Poriverse trở thành đối tác chiến lược chính thức của Polygon Studios

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Polygon Studios và Poriverse được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp game NFT.

14696Total views
Listen to article
play!
Poriverse tro thanh doi tac chien luoc chinh thuc cua Polygon Studios - anh 1
Poriverse trở thành đối tác chiến lược chính thức của Polygon Studios

Mới đây, vào thứ Tư ngày 02/03/2022, Polygon Studios đã chính thức công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Poriverse. Được biết, Polygon Studios là “ngôi nhà chung” của tất cả các dự án NFT, Gaming và Metaverse trên hệ sinh thái Polygon (trước đây là Matic Network). Còn Poriverse là một nền tảng game blockchain mang lại cơ hội kiếm tiền thông qua việc cho vay và giao dịch NFT được phát triển bởi đội ngũ người Việt. 

Kể từ sau thành công của tựa game tỷ đô Axie Infinity, mô hình “chơi game để kiếm tiền” hay “Play-to-Earn” đã phát triển mạnh mẽ và trở thành xu hướng mới trong thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, “cơn sốt” này đã nhanh chóng đặt ra nhiều thách thức về “kinh tế” cho những người mới tham gia bởi mức đầu tư ban đầu ngày càng cao. Và Poriverse ra đời để giải quyết vấn đề này. 

Poriverse sẽ giảm thiểu chi phí tham gia cho những người chơi bằng công nghệ cho thuê hoặc cho mượn NFT. Người dùng sẽ phải trả phí thuê/mượn NFT theo giá thị trường và thanh toán theo yêu cầu của người cho thuê/mượn. Còn Poriverse sẽ hỗ trợ công nghệ cho thuê NFT để đảm bảo quá trình được diễn ra công bằng và an toàn, đồng thời loại bỏ nguy cơ mất quyền sở hữu các NFT cho thuê. Đặc biệt hơn, với Poriverse, những người chơi có thể tự do sáng tạo, thiết kế ra nhiều thế giới ảo khác nhau để tạo ra nguồn thu nhập lớn hơn. 

Đỗ Hoàng Minh Quân – Giám đốc điều hành của Poriverse chia sẻ:

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một trò chơi mang lại lợi ích bền vững cả về mặt tài chính lẫn giải trí. Một khi tham gia Poriverse, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới 3D với tính tương tác cao và lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn. Tôn chỉ của PORI đó là: Cộng đồng là người chiến thắng.”

Còn Shivangi Pandey – Trưởng nhóm đối tác của Polygon Studios cho biết:

“Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của Poriverse trong việc mở rộng cơ hội cho những người chơi mới tham gia các trò chơi NFT cũng như nỗ lực của họ trong việc tạo ra một tựa game chơi để kiếm tiền hấp dẫn, thú vị.”

Như vậy, có thể thấy, việc hợp tác giữa Poriverse và Polygon Studios sẽ là bệ phóng vững chắc cho tựa game này phát triển bùng nổ trong tương lai. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, Polygon Studios có thể làm nổi bật những lợi ích cốt lõi mà tựa game này mang lại cho cộng đồng các game thủ tiền mã hóa.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles