Dự án Age of Tanks là gì? Những thông tin cơ bản về AOT

Age of Tanks Là một trò chơi gamecard 3D chiến lược, cho phép người chơi thu được lợi ích kinh tế trực tiếp thông qua nền tảng blockchain.

2632Total views
Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 1
Dự án Age of Tanks là gì? Những thông tin cơ bản về AOT

Tổng quan về dự án Age of Tanks 

Dự án Age of Tanks là gì?

Age of Tanks là một dự án game thẻ bài 3D chiến lược và được tổ chức chơi theo lượt, do Defination Studio sản xuất. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng BSC với công nghệ blockchain và DeFi. 

Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 2

Đây là game nhập vai, cho phép người chơi lắp ráp xe tăng yêu thích của mình. Từ đó, người chơi có thể tự xây dựng nên đội xe tăng riêng để chiến đấu và đánh bại các đối thủ với mục tiêu chiếm lĩnh, thống trị chiến trường.

Age of Tanks được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi rất thành công, trong đó hình mẫu cốt lõi là Hearthstone và Axie infinity. Age of Tanks là sự kết hợp hài hòa giữa những điểm nổi bật và ấn tượng nhất của 2 game kể trên với các hoạt động, chế độ chơi PVP, hệ thống vật phẩm NFT và xây dựng một thế giới được hỗ trợ bởi DeFi.

Bước vào thế giới của Age of Tanks, người chơi sẽ được sở hữu miễn phí một chiếc xe tăng cơ bản. Từ đó, người chơi sẽ sử dụng nó để tìm Brodiums – nguyên liệu để lắp ráp lên những loại xe tăng tối tân hơn.

Điểm nổi bật của dự án Age of Tanks 

Play-to-earn: Thuộc dòng game trên nền tảng blockchain, điểm nổi bật dễ thấy nhất của Age of Tanks chính là cơ chế “Play-to-earn” – chơi để kiếm tài sản thực tế. Cách kiếm tài sản trong Age of Tanks vô cùng đơn giản: Trong quá trình chơi của mình, người chơi sẽ lắp ráp các xe tăng để đi chiến đấu và nâng cấp xe tăng của mình. Sau khi được lắp ráp, các xe tăng có thể định giá NFT và giao dịch trên thị trường.

Game play: Về hình thức chơi, Age of Tanks cung cấp cho người chơi một hệ thống thăng cấp với đa dạng chiến dịch cùng các phần thường theo từng mức độ. Người chơi sẽ được tích lũy XP để thăng thứ hạng sau các chiến dịch.

Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 3

Chế độ chơi: Người chơi có thể tham gia ba chế độ chơi gồm: Campaigns, Brodium Arena and PVP battlefields. Tại mỗi chế độ, người chơi có thể tìm thấy các Brodium. Khi đã tích lũy đủ Brodium, người chơi có thể sử dụng chúng để mở các Warchest bí ẩn với các cấp độ hiếm khác nhau (Common, Rare, Epic, Legendary và Mystic). 

Warchest: Mỗi Warchest chứa ngẫu nhiên Hatch, Gun, Hull hoặc Engine. Những vật dụng này có thể được sử dụng để rèn ra các bộ phận hiếm hơn hoặc để lắp ráp xe tăng. Để mở được Warchest, người chơi cần phải có Brodium. Giá của Brodium thay đổi tùy thuộc vào độ hiếm của Warchest được chọn.

Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 4

Forge: Các bộ phận dùng để rèn sẽ bị đốt. Bằng cách này, trong khi các bộ phận mới được tạo ra, các bộ phận cũ sẽ bị đốt hoặc đưa ra khỏi vòng tuần hoàn. Cơ chế này sẽ giải quyết vấn đề các bộ phận bị tồn đọng quá nhiều do người chơi phải lấy các bộ phận mới và mạnh hơn để tăng cường sức mạnh cho xe tăng của họ. Do đó, cung và cầu sẽ vẫn cân bằng để tăng sự khan hiếm của các vật phẩm NFT hiếm.

Earth Zero Land: Trở thành một Dominus (Chủ đất) trong game sẽ là một lợi thế. Người chơi có thể mua và sở hữu những mảnh đất trên Earth Zero Land để sản xuất AOT, Brodium và triển khai nhiều căn cứ quân sự khác nhau. Đất và cơ sở vật chất trong game sẽ ở dạng NFT và hợp đồng thông minh. Dominus có thể cho phép những người chơi khác hợp tác, đóng góp vào vùng đất của họ và cùng nhau xây dựng.

Sản phẩm của Age of Tanks

Age of Tanks có một hệ thống sản phẩm đa dạng. Cụ thể:

 • Battle and Conquer: Đây là hình thức đấu trường PVP để người chơi chiến đấu, phân chia thứ hạng và giành Brodiums, vật phẩm cũng như token AOT. PVP được chia thành 3 khu vực khác nhau là 1v1 Brodium Arena, 1v1 AOT Arena, 7v7 AOT Arena với mức thưởng cho người thắng cuộc tăng dần
 • PVE Campaign: Thông qua các chiến dịch PVE, người chơi có thể tìm thấy tài nguyên Brodium để lắp ráp xe tăng
 • Guild Battle: Hình thức các bang hội để người chơi tham gia và chiến đấu với các bang hội khác kiếm phần thưởng
 • Champions of the Earth: Danh hiệu giúp người chơi có thể sở hữu miễn phí nhiều nhân vật đặc biệt, hỗ trợ quá trình thu thập vật phẩm, nâng cấp xe tăng để chiến đấu
 • King of the Champion: Danh hiệu dành cho các game thủ chiến thắng các cuộc thi hàng tháng do Age of Tanks tổ chức. Giải thưởng dành cho các king of the Champion có giá trị cao như AOT, các bộ phận/xe tăng phiên bản giới hạn
 • NFT Marketplace: Thị trường giao dịch NFT thông qua các xe tăng để người chơi mua bán xe tăng NFT hay các bộ phận lắp ráp xe thông qua token AOT.
Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 5

Roadmap của dự án Age of Tanks

Roadmap của dự án Age of Tanks được chia làm 5 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (Quý 2 – 2021): Ý tưởng về hành trình game, tìm kiếm nhân tài, chuẩn bị hợp đồng thông minh, xây dựng kế hoạch hệ thống và phát triển chặng đầu tiên
 • Giai đoạn 2 (Quý 3 – 2021): Thiết kế theme và đồ họa, ra mắt Website và Whiteapp, ra mắt trailer game
 • Giai đoạn 3 (Quý 4 – 2021): Whitelisting, hoạt động Marketing, IDO, kiểm toán hợp đồng thông minh, list sàn, ra mắt chợ NFT, cơ chế DAO
 • Giai đoạn 4 (Quý 1 – 2022): Hoàn thiện Land Sale, hệ thống trang thiết bị chiến đấu, ra mắt game và hệ thống Cross-platform 
 • Giai đoạn 5 (Quý 2 – 2022): Hoàn thiện hệ thống hướng dẫn, hệ thống nhà vô địch và Brobot Companion.
Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 6

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Age of Tanks 

Đội ngũ phát triển của Age of Tanks

Về đội ngũ phát triển, Age of Tanks được xây dựng bởi đội ngũ hùng mạnh của Defination Studio, bao gồm 15 người đến từ Singapore và Trung Quốc:

 • Jackson Neo: Co-Founder
 • Maestro Sim: Co-Founder
 • Kelvin Issey: The Architect
 • Lucas Lu: The Oracle.
Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 7

Nhà đầu tư của Age of Tanks

Hiện nay, dự án đang được đầu tư bởi nhiều các tổ chức và quỹ đầu tư lớn như Step VC, Shima Capital, Red Swiss Venture Capital, MH Ventures, Blue Wheel, Alpha Hunt, Babylons, Chronos Ventures.

Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 8

Đối tác của Age of Tanks

Về đối tác, Age of Tanks hiện đang hợp tác với các tổ chức lớn trong thị trường Crypto như Binance Smart Chain, Seedify, Metaplay và EnjinStarter.

Du an Age of Tanks la gi? Nhung thong tin co ban ve AOT - anh 9

Tổng quan về token AOT

Token AOT là gì?

Hiện nay, AOT là đồng token quản trị của Age of Tanks và được xây dựng trên BSC. Mục đích chính của token này là mang đến một hệ thanh toán công bằng và minh bạch giữa những người chơi, đảm bảo một hệ sinh thái đáng tin cậy và an toàn hơn.

Với tổng cung là 300.000.000 token AOT, kế hoạch phân bổ AOT hiện nay như sau:

 • 2% cho Seed Fund
 • 6% cho Strategic Fund
 • 2% sẽ được mở bán token khi IDO
 • 10% tổng cung dành cho public sale
 • 10% thanh khoản
 • 15% token được phân bổ cho đội ngũ phát triển
 • 10% cho các đối tác và đội ngũ cố vấn dự án
 • 5% cho các hoạt động Marketing
 • 15% cho việc duy trì và phát triển dự án
 • 20% cho các khoản cổ phần và phần thưởng cho người dùng của dự án
 • 10% được sử dụng như là khoản dự trữ của dự án để phát triển thêm tính năng trong tương lai.

Chức năng của token AOT

Token AOT có một số chức năng như sau:

 • Minting Tank NFT cũng như các bộ phận rèn
 • Là đồng giao dịch để mua hàng trên Marketplace
 • Phần thưởng dành cho người chơi khi tham gia tích cực vào các dự án, giải đấu trong game
 • DeFi Staking: Phần thưởng staking
 • Quản trị: Cho phép người chơi có quyền quản trị và đưa ra các quyết định quan trọng trong hệ sinh thái thông qua bỏ phiếu bởi những người nắm giữ token.

Có thể mua token AOT ở đâu?

Token AOT hiện chưa được list trên sàn giao dịch, dự định sẽ được ra mắt trên Seedify với sự kiện IGO vào ngày 30/11/2021.

Tiềm năng của dự án Age of Tanks: Nên đầu tư hay không?

Nhiệm vụ của Age of Tanks là xây dựng hệ sinh thái DeFi trên nền tảng blockchain và trao quyền cho người chơi cơ hội gia tăng lợi nhuận thực tế và quyết định sự phát triển của trò chơi. Age of Tanks không còn là một cái tên trên bảng ý tưởng, đội ngũ dự án đã bắt đầu phát triển game demo, các bộ phận xe tăng được thiết kế độc đáo và tạo ra một hệ sinh thái bền vững. Sau khi khởi động xong, mục đích bây giờ phát triển Age of Tanks để trở thành một GameFi thành công về mặt thương mại bằng cách giới thiệu nó với hàng triệu game thủ trên thế giới.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Gaming kết hợp với Blockchain và NFT thì có thể thấy được rằng với lối chơi hấp dẫn, hình ảnh độc đáo và cơ chế Play-to-earn, Age of Tanks được kỳ vọng sẽ là cái tên hứa hẹn trong thời gian sắp tới của cộng đồng chơi Game.

Tổng kết

Hiện nay, Age of Tanks đã dần hoàn thiện và khẳng định được tính độc đáo của mình trong dòng GameFi. Với lối chơi hấp dẫn và cốt truyện độc đáo, Defination Studio đang dần chứng tỏ sức hút và tiềm năng to lớn mà Age of Tanks sẽ đem lại. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, các nhà đầu tư có thể truy cập qua các kênh sau:

Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium | WhitePaper