Highstreet là gì? Toàn tập về Highstreet và token $HIGH, $STREET

Highstreet là một game kết hợp giữa Metaverse, thương mại và xu hướng Play to Earn. Nhờ vào ý tưởng độc đáo Highstreet đã huy động được 5 triệu đô Mỹ từ các quỹ đầu tư lớn.

12571Total views
Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 1
Toàn tập về Highstreet và token $HIGH, $STREET

Tổng quan về dự án Highstreet

Highstreet là gì?

Highstreet là dự án kết hợp giữa Metaverse, thương mại và xu hướng Play to Earn được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Highstreet tạo ra một môi trường giúp người chơi có thể vừa chơi game giải trí vừa kiếm tiền khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và mua bán các vật phẩm NFT phiên bản giới hạn trên Marketplace của Highstreet.

Ngoài ra, người chơi sẽ trải nghiệm những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân bằng công nghệ thực tế ảo. Đồng thời, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ từ thấp đến cao và kiếm lợi nhuận.

Một số điểm nổi bật của Highstreet

Nhiều tiện ích được mô phỏng như ngoài đời thực

Các sản phẩm NFT trong Highstreet sẽ được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng ở thế giới thực. Ví dụ: Người chơi có thể mua quần áo và giày phiên bản giới hạn của thương hiệu thời trang Balenciaga ở ngoài đời thực thông qua Highstreet.

Bên cạnh đó, Highstreet sẽ cung cấp một Marketplace hỗ trợ người chơi mua bán các sản phẩm NFT phiên bản giới hạn từ những thương hiệu ngoài đời thực.

Ngoài ra, người chơi có thể hóa thân thành chuyên gia nhà đất và mua bất động sản trong Highstreet. Sau đó, người chơi có thể mang tài sản của mình cho mọi người thuê lại để kiếm thêm thu nhập.

Tính thanh khoản “tức thời”

Đối với các NFT Marketplace khác (như Opensea), nhà đầu tư mua và bán một sản phẩm NFT bất kỳ thì có nhiều khả năng họ sẽ mua/bán phải một món đồ có tính thanh khoản rất thấp (tức là sản phẩm NFT đó khó mua đi bán lại).

Highstreet cung cấp một giải pháp tên là Street Smart Bonding Curves, giúp nhà đầu tư mua và bán các sản phẩm NFT dưới dạng token ở giá gần sát nhất với giá trị thực tế của sản phẩm. Tức là Highstreet sẽ tự điều chỉnh giá dựa vào nhu cầu mua và bán của sản phẩm. Điều này giúp mọi người dễ dàng mua/bán các sản phẩm NFT trên nền tảng này.

Các sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng

Các sản phẩm NFT được Highstreet đảm bảo là hàng chính hãng vì chúng được liên kết trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng ở ngoài đời thực. Do đó, mọi người sẽ không còn lo ngại các vấn đề liên quan đến sản phẩm không có xuất xứ chính hãng, giả mạo hoặc vấn đề thiếu thông tin.

Đối với các thương hiệu, họ có thể tung ra các sản phẩm NFT để bán cho các đối tượng người dùng ưa thích sản phẩm của hãng.

Lộ trình phát triển của Highstreet

Qúy 1 năm 2022

 • Highstreet NFT Drop hợp tác với nhà thiết kế Jonathan Koon
 • Tổ chức sự kiện Highstreet Initial Home Offering (IHO)
 • Phát hành phiên bản Highstreet World Open Public Alpha

Quý 2 năm 2022

 • Thử nghiệm phiên bản Highstreet trên ứng dụng di động
 • Tích hợp các nội dung đầu tiên liên quan đến đối tác trong trò chơi

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Highstreet

Đội ngũ phát triển của Highstreet

Đội ngũ phát triển dự án Highstreet là Travis Wu và nhiều cộng sự khác có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và công nghệ blockchain.

Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 2

Nhà đầu tư của Highstreet

Highstreet nhận được đầu tư từ các quỹ lớn như Genesis Block Ventures, NEO Global Capital…

Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 3

Tổng quan về token $HIGH, $STREET

Token $HIGH, $STREET là gì?

Highstreet sẽ có 2 token là $HIGH và $STREET. Trong đó token $STREET đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi, nó có vai trò như sau:

 • $STREET được dùng để mua sản phẩm chính hãng trong NPC Fomo Duck hoặc dùng để trao đổi hàng hóa với các người chơi khác
 • Người chơi có thể dùng $STREET để đặt cược trong Casino

Token $HIGH sẽ giữ cả 2 vai trò là token quản trị và đơn vị tiền tệ trong game, cụ thể nó có chức năng như sau:

 • Những người nắm giữ $HIGH sẽ được quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống cũng như họ có thể đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển xây dựng dự án Highstreet
 • $HIGH sẽ được dùng để mua các vật phẩm phiên bản giới hạn trên NFT marketplace của Highstreet, những mảnh đất trong thế giới của game Highstreet
 • Nhà đầu tư có thể mang $HIGH đi stake trong các pool thanh khoản của dự án và nhận về phí hoa hồng từ các giao dịch

Một số thông tin về token $HIGH

 • Token Name: Highstreet
 • Ticker: HIGH, STREET
 • Blockchain: Ethereum, BNB Chain
 • Ethereum Contract: 0x71Ab77…420282
 • BNB Chain Contract: 0x5f4Bde…FEEd63
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 100.000.000 $HIGH
 • Circulating Supply: 12.302.500 $HIGH
Highstreet la gi? Toan tap ve Highstreet va token $HIGH, $STREET - anh 4

Cách kiếm và sở hữu $HIGH, $STREET

Để sở hữu token $STREET, nhà đầu tư có thể kiếm token bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong game như đánh quái hoặc nhiệm vụ hằng ngày. Những người chơi mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ sẽ có được 1 lượng token $STREET.

Để sở hữu $HIGH nhà đầu tư có có thể tham gia IDO trên Polkastarter vào ngày 07/10/2021 với mức giá mở bán là 1$.

Hiện nay, nhà đầu tư có thể mua bán, giao dịch $HIGH trên nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Coinbase, Uniswap, PancakeSwap…

Ví lưu trữ token $HIGH

$HIGH được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20. Người dùng có thể lưu trữ $HIGH trên các ví điện tử có hỗ trợ lưu trữ các đồng coin/token theo 2 tiêu chuẩn trên như MetaMask, Trust Wallet, Ledger, Trezor… Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ $HIGH trên các ví sàn để tiện cho quá trình giao dịch của mình.

Có nên đầu tư vào dự án Highstreet không?

Vừa qua, Facebook đã ủng hộ khái niệm metaverse khi họ đổi tên công ty thành “Meta” và cam kết 10 tỷ đô la để phát triển nền tảng chia sẻ xã hội ảo. Nếu công ty lớn như Meta sẵn sàng thực hiện một bước chuyển đổi lớn như vậy, thì rõ ràng metaverse là một điều tất yếu sẽ xảy ra trong tương lai. Nhìn lại năm 2021, metaverse bùng nổ với những cái tên nổi bật như Sandbox, Decentraland… Ở thời điểm hiện tại (đầu năm 2022) dù thị trường đang trong đợt điều chỉnh mạnh, các dự án về metaverse và thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều quỹ đầu tư, công ty, thương hiệu lớn. Metaverse trong tương lai có thể sử dụng công nghệ VR để mang đời sống thực vào thế giới ảo với nhiều lĩnh vực phổ biến như giải trí, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, giao tiếp, thể thao, giáo dục… Tuy nhiên đây mới chỉ là những bước khởi đầu, để metaverse trở thành hiện thực các dự án sẽ phải đầu tư nhiều cho cơ sở hạ tầng, khả năng xử lý dữ liệu, hình ảnh 3D, công nghệ VR, truy cập Internet…

Hầu hết các dự án metaverse dẫn đầu trong thị trường tiền mã hóa như Sandbox, Decentraland hay Axie Infinity đều bắt nguồn từ các trò chơi NFT. Là một dự án ra đời sau, đội ngũ phát triển của Highstreet cũng đang từng ngày phát triển trò chơi của mình để trở nên hấp dẫn hơn cũng như bắt kịp của các dự án vừa trên. Hiện tại, Highstreet dù mới chỉ đang trong giai đoạn phát triển thử nghiệm nhưng dự án đã nhận được sự đầu tư của nhiều quỹ đầu tư, tổ chức lớn như Binance Labs, Animoca Brands… Highstreet được kỳ vọng sẽ tạo ra một thế giới metaverse mới lạ trong tương lai, nơi người dùng có thể tự do sáng tạo và trải nghiệm mọi thứ mình muốn nhờ sức mạnh mà công nghệ 4.0 mang lại.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án Highstreet và bộ đôi token $HIGH, $STREET. Nếu như bạn là tín đồ của mua sắm, game NFT và Metaverse thì không nên bỏ qua tựa game này. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển và người chơi có thể tham gia trải nghiệm thế giới Metaverse qua phiên bản Alpha trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.