Quyền chọn Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021 trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng

Trong khi sự không chắc chắn bao trùm lĩnh vực ngân hàng truyền thống, quyền chọn Bitcoin đã đạt khối lượng giao dịch cao nhất kể từ tháng 10 năm 2021.

8Total views
Listen to article
play!
Quyen chon Bitcoin dat muc cao nhat ke tu nam 2021 trong boi canh khung hoang ngan hang - anh 1
Quyền chọn Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021 trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng

Khi thị trường tài chính truyền thống đang chứng kiến ​​​​sự biến động đáng kể thì khối lượng giao dịch tùy chọn Bitcoin là 7,94 tỷ đô la Mỹ trong tuần này, theo dữ liệu từ The Block.

Anand Gomes, đồng sáng lập tại Paradigm, một nhà cung cấp thanh khoản cho các tổ chức, cho biết thị trường đang “định giá trong điều kiện tiền tệ nới lỏng hơn”, bởi vì “Fed không thể tăng lãi suất nữa.”

Quyen chon Bitcoin dat muc cao nhat ke tu nam 2021 trong boi canh khung hoang ngan hang - anh 2

“Fed tăng lãi suất và nó đã phá vỡ hệ thống ngân hàng.” – Gomes nói trong một cuộc phỏng vấn qua Telegram, đề cập đến sự sụp đổ của Silvergate, Ngân hàng Silicon Valley và những rắc rối mà Credit Suisse phải đối mặt.

Theo Laura Vidiella, phó chủ tịch LedgerPrime: “Sự biến động cao và khối lượng giao dịch cao thường rất tương quan với nhau, đặc biệt là đối với tài sản lưu động. Đó là lý do tại sao Paradigm có khối lượng kỷ lục trong tuần này, kiếm được hơn 1 tỷ đô la Mỹ chỉ trong một ngày.”

Quyen chon Bitcoin dat muc cao nhat ke tu nam 2021 trong boi canh khung hoang ngan hang - anh 3

Vidiella cho biết, một lý do khác cho sự phục hồi là các nhà đầu tư đang mua Bitcoin như một cách để rút tiền của họ ra khỏi ngân hàng. Bà nói: “Đây là một phản ứng mạnh mẽ mà mọi người đang phòng ngừa rủi ro đối với tiền pháp định.

Vidiella cho rằng phản ứng này có thể thúc đẩy một số hợp tác giữa tiền mã hoá và các cơ quan quản lý.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles