Parallel Finance chiến thắng ở Polkadot Auction lần thứ 4

Sau Moonbeam, Acala và Astar Network thì đến lượt Parallel Finance giành được vị trí parachain thứ 4 trên mạng Polkadot.

122Total views
Listen to article
play!
Parallel Finance chien thang o Polkadot Auction lan thu 4 - anh 1
Parallel Finance chiến thắng ở Polkadot Auction lần thứ 4

Parallel Finance kêu gọi được hơn 10,75 triệu DOT sau crowdloan

Đấu giá Polkadot parachain là một hệ thống trong đó các nhà đầu tư bỏ phiếu bằng cách đặt đồng Polkadot (DOT) của họ cho dự án họ yêu thích. Dự án nào thu hút được nhiều DOT từ danh sách những người ủng hộ thì sẽ dành chiến thắng và được quyền thuê parachain trên Polkadot. Parallel Finance đã dành được vị trí thứ tư trong cuộc đấu giá Polkadot parachain lần 4 với 4.009 người đóng góp (contributor). Tổng cộng Parallel Finance đã kêu gọi được 10,75 triệu DOT tương đương với 306 triệu đô la Mỹ trong đợt crowdloan này.

5 cuộc đấu giá đầu tiên trên Polkadot sẽ kết thúc vào giữa tháng 12/2021. Parallel Finance cùng với các dự án đã dành chiến thắng trong ba lần trước đó sẽ chính thức hoạt động vào ngày 17/12 tới đây. Thời hạn của hợp đồng thuê parachain sẽ kéo dài trong 96 tuần tới và kết thúc vào ngày 20/10/2023. Tiền (DOT) của những người đóng góp sẽ bị giữ lại cho đến khi kết thúc thời gian quy định của hợp đồng thuê.

Những người đóng góp cho dự án Parallell Finance sẽ được thưởng cho sự đóng góp của mình bằng đồng PARA (token gốc của dự án) với tỷ lệ ước tính khoảng 25 PARA cho mỗi DOT được người dùng đóng góp. Phần thưởng sẽ được phân phối trong 9 phiên. Lần phân phối đầu tiên sẽ bắt đầu năm ngày sau khi triển khai parachain (22/12/2021). Các lần tiếp theo sẽ được gửi đến những người đóng góp sau mỗi 92 ngày.

Parallel Finance là gì?

Parallel Finance là một giao thức DeFi cung cấp tính năng lending, staking và borrowing trên Polkadot đã ra mắt vào tháng 4 năm nay. Nó hướng tới mang nền kinh tế phi tập trung đến với hàng tỷ người trên toàn thế giới. Nó đang tìm cách mang lại sự minh bạch về chất lượng của người đi vay và các khoản nợ của họ. Hệ thống báo cáo tín dụng của Parallel Finance cung cấp cho người cho vay những thông tin cần thiết phục vụ cho việc kiểm tra những người đi vay hiện có trên mạng lưới. Nói cách khác, Parallel cung cấp các giải pháp cho vay độc đáo phù hợp với Polkadot trong khi vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng.

Dự án đã xây dựng nhiều sản phẩm giúp người dùng tối ưu lợi nhuận của mình trên nền tảng Polkadot. Để làm được điều này, Parallel Finance đang tập trung phát triển với bốn tính năng chính bao gồm Automated Market Maker (AMM), margin staking, lending và borrowing, auction loan… Dự án có một số những nhà đầu tư lớn (backer) như Alameda Research, Sequoia và Lightspeed Venture Partners.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles