Danh sách đối tác của sự kiện GBC 2022 vừa được Agora công bố gồm: Coinvn, Huobi Capital, Kardiachain, Kyber Network…

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Hội nghị Blockchain toàn cầu (Global Blockchain Congress – GBC) lần thứ 10 – Phiên bản cho khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra.

13594Total views
Listen to article
play!
Danh sach doi tac cua su kien GBC 2022 vua duoc Agora cong bo gom: Coinvn, Huobi Capital, Kardiachain, Kyber Network… - anh 1
Danh sách đối tác của Hội nghị Blockchain 20220 vừa được Agora công bố

Mới đây trên kênh truyền thông chính thức, Agora cũng đang công bố danh sách các diễn giả, nhà tài trợ, đối tác chiến lược của sự kiện này.

Agora công bố danh sách khách mời, nhà tài trợ, đối tác góp mặt trong sự kiện GBC

Mới đây Agora đã công bố khá đầy đủ thông tin về các diễn giả, nhà tài trợ, đối tác của sự kiện.

Theo đó, trên website https://gbc-vietnam.com/, Agora đã cập nhật thông tin của một số diễn giả nổi tiếng, các nhà lãnh đạo, nhà sáng lập và quản lý cấp cao của nhiều quỹ đầu tư, thương hiệu lớn trong ngành blockchain thế giới, đã từng tham gia vào các sự kiện GBC trước đây như: Ông Ahmed Bin Sulayem – Chủ tịch điều hành & Giám đốc điều hành DMCC, Tiến sĩ Marwan Alzarouni – Giám đốc điều hành Trung tâm Blockchain Dubai, Ông Gaurav Dubey – Người sáng lập & Giám đốc điều hành TDeFi & O1ex, Ông Hubertus Thonhauser – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tezos Foundation… Tại sự kiện lần này, danh sách diễn giả còn có sự góp mặt của gần 30 nhà lãnh đạo tài năng chưa được công bố.

Bên cạnh các đơn vị đồng tổ chức sự kiện như V2B Labs, D.Lion và Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU), Agora cũng phối hợp cùng các đối tác chiến lược như Moon Knight Labs, Vietnam Digital Communications Association, AlphaBlockZ. Danh sách các đối tác quan trọng khác cũng gồm nhiều cái tên nổi tiếng như: Huobi Capital, Kardiachain, Kyber Network, Coinvn – Kênh tin tức Crypto hàng đầu Việt Nam…

Cùng với các tên tuổi lớn trong ngành, Coinvn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện GBC tiếp theo

So với các thương hiệu còn lại danh sách đối tác được Agora công bố thì Coinvn vẫn còn là cái tên khá mới trong ngành blockchain tại Việt Nam. Thế nhưng có thể Coinvn đã từng bước khẳng định được vai trò và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam. 

Danh sach doi tac cua su kien GBC 2022 vua duoc Agora cong bo gom: Coinvn, Huobi Capital, Kardiachain, Kyber Network... - anh 2

Được định hướng để trở thành kênh tin tức hàng đầu về blockchain tại Việt Nam, lan toả thông tin về kiến thức tài chính, cung cấp đầy đủ các nguồn lực, khai thác ngành công nghiệp blockchain, đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Coinvn không chỉ tập trung hoàn thiện chất lượng đội ngũ, chất lượng bài viết mà còn sẵn sàng trở thành cầu nối truyền thông, giúp các dự án blockchain đáng tin cậy trong nước và trên toàn cầu, được tiếp cận gần hơn với các nhà đầu tư và người dùng tại Việt Nam. Đây cũng là lý do mà Agora tin tưởng lựa chọn Coinvn làm Đối tác truyền thông cho sự kiện Blockchain toàn cầu tại Đông Nam Á – sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11-12/07/2022 tới đây tại Hà Nội.

Được biết, không chỉ riêng lần này mà Coinvn cũng sẽ là Đối tác truyền thông cho các sự kiện GBC tiếp theo được tổ chức bởi Agora.

Danh sach doi tac cua su kien GBC 2022 vua duoc Agora cong bo gom: Coinvn, Huobi Capital, Kardiachain, Kyber Network... - anh 3

Về Coinvn

Hiện nay, Coinvn là một trong những trang thông tin về Crypto đáng tin cậy tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành kênh tin tức hàng đầu về lĩnh vực blockchain, mang đến cho người đọc Việt Nam những tin tức nóng hổi, bổ ích và chính xác, Coinvn tập trung vào phát triển yếu tố con người, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng, đề cao tinh thần học hỏi và khám phá, những bài viết mà Coinvn mang đến luôn chứa đựng những thông tin hữu ích, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của những nhà đầu tư lâu năm mà còn cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Cùng với lập trường độc lập, không bị chi phối bởi bất kỳ bên thứ ba nào, tất cả các tin tức mà độc giả nhận được là vô cùng khách quan.

Để có cơ hội tham gia sự kiện “The Global Blockchain Congress” sắp tới, mời bạn đăng ký ngay tại đây: bit.ly/1st-GBC-Vietnam

Mời bạn tiếp tục theo dõi website Coinvn để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về sự kiện “The Global Blockchain Congress” nhé! 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles