Nhà cung cấp ví Bitcoin của Vương quốc Anh Caricoin tạo nền tảng NFT cho các nghệ sĩ reggae

Một nền tảng NFT cho dành riêng cho các nghệ sĩ reggae và dancehall.

3975Total views
Listen to article
play!
Nha cung cap vi Bitcoin cua Vuong quoc Anh Caricoin tao nen tang NFT cho cac nghe si reggae - anh 1
Nhà cung cấp ví Bitcoin của Vương quốc Anh Caricoin tạo nền tảng NFT cho các nghệ sĩ reggae. Nguồn: Cointelegraph.

Các nhạc sĩ reggae và dancehall ở Caribe có thể sẽ sớm có một nền tảng NFT để giúp kiểm soát tốt hơn công việc sáng tạo nghệ thuật của họ.

Nghệ sĩ reggae người Jamaica, Bay-C đã hợp tác với Caricoin, một công ty ví Bitcoin (BTC) có trụ sở tại London, để tạo ra một nền tảng NFT dành riêng cho những người biểu diễn ở Caribe.

Theo một báo cáo của Jamaica Observer, nền tảng NFT đang được họ lên kế hoạch sẽ cho phép các nhà sáng tạo nhạc reggae và dancehall ở Caribe thu được nhiều lợi nhuận hơn từ những nỗ lực mà họ mang lại trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Nền tảng NFT được lên kế hoạch dành cho các nhạc sĩ ở Caribe là một phần mở rộng hơn nữa của mối quan hệ hợp tác kéo dài ba năm giữa Caricoin và ngôi sao reggae. Bay-C đã chia sẻ thêm:

“Không phải ai cũng muốn hiểu cách hoạt động của công nghệ Blockchain. Một số người đơn giản chỉ muốn đưa nội dung mà họ có ra ngoài, tiếp cận với công chúng mà thôi. Khi biết được rằng họ có các đặc điểm phù hợp với dạng NFT này, chúng tôi đã và đang cố gắng làm cho nó dễ dàng nhất có thể để tiếp cận với càng nhiều người càng tốt tại Jamaica và Caribe”.

Theo Bay-C, nền tảng NFT được lên kế hoạch cho các ngôi sao reggae vùng Caribe sẽ chính thức ra mắt trước cuối năm 2021. Ngôi sao reggae cho biết anh đang khuyến khích các đồng nghiệp của mình tham gia vào nền tảng này.

Nền tảng reggae NFT sắp tới là một ví dụ khác về sự mở rộng liên tục của Caricoin ở Caribe. Công ty ví Bitcoin của Vương quốc Anh đã xem Jamaica như là một sự hồi hương của nó vào năm 2015 và công bố kế hoạch về sự trở lại của một sàn giao dịch tiền mã hóa vào năm 2016.

Bay-C có một số kinh nghiệm trước đây với NFTs. Bản thân anh đã phát hành bảy bản sao của một trong những bài hát của riêng mình dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số. Ngôi sao reggae này được cho là có kế hoạch mở rộng NFT của mình bằng cách phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số như một phần của album thứ hai với tên gọi là King Bass.

Các chủ sở hữu của bộ sưu tập King Bass NFT được cho là sẽ có quyền truy cập vào các nội dung có thể dùng để chuyển giao hay mở khóa cũng như là các phiếu thưởng và thẻ chơi. Các nhạc sĩ và những người nổi tiếng khác tiếp tục nghiên cứu NFT, phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên đặc điểm nhận dạng thương hiệu cá nhân hoặc sáng tạo của riêng họ.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles