Humans là gì? Thông tin về Humans và token HEART chi tiết nhất

Humans là một trong những dự án đi đầu ứng dụng công nghệ AI để tạo ra các sản phẩm NFT hoặc chia sẻ các sản phẩm công nghệ AI đến gần hơn với nhiều đối tượng.

5928Total views
Humans la gi? Thong tin ve Humans va token HEART chi tiet nhat - anh 1
Thông tin về Humans và token HEART chi tiết nhất

Tổng quan về Humans

Humans là gì?

Humans đang tạo ra một nền tảng “tất cả trong một” có sự kết hợp giữa công nghệ AI và blockchain. Mục đích chính của Humans là tạo ra một nền tảng cho phép người dùng tạo, quản lý các NFT (Non-fungible token) và nhiều mục đích khác bằng công nghệ AI.

Bên cạnh đó, những người sử dụng cũng như đóng góp cho sự phát triển của Humans sẽ nhận được những phần thưởng đúng với công sức mà họ bỏ ra. 

Humans còn được xem là một nền tảng blockchain thế hệ mới, tập hợp một hệ sinh thái gồm tất cả người dùng sử dụng AI để tạo ra các sản phẩm trên quy mô lớn. Dự án cung cấp một thư viện các công cụ tích hợp AI vào một Studio sáng tạo, cho phép người dùng sẽ có thể đưa ý tưởng của mình vào trong cuộc sống.

Humans la gi? Thong tin ve Humans va token HEART chi tiet nhat - anh 2

Đặc điểm cơ bản của Humans

Humans mang đến cho người dùng bộ công cụ tích hợp công nghệ AI để sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới có thể vận dụng được vào cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, Humans còn là nơi hỗ trợ đưa các sản phẩm công nghệ của họ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài ra, Humans còn cung cấp một studio sáng tạo AI dễ sử dụng vì bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào.  

Những sản phẩm chính của Humans

Thư viện AI: Đây là nơi dành cho các nhà phát triển AI xây dựng và phát triển các thuật toán của họ. Đồng thời, các nhà phát triển có thể bán hoặc chia sẻ các sáng tạo của mình. Đặc biệt, họ có thể cộng tác với nhà phát triển khác để xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm còn dang dở.

AI Training System: Hệ thống đào tạo AI có thể được tự động hóa hoặc cấu hình thủ công để đưa ra một mô hình đào tạo ở dạng tệp nhị phân. Các mô hình này sẽ được tối ưu hóa các dữ liệu đầu vào, không bị giám sát cũng như không yêu cầu label.

Digital Genome: Bất kỳ ai cũng có thể tạo bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng cho các sáng tạo của riêng họ và những người khác. Những bộ gen này thuộc sở hữu của người tạo ra và họ sẽ nhận tiền hoa hồng khi chúng được sử dụng để sản xuất nội dung truyền thông tổng hợp. Yêu cầu sử dụng sẽ được phê duyệt bởi người sáng tạo hoặc đơn vị trung gian được chỉ định. 

App: Ứng dụng là các sản phẩm AI đầu ra đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Các ứng dụng có thể được xây dựng dựa trên Framework có sẵn trong Humans Studio. Người dùng có thể triển khai các ứng dụng với quy mô lớn trong hệ sinh thái phi tập trung của Humans và truy cập vào một loạt các dịch vụ phi tập trung do các thành viên khác của cộng đồng cung cấp. Để phát hành trực tiếp các ứng dụng và cung cấp chúng rộng rãi hơn trong hệ thống của Humans, người dùng phải staking HEART – token tiện ích của dự án Humans.

Humans Studio: Đây là nơi phân tích cảm xúc, chuyển văn bản thành giọng nói, văn bản thành video, chuyển giọng nói sang video, dịch ngôn ngữ và phân tích dữ liệu đều có thể hoạt động cùng nhau và được lưu dưới dạng ứng dụng.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án Humans

Đội ngũ phát triển Humans

Sabin Dima – người sáng lập, giám đốc điều hành: Sabin có 15 năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ. Từ năm 16 tuổi, anh đã phát triển một nền tảng xã hội đầu tiên ở Trung Đông với tên gọi là Faye3. Năm 21 tuổi, Sabin thành lập một trong những quỹ đầu tư vào lĩnh vực công nghệ đầu tiên ở Romania. Cho đến năm 2019, Sabin đã ra mắt Humans cùng với một nhóm nhà phát triển khác mà anh ấy đã hợp tác chặt chẽ trong hơn 5 năm. 

Nicu Sebe – trưởng bộ phận AI: Nicu Sebe có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Machine Learning (ML). Hiện tại, Nicu Sebe cũng đang là giám đốc ML tại Đại học Trento. Tại Humans, anh phụ trách giám sát việc xây dựng sản phẩm AI, sử dụng chuyên môn của các thành viên ban cố vấn để giúp xác định lĩnh vực nghiên cứu/kinh doanh. 

Lucian Nicolescu – CTO: Lucian có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý khía cạnh kỹ thuật của tổ chức. Anh ấy phụ trách phát triển các phần mềm phụ trợ cũng như API giữa các dịch vụ và khách hàng. 

Razvan Munteanu – trưởng phòng chiến lược của Humans: Anh còn là doanh nhân đầu tiên ở Romania nhìn thấy tiềm năng của blockchain và tiền mã hóa và là người đã đóng góp vào thành công của Elrond. 

Florin Otto – trưởng bộ phận blockchain: Florin là thành viên của nhóm sáng lập Humans và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản phẩm và blockchain.

Humans la gi? Thong tin ve Humans va token HEART chi tiet nhat - anh 3

Nhà đầu tư của Humans

Hiện tại, dự án đã thu hút được các quỹ đầu tư lớn trong thị trường tiền mã hóa như là Elrond Research, Morningstar Ventures…

Tổng quan về token HEART

Token HEART là gì?

HEART là token gốc của dự án Humans, những người nắm giữ token này sẽ được tham gia vào việc quản trị nền tảng và đóng góp phát triển dự án này. Tất cả các khoản phí phát sinh trên nền tảng Humans sẽ được thanh toán bằng token HEART. Ngoài ra, token này còn có những chức năng khác như: 

 • Đúc NFT, xác thực tài khoản, tạo ứng dụng AI trên Humans Studio
 • Phần thưởng cho các bên liên quan có đóng góp
 • Thanh toán phí dịch vụ của nền tảng
 • Staking

Phân bổ token HEART

 • Public Sale: 1%
 • Community rewards: 3%
 • Private Sale: 20%
 • Team: 10%
 • Marketing: 5%
 • Advisors & Strategic Partners: 5%
 • Strategic OTC: 5%
 • Liquidity and exchange listing: 6%
 • Sustainable Development: 10%
 • Business Development: 10%
 • AI Mining and Staking rewards: 25%
Humans la gi? Thong tin ve Humans va token HEART chi tiet nhat - anh 4

Token HEART có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token HEART vẫn chưa được list trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Sắp tới, dự án Humans sẽ mở bán token HEART theo hình thức IDO trên nền tảng Polkastarter vào ngày 09/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: IDO là gì? Các nền tảng IDO phổ biến hiện nay.

Tương lai của dự án Humans và có nên đầu tư vào token HEART hay không?

Humans đang tạo ra một nền tảng quản trị và phát hành token dựa trên AI cho phép người dùng và các nhà nghiên cứu công nghệ AI chuyển đổi thông tin và dữ liệu của họ thành các tài sản kỹ thuật số. Dự án đang giúp các nhà nghiên cứu triển khai công nghệ AI của họ dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, trong phòng nghiên cứu, các nhà cung cấp công nghệ có thể tinh chỉnh các thuật toán của họ để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng cũng như không phải gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. 

Đồng thời, Humans còn cho phép nhà phát triển có quyền truy cập vào các bộ thông tin, dữ liệu đào tạo của nền tảng. Điều này giúp họ tận dụng tối đa nguồn lực của cộng đồng và thông qua dữ liệu do người dùng tạo thì có thể kiểm tra và tinh chỉnh các thuật toán AI đúng với các tiêu chuẩn của ngành. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư có thể theo dõi là:

Website | Twitter | Medium | Telegram | White Paper

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Humans và token HEART. Với Humans, người dùng có thể tận dụng các công cụ AI đầy sáng tạo để hiện thực hóa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Bên cạnh đó, nền tảng này cho phép mọi người tạo và sở hữu các tác phẩm kỹ thuật số của họ và dùng chúng để phục vụ mục đích cá nhân hoặc cộng đồng.