GamesPad là gì? Toàn bộ thông tin về GamesPad và token GMPD

GamesPad là một nền tảng tổng hợp tất cả mọi thứ liên quan đến game, NFT và Metaverse. Đây là dự án thứ 7 được niêm yết trên Huobi Primelist vào ngày 21/12/2021.

3169Total views
GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 1
GamesPad là gì? Toàn bộ thông tin về GamesPad và token GMPD

Tổng quan về GamesPad

GamesPad là gì?

GamesPad là một “One-stop shop” (tạm dịch: Bách hóa tổng hợp). Đây là nơi tổng hợp tất cả mọi thứ liên quan đến trò chơi, Metaverse và NFT. 

Dự án được tạo ra với mục tiêu mang các mô hình hoạt động như Launchpad, Decentralized VC, các sản phẩm DeFi, thị trường NFT và các tựa game blockchain vào một nền tảng duy nhất chính là GamesPad.

Ngoài ra, GamesPad cung cấp một nền tảng dân chủ hơn trong việc huy động vốn ở giai đoạn đầu của các tựa game blockchain. Các dự án này sẽ được đội ngũ GamesPad thực hiện thẩm định nghiêm ngặt và chọn những dự án tiềm năng nhất nhằm bảo vệ các khoản đầu tư của cộng đồng người dùng.

Theo thông báo của GamesPad thì dự án đã hợp tác với các Guild hàng đầu, những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực Crypto, nhiều dự án game NFT tiềm năng và các quỹ đầu tư nổi tiếng.  

Đặc điểm cơ bản của GamesPad

Những khía cạnh mà GamesPad đang tập trung phát triển là:

 • Game-focused Launchpad sẽ tập hợp các IGO, INO, IMO Deal và Land sale tiềm năng. 
 • Decentralized VC tạo cho các nhóm người dùng cơ hội đầu tư minh bạch.
 • Game incubator cung cấp các cố vấn cho những tựa game mới.
 • Quan hệ đối tác với các studio game, tập trung khởi chạy trò chơi và mã hóa kỹ thuật số (Tokenization).
 • Công cụ tổng hợp NFT và Marketplace với những NFT độc quyền. 
 • Bộ tổng hợp năng suất chuỗi chéo (Cross-chain) giúp người dùng thu được lợi nhuận trên tài sản từ các Yield farming pool.
 • Staking & farming pool mang lại khoản lợi nhuận tối đa cho cộng đồng người dùng.
 • In-house gaming studio sẽ sản xuất trò chơi Metaverse và NFT. 

Hệ sinh thái của GamesPad

Launchpad

GamesPad tạo ra một nền tảng Launchpad nhằm tổ chức các sự kiện như IGO (Initial Game Offering), INO (Initial NFT Offering), IMO (Initial Metaverse Offering) và Land sale. Điều này nhằm mục đích tạo ra cơ hội cho các game blockchain tiềm năng tiếp cận nhiều nhà đầu tư để huy động vốn. Mặt khác, GamesPad cũng sẽ cung cấp những cơ hội đầu tư cho các Retail Buyer trong giai đoạn đầu của những tựa game NFT.

Decentralized VC

Decentralized VC sẽ cho phép một nhóm các nhà đầu tư cá nhân góp vốn và đầu tư vào dự án. GamesPad đem lại một cơ hội đầu tư minh bạch, tức là bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư từ giai đoạn đầu của những tựa game NFT.

Game incubator

GamesPad sẽ giúp các dự án game khởi nghiệp từ những giai đoạn đầu. Họ cung cấp các cố vấn, quy trình quản lý team. Đồng thời chỉ dẫn những hướng đi đúng đắn để các dự án game khởi nghiệp có thể tự điều hành phát triển dự án của mình.

NFT aggregator & marketplace

GamesPad còn là một gateway để người dùng có thể mua được các NFT độc quyền. Người dùng có thể biết được xu hướng trên thị trường NFT hiện tại để có thể tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư vào NFT trên nền tảng GamesPad.

Multichain yield aggregator

Chức năng này cho phép người dùng gia tăng lợi nhuận từ các tài sản tiền mã hóa thông qua Yield farming. GamesPad sẽ có những chiến lược quản lý rủi ro đặc biệt dành cho Retail Investor.

Staking & farming pool

GamesPad cho phép người dùng stake tài sản của họ và nhận về các phần thưởng hấp dẫn. Farming sẽ khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản và lợi ích mà họ nhận chính là lãi suất hàng năm và phần trăm hoa hồng từ phí giao dịch.

In-house blockchain gaming studio

GamesPad sẽ tập hợp với các Designer và Developer để sản xuất ra những thể loại game tốt nhất bao gồm Play-to-earn, MMORPG, PvP, PvE, NFT và Metaverse. 

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 2

The future of gaming – Cross-chain

GamesPad giúp các dự án game blockchain tiềm năng nhất gây quỹ thông qua Multichain Launchpad và Decentralized VC độc quyền của mình. Để làm được điều này, dự án sẽ triển khai kết hợp với nhiều chain khác bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Tezos, Solana, Polygon, Cardano và Algorand.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 3

Sản phẩm của GamesPad

Hiện tại nền tảng GamesPad vừa được ra mắt và chưa hỗ trợ bất kỳ dự án nào. Trong tương lai đây sẽ là nơi tập hợp những dự án game tiềm năng.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 4

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án GamesPad

Đội ngũ phát triển

Eran Elhanani, Co-Founder của GamesPad và BullPerks: Eran Elhanani còn là nhà sáng lập Part One Capital – một công ty đầu tư tiền mã hóa. Ngoài ra, anh có bằng Cử nhân Y khoa, Khoa học Máy tính và Toán học, đồng thời giữ vai trò cố vấn cho nhiều dự án blockchain.

Constantin Kogan, Co-Founder của GamesPad và BullPerks: Anh là đối tác quan trọng của quỹ đầu tư BitBull Capital. Constantin Kogan còn là nhà sáng lập của Adwivo và đã từng giữ vị trí giám đốc điều hành tại Wave Financial. Anh được nhiều người đánh giá là một nhà lãnh đạo hàng đầu trong các quỹ đầu cơ, các công ty khởi nghiệp CNTT và quỹ đầu tư mạo hiểm. 

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 5

Nhà đầu tư

Dự án đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường tiền mã hóa là Spark Digital Capital, Infinity Ventures Crypto, Genblock Capital, Kenetic Capital, Polygon, AU21 Capital.

Lộ trình phát triển của GamesPad

Tháng 01/2022: Tập trung vào việc xây dựng quan hệ đối tác với các studio và hệ sinh thái trò chơi để hỗ trợ việc khởi chạy và mã hóa kỹ thuật số (Tokenization) các dự án game. 

Tháng 03/2022: GamesPad sẽ triển khai thực hiện kế hoạch ươm mầm các dự án in-house, tận dụng Staking & farming Pool để tối đa hóa lợi nhuận cho cộng đồng người dùng. 

Tháng 05/2022: Tập trung vào sản xuất trò chơi NFT và Metaverse, đồng thời kết hợp Yield farming trên GameSwap.

Tháng 07/2022: GamesPad sẽ cho ra mắt in-house game đầu tiên. 

Tháng 10/2022: GamesPad phát hành trò chơi in-house thứ hai, sàn DEX và bắt đầu mở bán đất.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 6

Tổng quan về token GMPD

Token GMPD là gì?

GMPD là token gốc của GamesPad và có một số chức năng như sau:

 • Người dùng có thể mang token GMPD tham gia vào Staking & farming pool để nhận phần thưởng.
 • Người nắm giữ GMPD có thể tham gia vào các hoạt động của nền tảng GamesPad và Gaming Deal. 

Thông tin chi tiết token GMPD

 • Ticker: GMPD
 • Blockchain Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 500.000.000 GMPD
 • TGE: 1.200.000 GMPD
 • Burnable: Mỗi quý sẽ đốt 250.000 GMPD
 • Mintable: Số lượng cố định sẽ thông báo trên BSC

Phân bổ token GMPD

 • Marketing: 5%
 • Operations: 5%
 • Liquidity & Exchanges: 3%
 • Advisors: 6%
 • Team: 18%
 • Token Sale: 9,2%
 • Staking & Farming: 38,8%
 • Treasury: 15%
GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 7

Trong đó, Token Sale được chia như sau:

 • Private: 6%, giá mỗi token GMPD là 0,0415 đô la Mỹ. Trong đó, 5% token được mở khóa sau TGE một tháng, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 7,916% trong vòng 12 tháng.
 • Operations: 1,6%, giá mỗi token GMPD là 0,0475 đô la Mỹ. Trong đó, 8% token được mở khóa sau TGE một tháng, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 9,2% trong vòng 10 tháng.
 • Public: 1,6%, giá mỗi token GMPD là 0,0475 đô la Mỹ. Trong đó, 15% token được mở khóa tại TGE, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 8,5% trong vòng 10 tháng.
GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 8

GamesPad Tier System

Hệ thống dựa trên cấp độ của GamesPad được tạo ra với mục tiêu hướng tới lợi ích của cộng đồng. Đồng thời, hệ thống này cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận ngay từ các giai đoạn đầu của dự án. 

Với hệ thống này, GamesPad mong muốn sẽ tạo ra một cơ hội bình đẳng dành cho các chủ sở hữu token GMPD tham gia mọi giao dịch và đầu tư vào các dự án game blockchain dựa vào số lượng token mà họ đã khóa. 

Việc phân bổ token của mỗi dự án sẽ do người quản trị kiểm soát. Họ có nhiệm vụ là chia phần trăm số lượng token phân bổ của mỗi dự án dựa trên mỗi Tier. Hiện tại có 5 kiểu Tier trên GamesPad là Bot, Cyborg, Android, Humanoid, Crypto Ninja.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 9

Token GMPD có thể mua bán ở đâu?

Sắp tới GamesPad sẽ mở bán token GMPD trên Huobi Primelist vào ngày 21/12/2021. Nhà đầu tư có thể tham gia sự kiện này theo 2 cách:

 • Cách 1 – Hình thức xếp hàng ở kênh phổ thông: Khối lượng giao dịch của nhà đầu tư phải đạt ít nhất 200 USDT và nắm giữ 50 USDT trong một khoảng thời gian do sàn quy định.
 • Cách 2 – Hình thức mua dành cho HT holder: Nhà đầu tư phải giữ ít nhất 300 HT trong 3 ngày là 17/12/2021 – 20/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tham gia mua token GMPD (GamesPad) trên Primelist của Huobi.

Tương lai của GamesPad và có nên đầu tư vào token GMPD hay không?

GamesPad thu hút nhiều nhà đầu tư khi định hướng phát triển theo mô hình “All-in-one”. Tức là GamesPad tích hợp nhiều loại hình hoạt động trong thị trường tiền mã hóa như game, NFT, Metaverse, Launchpad… vào một nền tảng duy nhất.

Đây cũng là một dự án trong vườn ươm của nhóm BullPerks – một nền tảng Launchpad dành cho các dự án blockchain với ROI cao nhất là 7355%. Việc sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc phát triển một nền tảng Launchpad cũng là một điểm cộng cho GamesPad.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của GamesPad tập hợp phần lớn các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tổng hợp. 

Với những yếu tố trên, GamesPad có thể là dự án đáng mong đợi vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Nếu nhà đầu tư cảm thấy hứng thú với dự án này thì có thể theo dõi GamesPad ở các kênh thông tin sau:

Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Facebook | Youtube

Tổng kết

Trên đây là thông tin chi tiết về GamesPad và token GMPD. Nhìn chung, GamesPad là một dự án hoàn toàn mới và vẫn chưa có sản phẩm nhất định. Những thông tin mà GamesPad cung cấp cũng chỉ nằm trên giấy và chưa thể khẳng định được tiềm năng thực sự của dự án. Do đó, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.