Nóng: Giá Synthetix (SNX) bất ngờ tăng 100%

Việc tăng giá đã cho phép dự án Synthetix (SNX) giảm thiểu những mất mát do những sự cố liên quan đến tiền mã hóa xảy ra trong thời gian gần đây.

1621Total views
Listen to article
play!
Nong: Gia Synthetix (SNX) bat ngo tang 100% - anh 1

Khối lượng giao dịch SNX 24 giờ tăng 1200%

SNX, mã thông báo gốc của Synthetix Network là token có mức độ tăng giá lớn nhất trong ngày. Chỉ sau 24h giá của token SNX  đã tăng 100%. Mức tăng trưởng bất ngờ này là do dự án được tích hợp một tính năng mới.

Icon  Description automatically generated

Synthetix đã công bố trong một loạt các chủ đề rằng tính năng “Hoán đổi nguyên tử” của họ là rất quan trọng. Nền tảng này có khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức hơn 200 triệu đô la Mỹ. Synthetix cũng cho biết khối lượng hoán đổi hàng ngày trên các giao thức 1inch và Curve Finance là hơn 100 triệu đô la Mỹ cho mỗi dự án.

Graphical user interface, text, application, email  Description automatically generated

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch 24 giờ của token SNX đã tăng hơn 1.200 %, lên mức 322 triệu đô la Mỹ.

Giá token SNX tăng mạnh

Vào thời điểm viết bài, token SNX đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 2,916 đô la Mỹ. Lần tăng giá mới nhất đã hỗ trợ giá của token này trong việc bù đắp khoản thâm hụt trước đó do sự sụp đổ của thị trường. Trong bảy ngày qua, giá token SNX đã tăng 50%.

Chart  Description automatically generated

Đội ngũ của Synthetix đã hợp tác chặt chẽ với Curve Finance để tạo ra các  Curve Pools cho ssETH/EBTCsBTC/BTC và sUSD/2CRV. Điều này hỗ trợ khả năng cung cấp mã thông báo phái sinh của mạng lưới. Trong khi đó, sàn giao dịch nguyên tử của Synthetix kiểm tra giá của Uniswap và so sánh với Chainlink. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng giá hiện tại sẽ không bị tụt lại. Tuy nhiên, Synthetix tuyên bố rằng sự tích hợp gần đây của họ với 1inch đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trên nền tảng này.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles