Sàn giao dịch ProBit Global sẽ ra mắt IEO dự án Galactix Zone (GXZ)

Với những người tham gia thị trường crypto thì IEO không còn là một khái niệm xa lạ. IEO giúp những người tham gia có thể có được những khoản lợi nhuận tương đối lớn. Và ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu IEO là gì, cách tham gia IEO cũng các thông tin tổng quan về sàn giao dịch ProBit Global và dự án Galactix Zone (GXZ).

14364Total views
San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 1
Sàn giao dịch ProBit Global sẽ ra mắt IEO dự án Galactix Zone (GXZ)

IEO là gì?

San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 2

IEO là viết tắt của cụm từ Initial Exchange Offering, một hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch Crypto. Nếu như với ICO, nhà đầu tư sẽ mua token trực tiếp từ dự án thì với IEO, token sẽ được bán trên một sàn giao dịch nào đó và bất kì ai có nhu cầu đầu tư đều có thể đặt lệnh trên sàn niêm yết để mua.

Về mặt lý thuyết, token được chào bán theo phương thức IEO trên sàn A có thể được hoặc không được list lên sàn A sau khi bán xong. Tuy nhiên, khi mua IEO tại sàn giao dịch ProBit Global, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo việc giao dịch token sau khi niêm yết tại sàn. Hầu hết tất cả các token được bán IEO đều được niêm yết tại sàn ProBit Global

Giới thiệu về ProBit Global

San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 3

ProBit Global là một sàn giao dịch tập trung (CEX). ProBit Global đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách và giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận tiền mã hoá. Được xây dựng cho cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà đầu tư mới, ProBit Global là một sàn giao dịch mã hoá an toàn, đáng tin cậy và trực quan.

Với việc không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, sàn ProBit Global mang tới một nền tảng giao dịch cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, mạnh mẽ, bảo mật tuyệt đối. Sàn giao dịch cho phép bạn tùy chỉnh giao diện giao dịch theo ý muốn, với tốc độ xử lý cực nhanh lên đến 1.500.000 giao dịch/giây.

Sàn giao dịch ProBit Global là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư còn bởi độ bảo mật tuyệt đối. Tại ProBit Global, công ty vẫn luôn đặt vấn đề bảo mật lên trên hết. Bởi vậy mà tính từ thời điểm sàn cho ra mắt tới nay sàn chưa từng bị hacker tấn công lần nào.

San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 4

Tổng hợp những con số đáng chú ý từ sàn ProBit Global

 • Hơn 2.000.000 người dùng đang hoạt động mỗi tháng
 • Hỗ trợ giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum
 • Hỗ trợ hơn 800 các altcoin khác nhau với hơn 1.000 cặp giao dịch trên thị trường
 • Giao diện giao dịch có thể tùy chỉnh
 • Hỗ trợ hơn 200 dự án mở bán IEO
 • Hỗ trợ cho các bot giao dịch tự động
 • Hỗ trợ tiền pháp định (Fiat) cho hơn 90 loại tiền tệ khác nhau
 • Hỗ trợ dịch sang 46 ngôn ngữ quốc tế, bao gồm cả tiếng Việt
San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 5
Xếp hạng sàn ProBit Global. Nguồn: CoinMarketCap (ngày 13/06/2023)

Theo CoinMarketCap, sàn ProBit Global hiện xếp hạng thứ 26 trên toàn thị trường tiền mã hóa, với trading volume (24h) đạt 1.447.893.682.890 VNĐ.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của sàn

Tầm nhìn

ProBit Global hướng tới việc cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch tiền mã hoá an toàn, quyền truy cập đáng tin cậy được và quyền tự do đối với tài sản của họ trên toàn cầu. Với mong muốn sẽ mở ra một làn sóng người dùng tiền mã hoá mới ProBit Global mang đến nền tảng giao dịch tiền mã hóa an toàn, đáng tin cậy và với sự xuất hiện trên toàn cầu.

Để có thể truyền bá kiến thức về tiền mã hoá và tự do tiền tệ trên cả thế giới giúp ProBit Global đạt được một trong những mục tiêu chính của tiền mã hoá. Đó chính là cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua tự do tài chính. ProBit Global đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách và giúp tất cả mọi người từ trader mới đến những người đã có kinh nghiệm đều có thể tiếp cận tiền mã hoá.

Sứ mệnh

Xây dựng nên sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu an toàn, đáng tin cậy, trực quan và không ngừng cải tiến. Sự an toàn và bảo mật tài sản của người dùng là ưu tiên đặt lên hàng đầu của ProBit Global. Sự tập trung vào tính năng bảo mật này đã và sẽ tiếp tục là trọng tâm trong trải nghiệm ProBit Global khắp toàn cầu.

Để giúp tất cả mọi người có thể truy cập tiền mã hoá, sàn ProBit Global thấy được rằng nhu cầu của tất cả nhà giao dịch về một sàn giao dịch không chỉ an toàn, đáng tin cậy, trực quan mà còn phải thân thiện với người dùng. Đây sẽ là quá trình cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho người dùng của ProBit Global theo thời gian.

San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 6

Giới thiệu về dự án Galactix Zone (GXZ)

San giao dich ProBit Global se ra mat IEO du an Galactix Zone (GXZ) - anh 7

Galactix Zone là một dự án đột phá kết hợp sức mạnh của công nghệ blockchain áp dụng vào thế giới GameFi nhằm mang lại sự phấn khích khi chơi game. Trọng tâm của dự án Galactix Zone là token quản trị của dự án, đóng vai trò là chìa khóa để mở khóa nhiều tính năng và lợi ích của nền tảng. Nó cấp các đặc quyền khóa cho các dự án khởi chạy trên nền tảng, cung cấp chiết khấu sớm cho whitelist và pre-sale, thưởng cho những người nắm giữ token và giữ lại mà không bán hoặc chuyển nhượng chúng trong một thời gian dài và thúc đẩy sự hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để phát triển một trang web tích cực Trải nghiệm 3.0 cho tất cả những người tham gia. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. 

Galactix Zone cũng tự hào có công nghệ Synergistic Dynamic NFT (sdNFT) sáng tạo, cho phép người chơi xây dựng và tùy chỉnh các nhân vật NFT của riêng họ và chiến đấu với họ chống lại những người khác trong trò chơi Galactix Zone. 

Với sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi, công nghệ blockchain và công nghệ NFT, Galactix Zone sẵn sàng cách mạng hóa cách chúng ta chơi và tương tác với các tài sản kỹ thuật số. Về khía cạnh trò chơi, mục tiêu chính của đội ngũ dự án là mang lại trải nghiệm chơi trò chơi đặc biệt bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến. Giải pháp NFT động tạo ra một môi trường tương tác và hiệp lực, giải quyết các hạn chế của NFT tĩnh truyền thống. NFT thông thường thường thiếu tiện ích thực sự trong trò chơi, khiến người dùng chỉ có hình ảnh tĩnh mà không có khả năng nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Ngoài ra, việc mua NFT có độ hiếm cao hơn thường liên quan đến việc mua hàng tốn kém trên thị trường mở, gây ra các rào cản cho người dùng.

Ngược lại, dự án cho phép người dùng mở khóa các tầng NFT cao hơn theo cách tự nhiên và tương tác. Hơn nữa, công nghệ của dự án còn mở rộng ra ngoài trò chơi và có khả năng phá vỡ các ngành công nghiệp khác nhau. Mặc dù trọng tâm hiện tại nằm trong lĩnh vực trò chơi, nhưng giải pháp linh hoạt của dự án có thể cách mạng hóa các lĩnh vực khác như nghệ thuật, giải trí… Bằng cách khai thác sức mạnh của NFT năng động, dự án có thể giới thiệu các ứng dụng sáng tạo trong những ngành này, mở ra những khả năng và trải nghiệm mới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án tại các kênh sau đây: 

Hướng dẫn cách tham gia IEO Galactix Zone (GXZ) tại ProBit Global

Thời gian IEO: 08:00 ngày 13/06/2023 đến 08:00 ngày 20/6/2023

Giá mở bán: GXZ sẽ được mở bán với giá 0,025 USD/GXZ.

Cách tham gia mua:

 • Tạo tài khoản ProBit Global tại: 

https://www.probit.com/r/37376108?utm_source=Coinvn&utm_medium=pr

 • Tiến hành xác minh danh tính (KYC2) theo hướng dẫn tại: 

https://www.probit.com/vi-vn/hc/900000911346?utm_source=Coinvn&utm_medium=pr

 • Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang IEO GXZ. Tham gia mua bằng USDT, BTC, ETH hoặc PROB. Tuy nhiên, khi Mua GXZ bằng PROB, Nhận 5% Bonus token GXZ. PROB là token của ProBit Global, cung cấp cho chủ sở hữu nhiều airdrop và lợi ích.

Lịch trình Vesting

Các token IEO có thể được trao quyền hoặc phân phối token theo thời gian chiến lược theo các khung thời gian được chỉ định.

Xem thêm: IEO Vesting là gì?

 • Lịch trình phân phối GXZ
Ngày niêm yết (TGE)50% được phân phối
30 ngày sau TGE 20% được phân phối  
60 ngày sau TGE 30% được phân phối

Thông báo IEO

https://www.probit.com/vi-vn/hc/1000000498590

Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về IEO dự án Galactix Zone (GXZ) trên sàn giao dịch ProBit Global. Followin Coinvn để không bỏ lỡ các thông tin giá trị nhé!