Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai 2022 – Khám phá cơ hội vàng cho doanh nghiệp của bạn

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain (Dubai Blockchain Dubai Summit) 2022 kéo dài từ 14-15/10 tại Grand Hyatt sẽ trở thành cuộc tụ họp hàng đầu của những người có kinh nghiệm dày dạn trong ngành, cùng thảo luận về tác động của công nghệ blockchain và tiền mã hoá.

25Total views
Listen to article
play!
Hoi nghi thuong dinh Blockchain Dubai 2022 – Kham pha co hoi vang cho doanh nghiep cua ban - anh 1
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai 2022 - Khám phá cơ hội vàng cho doanh nghiệp của bạn

Sự kiện này sẽ quy tụ những người có tầm nhìn công nghệ, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà phát triển và những người đam mê ngành công nghiệp Crypto. Xuyên suốt trong hội nghị sẽ là các bài phát biểu thú vị về các chủ đề thịnh hành như cách blockchain đang thay đổi thế giới. Người tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ với các diễn giả nổi bật, những người trình bày quan điểm của riêng họ về tương lai của các ngành công nghiệp có sự phát triển vượt bậc trên thế giới.

Vertex Events đã tổ chức các Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai vào các năm 2020, 2021 & 2022, với sự góp mặt các chuyên gia blockchain quốc tế nổi tiếng. Phiên bản thứ 6 của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai 2022 sẽ được tổ chức dưới sự bảo trợ của  Sheikh Saqar Al Qasimi – Thành viên Hoàng gia UAE.

Hoi nghi thuong dinh Blockchain Dubai 2022 - Kham pha co hoi vang cho doanh nghiep cua ban - anh 2

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện sáng tạo và thu hút nhất ở khu vực Trung Đông. Các nhà lãnh đạo đầu ngành từ thế giới blockchain & Tài sản kỹ thuật số sẽ thảo luận về các chủ đề chính như:

  • Những thách thức chúng ta phải chấp nhận với metaverse ngày nay
  • Giao thức blockchain phi tập trung và hợp đồng thông minh. Xu hướng hiện tại và thách thức
  • Cách các công ty mạo hiểm đang đầu tư vào DeFi
  • Giáo dục trong Metaverse: Edutament 2.0
  • Mã hóa cuộc sống
  • Cầu nối giữa NFT và DeFi : Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai gần nhất
  • Dự án blockchain & kinh doanh bền vững

Dubai là trung tâm tài chính và khu vực thân thiện nhất với tiền mã hoá nhất của UAE. Các cơ quan quản lý trong nước cũng là yếu tố đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain ở quốc gia này.

Hoi nghi thuong dinh Blockchain Dubai 2022 - Kham pha co hoi vang cho doanh nghiep cua ban - anh 3
Không gian bên hội nghị bên trong Grand Hyatt Dubai

Họ khuyến khích phát triển công nghệ blockchain và trao đổi và giao dịch tiền mã hoã sáng tạo. Chính phủ Dubai đã đưa ra một chiến lược tổng hợp nhằm mục đích tạo ra 40.000 việc làm và thêm 4 tỷ USD cho nền kinh tế của tiểu vương quốc này trong 5 năm tới để thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường sự hiện diện của nó trong không gian kỹ thuật số.

Chiến lược ​​này nhằm mục đích tăng gấp đôi số lượng các công ty blockchain và metaverse lên năm lần. Có thể thấy, hội nghị blockchain ở Dubai là sự kiện độc đáo, cởi mở khi tất cả các phương pháp blockchain tốt nhất từ ​​Tây sang Đông đều hoà hợp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất, hãy tham gia sự kiện trên các phương tiện truyền thông xã hội: Facebook, LinkedIn, Twitter.

Là đối tác truyền thông chính thức của sự kiện, Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về Blockchain Dubai Summit 2022 đến với quý độc giả. Mời bạn cùng theo dõi!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles