EOS bật mạnh, chạm ngưỡng 13 USD trong ba ngày

Giá EOS ngày 8/5 tăng cao, chạm ngưỡng 13 USD. Lý do nào đã khiến EOS bật mạnh khi mùa Altcoin bắt đầu khởi động?

4067Total views
Listen to article
play!
EOS bat manh, cham nguong 13 USD trong ba ngay - anh 1
EOS bật mạnh. Nguồn: Cointelegraph.

EOS bật mạnh trong mùa Altcoin

Giá của EOS ghi nhận ở mức 13 USD. Đây lần đầu tiên EOS đạt mức 2 con số kể từ giữa năm 2018. Được coi là đợt tăng giá thứ 2, sau xu hướng Parabol tăng trưởng vào tháng ba. 

Theo dữ liệu từ CoinGecko, Eos – tiền mã hóa xếp hạng 20 theo vốn hóa thị trường hiện đang dao ở mức trên 13 USD. Mang lợi nhuận hơn 100% cho nhà đầu tư trong ba ngày qua. Đầu tiên, xu hướng tăng giá hiện tại của EOS đang xảy ra ở điểm giao nhau. Mặt khác, cặp giao dịch EOS / USDT đi tiên phong cho mùa giải Altcoin giữa năm 2021. Trong khi đó, Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm vào đầu tháng 3.

Biểu đồ nến 1 ngày EOS / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.

Tính đến thời điểm viết bài, biểu đồ cho thấy giá EOS / BTC đã phá vỡ một xu hướng giảm sau gần 3 năm. Báo hiệu dấu hiệu tăng giá đáng kể cho một mùa Altcoin. Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm. Các Altcoin đạt mức tăng trưởng lớn hơn, chu kỳ thị trường dường như có các mã thông báo vốn hóa lớn đang tăng dần. Thật vậy, các đồng lớn như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), LINK của Chainlink và DOT của Polkadot cũng đã trải qua những đợt tăng giá nhanh chóng.

Biểu đồ nến 1 tuần của EOS / BTC (Binance). Nguồn: TradingView.

Mức tăng từ Altcoin này đã được thúc đẩy hơn nữa khi Ether ( ETH ) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Dự đoán xu hướng EOS

EOS “tỏa sáng” cùng xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ so với Bitcoin. Tính đến thời điểm viết bài, cặp giao dịch EOS / BTC tăng 76% trong phiên giao dịch 24 giờ qua. Biến động giá dự kiến tiếp theo sẽ là sự phục hồi từ vùng hỗ trợ lên và tích lũy trong phạm vi hẹp. Tôi cho rằng, giá EOS/USD sẽ được giao dịch trong phạm vi 10 – 13 USD vào tháng 10/2021. Tiếp theo, dựa trên các hình chiếu nến, sẽ có một sóng điều chỉnh nữa trong phạm vi 7 – 9 USD. Nếu giá phá vỡ các mức quan trọng thì điều đó sẽ báo hiệu một xu hướng mới nổi. Kịch bản này sẽ bị hủy bỏ nếu thị trường phá vỡ mức 7 USD. Nếu vậy, giá EOS mục tiêu có thể sẽ ở mức 15 USD.

Lý do khiến giá EOS tăng 100% trong ba ngày

Một lời giải thích cho sự đột phá của EOS có thể là do thông báo phần thưởng staking. Đề xuất phần thưởng staking dựa trên một báo cáo do Block.one ủy quyền. Đây có thể là bước phát triển lớn tiếp theo trên mạng EOS sau mô hình PowerUp.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles