coin-eos

Tỷ giá EOS

Tổng quan EOS

Đây là tiện ích trực tuyến của EOS, hỗ trợ nhà đầu tư cập nhật giá EOS 24/7. Cung cấp tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa EOS, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá EOS sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.
[ccpw id=4867]

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

EOS đang được trao đổi trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex,…

Tiện ích này giúp theo dõi giá EOS theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

[ccpw id=”4870″]

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá EOS. Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này hỗ trợ nhà đầu tư quan sát giá EOS theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp nhà đầu tư nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.
[ccpw id=4873]

Giới thiệu về EOS

EOS là một nền tảng tiền mã hóa dApp hiệu suất cao được tạo bởi công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hong Kong vào năm 2017. EOS là một trong những dự án Blockchain tiên phong vào thị trường tiền mã hóa từng ICO kỷ lục thành công 4 tỷ USD dù chưa có sản phẩm. EOS là một đồng tiền lớn trong thị trường tiền mã hóa, vì vậy EOS được hỗ trợ ở gần như tất cả các sàn lớn như Binance, Coinbase, Huobi,… Giá EOS liên tục được cộng đồng nhà đầu tư tiền mã hóa dành rất nhiều sự quan tâm.

EOS

Giá EOS ngày 8/5 tăng cao, chạm ngưỡng 13 USD. Lý do nào đã khiến EOS bật mạnh khi mùa Altcoin bắt đầu khởi động?
9209
Back to top