, tầm vóc và các chương trình mà Axi sẵn sàng hỗ trợ cho Nhà đầu tư Việt. Khách tham dự sẽ tiếp tục gặp lại anh Nguyễn Vũ Tuấn Hải ở phần tiếp theo để lắng nghe về những sản phẩm mà COINMAP đang phát triển, cụ thể ở đây là Footprint Chart và Heatmap.
  3. Chương trình sẽ càng thêm thú vị khi có thêm phần Tọa đàm: “Hiện trạng của các nhà đầu tư Việt” với sự tham luận giữa anh Nguyễn Vũ Tuấn Hải và các khách mời đều là các nhân vật rất nổi tiếng tại Việt Nam.
  4. Cuối chương trình, chúng ta sẽ có cơ hội quay lại 2 gian hàng của COINMAP và Axi để cùng nhau kết nối, để tham gia các trò chơi, trả lời những câu hỏi và mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại các kênh truyền thông chính thức của Coinvn: 

Website | Twitter | Telegram Channel | Telegram Group

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles