Luật sư Hà làm đơn tố cáo một dự án GameFi có dấu hiệu lừa đảo tại Việt Nam

Ngày 23/02/2022, Luật sư Hà – Tiktoker nổi tiếng đăng tải video về hành trình lật mặt dự án “úp bô” đồng bào khiến các nhà đầu tư Crypto Việt Nam “hào hứng”.

4399Total views
Listen to article
play!
Luat su Ha lam don to cao mot du an GameFi co dau hieu lua dao tai Viet Nam - anh 1

Trong khoảng thời gian cuối năm 2021, nhiều dự án tiền mã hóa tại Việt Nam có dấu hiệu “bất ổn”, gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng. Luật sư Hà là nhân vật đã đồng hành cùng cộng đồng Crypto Việt Nam, đưa ra những luận điểm bảo vệ các nhà đầu tư và phê phán các dự án tai tiếng.

Luat su Ha lam don to cao mot du an GameFi co dau hieu lua dao tai Viet Nam - anh 2

Video mới nhất của Luật sư Hà về hành trình lật mặt dự án có dấu hiệu lừa đảo. Đặc biệt, trong video có sự kết hợp giữa Luật sư Hà và nhân vật đặc biệt Hiếu PC (hacker nổi tiếng hiện đang làm việc tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia). Theo chia sẻ của Luật sư Hà, anh hiện đã thu thập đủ bằng chứng về một dự án GameFi có dấu hiệu lừa đảo và bật mí rằng đội ngũ sáng lập của dự án này toàn là người Việt Nam. 

Cuộc gặp gỡ với Hiếu PC nhằm giúp Luật sư Hà bổ sung các thông tin, thuật ngữ liên quan tới thị trường Crypto, để hoàn hiện đơn tố cáo và gửi lên các cơ quan chức năng.

Luat su Ha lam don to cao mot du an GameFi co dau hieu lua dao tai Viet Nam - anh 3
Luật sư Hà cùng làm việc với Hiếu PC để hoàn thiện đơn tố cáo

Bên cạnh đó, Luật sư Hà kêu gọi các nạn nhân của những dự án lừa đảo hãy mạnh dạn lên tiếng, tố cáo đến cơ quan chức năng. Anh cho biết thêm: “Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào liên quan tới pháp luật, để đấu tranh giành công lý, hãy liên hệ tới Luật sư Hà để được hỗ trợ”.

Bạn có thể xem thêm các video mới nhất tại đây:

@haluatsu

Hành trình lật mặt dự án “úp bô” đồng bào phần 1 #hàluậtsư

♬ nhạc nền – Luật sư Hà🇻🇳 – Luật sư Hà🇻🇳

Coinvn sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc Luật sư Hà lật mặt dự án GameFi có dấu hiệu lừa đảo tại Việt Nam trong các bài viết tiếp theo. Hãy cùng đón đợi nhé!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles