Một cá voi Bored Ape vừa chi gần 1 triệu USD để mua 69 NFT DeGods

Nhà sưu tập đã mua 69 DeGods NFT trên Solana trong một lần mua số lượng lớn thông qua Magic Eden, với kế hoạch kết nối chúng với Ethereum.

603Total views
Listen to article
play!
Mot ca voi Bored Ape vua chi gan 1 trieu USD de mua 69 NFT DeGods - anh 1
Một cá voi Bored Ape vừa chi gần 1 triệu USD để mua 69 NFT DeGods

DeGods đã thống trị không gian Solana NFT, giúp gia tăng khối lượng giao dịch trong SOL nhiều hơn bất kỳ dự án nào khác. Nó hiện có kế hoạch chuyển sang Ethereum và dự án dường như đã lọt vào mắt xanh của ít nhất một nhà đầu tư lớn trong không gian.

Một nhà giao dịch NFT có biệt danh là “Pokeee” đã chi gần 1 triệu đô la Mỹ để gom 69 DeGods NFT vào thứ Hai. Pokeee đã thực hiện giao dịch mua thông qua thị trường Magic Eden, sử dụng công cụ cho phép người mua “sweep the floor” hoặc mua một lượng NFT mong muốn từ một dự án. 

Pokeee trước đó đã hứa sẽ làm như vậy nếu tweet của anh ấy từ ngày 13 tháng 1 nhận được 1.000 lượt thích trên Twitter. Anh ấy đã viết rằng anh ấy sẽ mua 69 NFT “để hỗ trợ” việc chuyển sang Ethereum sắp xảy ra của dự án và cuối cùng dòng tweet đã nhận được gần 3.000 lượt thích. Ba ngày sau, giao dịch mua khoảng 900.000 đô la Mỹ đã hoàn tất.

Magic Eden trước đây chỉ cho phép mua tối đa 50 NFT cùng một lúc thông qua tính năng mua số lượng lớn. Nhưng khi được nhắc nhở bởi người mua tiềm năng , người đã tuyên bố rằng thay đổi được đề xuất là “rất bất tiện” vào cuối ngày 15/01, thị trường đã nâng cấp chức năng và cho phép mua số lượng lớn hơn.

Pokeee (trên Twitter) tuyên bố là cùng một chủ sở hữu đằng sau ví Pokeee.eth Ethereum, nơi chứa ba NFT của Bored Ape Yacht Club có giá trị cũng như tên Dịch vụ tên miền Ethereum (ENS) chính hiệu và các bộ sưu tập NFT khác.

Trong một cuộc phỏng vấn, Pokeee tuyên bố rằng anh ấy điều hành một quỹ tiền mã hoá tư nhân và nói rằng anh ấy đã tham gia vào trò chơi DeGods này do dự án đã lên kế hoạch chuyển sang Ethereum.

“Mục đích của khoản đầu tư này của tôi thực sự là để chúng kết nối với ETH. Do rủi ro trên chuỗi, tôi không thể triển khai các phần lớn hơn trong danh mục đầu tư của mình vào Solana. Khi đó, tôi đã rất vui vẻ ở Solana với các NFT và tiền đúc nhỏ hơn.” – anh cho biết.

DeGods đã đạt được khối lượng giao dịch trị giá khoảng 135 triệu đô la Mỹ cho đến nay, theo dữ liệu từ CryptoSlam. Mặc dù nó bị đánh bại về tổng giá trị giao dịch bằng USD bởi các dự án như Solana Monkey Business và Degenerate Ape Academy vốn rất phổ biến khi SOL có giá trị hơn nhiều, nhưng DeGods đứng đầu tất cả các dự án trên cơ sở SOL với giá trị giao dịch 3,7 triệu SOL cho đến nay.

Dự án ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng đã tăng đáng kể về giá trị và thu hút nhiều sự quan tâm vào năm ngoái, khi nhà phát triển DeLabs – do Frank có biệt danh đứng đầu (người gần đây đã tiết lộ tên thật của mình là Rohun Vora), đã ra mắt reward token, tung ra tác phẩm nghệ thuật mới, mua quyền đối với một đội bóng rổ BIG3 và khởi động một dự án tiếp theo có tên là y00ts.

Vào cuối tháng 12, DeLabs đã thông báo rằng DeGods sẽ được kết nối với mạng chính của Ethereum trong khi y00ts sẽ kết nối với Polygon, một sidechain của Ethereum. Hãng phim có kế hoạch hoàn thành cả hai hoạt động vào cuối quý này và tiết lộ rằng họ đã nhận được khoản tài trợ trị giá 3 triệu đô la Mỹ từ Polygon Labs để chuyển các y00ts sang chuỗi Polygon.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles