Giá ADA biến động khi Cardano cùng HackerOne tổ chức chương trình Bug Bounty

Vào ngày 26 tháng 8, Cardano hợp tác với công ty bảo mật HackerOne tổ chức chương trình “Bug Bounty” và điều này đã làm cho giá ADA đạt mức ATH mới là $3.07 USD.

326Total views
Listen to article
play!
Gia ADA bien dong khi Cardano cung HackerOne to chuc chuong trinh Bug Bounty - anh 1
Giá ADA biến động khi Cardano cùng HackerOne tổ chức chương trình Bug Bounty. Nguồn: Cointelegraph.

Cardano hợp tác với HackerOne khởi chạy Bug Bounty

Vào ngày 12 tháng 9, Cardano sẽ chính thức phát hành hợp đồng thông minh trên mạng Alonzo mainnet của mình. Trước sự kiện qua trọng này, Cardano Foundation hợp tác với HackerOne, một công ty bảo mật hàng đầu thế giới để tổ chức chương trình “Bug Bounty” nhằm khuyến khích các hacker mũ trắng tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trong blockchain của Cardano. Thời gian diễn ra chương trình “Bug Bounty” bắt đầu từ ngày 26 tháng 8.

Phần thưởng của chương trình Bug Bounty được chia thành bốn cấp độ khác nhau tùy theo mức độ nghiêm trọng và những lỗi được tìm ra sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng có giá trị từ $300 USD đến $10,000 USD. Phần thưởng này sẽ được quy đổi thành ADA và chuyển trực tiếp về ví cá nhân của người tìm ra lỗi.

Gia ADA bien dong khi Cardano cung HackerOne to chuc chuong trinh Bug Bounty - anh 2
Các giải thưởng khi tham gia Bug Bounty của Cardano và HackerOne.

Đội ngũ sáng lập Cardano kỳ vọng rằng chương trình này sẽ giúp nền tảng blockchain của Cardano ổn định và an toàn hơn. Giám đốc dự án tại Cardano Foundation, Jeremy Firster cho biết:

Chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất về tính bảo mật trên hợp đồng thông minh của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ cam kết về tính minh bạch và mức độ an toàn của mã nguồn mở để đảm bảo rằng hợp đồng thông minh sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các dự án được phát triển trên blockchain của Cardano.“

Kế hoạch hợp tác giữa Cardano và HackerOne đã chứng tỏ rằng nền tảng blockchain của Cardano rất chú trọng đến bảo mật. Ngoài ra, Firster cũng đã nói thêm rằng sự tham gia của các cá nhân hay tổ chức ngày càng gia tăng vào hệ sinh thái của ADA là một động lực giúp cho Cardano không ngừng đề cao tính bảo mật.

Gia ADA bien dong khi Cardano cung HackerOne to chuc chuong trinh Bug Bounty - anh 3
Cardano hợp tác với HackerOne khởi chạy Bug Bounty. Nguồn: Internet.

Giá của Cardano (ADA) tiếp tục thiết lập ATH mới

Sự kiện ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano (ADA) đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư tiền mã hóa. Trước thềm diễn ra sự kiện này, giá của ADA đã tăng trưởng bứt phá và thiết lập mức ATH mới là $3.07 USD vào ngày 2 tháng 9, tương đương với mức tăng 8,77% trong 24h vừa qua.

Giải thích từ ngữ: All Time High (ATH) là thuật ngữ chỉ mức giá cao nhất từ trước đến nay của một đồng tiền tiền mã hóa bất kỳ.

Gia ADA bien dong khi Cardano cung HackerOne to chuc chuong trinh Bug Bounty - anh 4
Biểu đồ giá của Cardano. Nguồn: TradingView.

Nhận định

Nhìn chung thì việc phát động chương trình Bug Bounty sẽ giúp cho nền tảng blockchain Cardano kịp thời kiểm tra và sửa các lỗi hệ thống hoặc lỗ hổng bảo mật trong hợp đồng thông của mình trước khi chính thức phát hành. Ngoài ra, việc ra mắt hợp đồng thông của Cardano đã giúp giá của ADA tăng bứt phá, điều này dẫn đến việc các dự án được phát triển trên blockchain Cardano cũng bước vào giai đoạn tăng trưởng mới.

Xem ngay: Giá ADA hôm nay tại Coinvn.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles