Giá DOGE tăng mạnh, Ethereum hướng tới 4.000 USD

Một trader nổi tiếng nhận định rằng việc Elon Musk có mặt trên chương trình Saturday Night Live (SNL) chính là nguyên nhân.

2854Total views
Listen to article
play!
Gia DOGE tang manh, Ethereum huong toi 4.000 USD - anh 1
Doge tăng mạnh. Nguồn: Cointelehgraph.

Giá trị đồng DOGE và vốn hóa thị trường của nó vẫn không ngừng tăng trưởng. Mới đây, DOGE đã vươn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới (ATH) ở 0,7376 USD. Một trader nổi tiếng nhận định rằng, việc Elon Musk có mặt trên chương trình Saturday Night Live (SNL) chính là nguyên nhân.

Phần lớn sự thúc đẩy đằng sau xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ của Dogecoin được cho là do Elon Musk tạo ra – Giám đốc điều hành của Tesla và là người ủng hộ Dogecoin. Mặt khác, Ether tiếp tục tăng lên mức 4.000 USD khi sự quan tâm của các tổ chức đối với Altcoin tăng vọt và đợt Hard Fork đang diễn ra ở London khiến tâm lý nhà đầu tư lạc quan hơn.

Theo dữ liệu từ TradingView, sau một thời gian ngắn giảm xuống mức thấp nhất 3.418 USD vào cuối giờ ngày 8/5. Tuy nhiên, giá Ether đã lấy lại vị thế và tiếp tục tăng 13% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp theo ở mức 3.958 USD.

Gia DOGE tang manh, Ethereum huong toi 4.000 USD - anh 2
Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView.

Một số người sửng sốt trước xu hướng tăng giá vọt vượt bậc của ETH. Theo nhà phân tích thị trường Marcel Pechman: “ETH có thể dễ dàng tăng trưởng đến 5.000 USD”.

Trong khi đó, ông vua của tiền mã hóa là Bitcoin (BTC) đang cố gắng giữ vị thế trên 59.000 USD.

“Đồng xu meme” dẫn đầu nhóm tăng trưởng

Dogecoin đã nổi lên như một trong những hiện tượng thu hút sự chú ý lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa. Rất nhiều nhà đầu tư mới đã bắt đầu giao dịch trên thị trường tiền mã hóa với Dogecoin.

Đáng chú ý, trong suốt tuần qua, động lực tăng trưởng liên tục của DOGE đã giúp nó tăng 25% trong những giờ giao dịch đầu của ngày thứ Bảy. Biến động này giúp nâng giá trị của nó lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 0,74 USD trước khi chốt lời giảm giá xuống dưới 0,68 USD.

Gia DOGE tang manh, Ethereum huong toi 4.000 USD - anh 3
Biểu đồ DOGE / USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView.

Nhờ sự chú ý toàn cầu mà Dogecoin đã thu hút, một số dự án theo chủ đề chó, bao gồm Shiba Inu (SHIB), bùng nổ sau xu hướng tăng trưởng kéo dài hai ngày khiến ​​giá trị của nó tăng cao hơn 1.100%, thiết lập kỷ lục 0,0000178 USD.

Vốn hóa thị trường tiền mã hóa tổng thể hiện ở mức 2,463 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,8%.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles