Dự án Crosswise bị hack thiệt hại lên tới 879K đô la Mỹ

Đầu năm 2022, hàng loạt dự án tiền mã hóa bị tin tặc tấn công và Crosswise cũng nằm trong danh sách nạn nhân với thiệt hại 879K đô la Mỹ.

2292Total views
Listen to article
play!
Du an Crosswise bi hack thiet hai len toi 879K do la My - anh 1

Chiều ngày 18/01/2022, theo thông tin từ Twitter của PeckShield thì dự án Crosswise vừa bị tin tặc tấn công thiệt hại lên tới 879K đô la Mỹ. Nguyên nhân tấn công có thể xảy ra do sự xuất hiện công khai của chức năng quyền ưu tiên. Chức năng này đã được các hacker khai thác để thiết lập TrustForwarder và chiếm đoạt quyền sở hữu tài sản Master Chef – nhà điều hành của Crosswise.

Ngay sau khi bị tấn công, giá của token CRSS giảm mạnh từ 1,2 đô la Mỹ còn 0,14 đô la Mỹ chỉ sau 20 phút.

Transaction Hash của giao dịch mà hacker tiến hành tấn công.

Crosswise là nền tảng giao dịch phi tập trung đa chuỗi chéo được thiết kế với các công cụ giao dịch tích hợp sẵn. Nền tảng chắc chắn sẽ đưa trải nghiệm giao dịch của người dùng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Crosswise là trình tạo lập thị trường tự động đa blockchain (AMM) và ứng dụng phi tập trung DApp, tập trung vào việc xây dựng nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trên hệ sinh thái Binance Smart Chain.

Du an Crosswise bi hack thiet hai len toi 879K do la My - anh 2

Hiện nay, Crosswise đã tạm ngừng tất cả giao dịch CRSS để giữ an toàn đối với tài sản của người dùng. Ngay sau khi sửa chữa lỗ hổng bảo mật thì giao dịch đối với CRSS sẽ được mở lại.

Coinvn sẽ cập nhật thông tin mới nhất về sự việc dự án Crosswise bị hacker tấn công.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles