Polygon “bắt tay” với Salesforce giới thiệu chương trình tích điểm NFT

Sự hợp tác của Salesforce với nền tảng blockchain đánh dấu sự đầu tư của một công ty lớn vào các sáng kiến ​​thu hút khách hàng sử dụng công nghệ Web3.

285Total views
Listen to article
play!
Polygon “bat tay” voi Salesforce gioi thieu chuong trinh tich diem NFT - anh 1
Polygon “bắt tay” với Salesforce giới thiệu chương trình tích điểm NFT

Ryan Wyatt, Chủ tịch của Polygon Labs cho biết, công ty phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Salesforce, đã hợp tác với nền tảng blockchain Layer 2 Polygon trong một chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT.

“Salesforce sẽ giúp khách hàng của họ tiếp cận Polygon với nền tảng quản lý của mình để giúp khách hàng của mình tạo các chương trình khách hàng thân thiết dựa trên token.” – Wyatt đã tweet vào hôm 16/03. 

https://twitter.com/Fwiz/status/1636314376692195328?s=20

Tin tức được đưa ra sau khi gã khổng lồ phần mềm doanh nghiệp cho biết vào ngày 15 tháng 3 rằng họ đang mở rộng dịch vụ khách hàng của mình để bao gồm việc quản lý các chương trình khách hàng thân thiết NFT.

“Theo dõi dữ liệu blockchain theo realtime từ các bộ sưu tập được khởi chạy trên Ethereum và Polygon trong CRM của bạn.” – Salesforce cho biết trên trang web dành cho nền tảng Web3 của mình.

Chương trình khách hàng thân thiết được xem là chiến lược tốt nhất để giữ chân, kéo dài vòng đời khách hàng và tạo nền tảng để doanh nghiệp tăng trưởng. Theo dữ liệu từ Smile.io, nhà cung cấp chương trình phần thưởng, khách hàng lặp lại có thể tạo ra khoảng 40% doanh thu của doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, các công nghệ blockchain ngày càng được sử dụng để tăng cường tương tác với khách hàng và cung cấp phần thưởng cho lòng trung thành. Ví dụ, BlockFi và Gemini đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp thẻ tín dụng với phần thưởng Bitcoin. Vào năm 2022, Mastercard đã hỗ trợ Upstart, một chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT, thông qua chương trình tương tác với công ty khởi nghiệp. Hay như Starbucks – chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng, cũng đã chọn Polygon làm đơn vị xây dựng hệ thống điểm thưởng dựa trên NFT của mình hồi tháng 09/2022. 

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles