Ra mắt nền tảng METAIN – giải pháp đầu tư bất động sản có lãi suất ấn tượng 15-25%

Vào ngày 09/09/2022 – METAIN, một nền tảng đồng đầu tư bất động sản được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, đã chính thức ra mắt cộng đồng.

12078Total views
Listen to article
play!
Ra mat nen tang METAIN – giai phap dau tu bat dong san co lai suat an tuong 15-25% - anh 1
Ra mắt nền tảng METAIN - giải pháp đầu tư bất động sản có lãi suất ấn tượng 15-25%

METAIN hướng đến giải quyết các vấn đề kế thừa của đầu tư bất động sản truyền thống thông qua việc tuân theo các quy định REIT và sử dụng công nghệ blockchain, để mang lại cơ hội đầu tư 10 USD vào tài sản chất lượng cao trong thế giới thực và kiếm được lãi suất hàng năm 15-25%. METAIN REIT NFT là một trong những NFT được hỗ trợ bằng tài sản bảo đảm nhất, trở thành nơi trú ẩn năng suất cao đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong thế giới tiền mã hoá có rủi ro cao.

Các mối quan hệ đối tác với Avalanche, Deloitte, CBRE, DN Legal, Morgan Lewis, Hiệp hội Blockchain Hồng Kông, Ngân hàng Toàn cầu Quid và hơn 50 cộng đồng, giúp METAIN có bệ phóng vững chắc để phát triển hệ sinh thái của mình trên quy mô toàn cầu.

Blockchain và các mã thông báo không thể thay thế đang được áp dụng cho ngày càng nhiều các trường hợp sử dụng thương mại mới. Đây là một công nghệ mới sáng tạo có tiềm năng to lớn và có thể giải phóng giá trị của nhiều tài sản vật chất. Làn sóng tiếp theo của công nghệ blockchain sẽ chứng kiến ​​sự tích hợp của các blockchain với tài sản trong thế giới thực. Điều này chắc chắn có tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh bất động sản.

Đầu tư bất động sản mang lại sự tăng trưởng giá trị liên tục và đáng kể, nhưng nó không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người do giới hạn cơ hội dựa trên vị trí, cường độ vốn, tiềm năng gian lận đáng kể, thách thức thanh khoản và các vấn đề bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp khi đồng đầu tư. Đầu tư vào tài sản tiền điện tử là một dòng doanh thu mới nhưng nó rất dễ bay hơi, vì phần lớn danh mục tài sản đầu tư là ảo và không có giá trị trong thế giới thực. Bằng cách kết hợp khung REIT với NFT và các công nghệ blockchain, METAIN cung cấp một cách mới để giải quyết thành công những vấn đề này.

METAIN là một nền tảng đồng đầu tư tuân theo các quy định của REIT về blockchain, với sứ mệnh mang lại cơ hội đầu tư bất động sản từ thị trường lãi suất cao cho các nhà đầu tư toàn cầu nhờ công nghệ blockchain bất biến.

REIT NFT của METAIN là một trong những NFT được hỗ trợ bởi Tài sản Đầu tiên, được gắn với các tài sản bất động sản trong thế giới thực và đại diện cho quyền của chủ sở hữu đơn vị trong khoản đầu tư. Khi tài sản tăng giá trị từ xu hướng đi lên của thị trường, thu nhập đồng thời được tạo ra từ việc cho thuê, người thuê cho thuê và sự thẩm định nhất quán của nhóm quản lý tài sản xử lý quỹ ủy thác. REIT đầu tiên của METAIN (hay còn gọi là Vietnam Opportunities Trust 1, VOT1), với tài sản trị giá 1,97 triệu USD, được khai trương đồng thời với DApp ra mắt ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Ông Đức Trần – Đối tác Điều hành của IDG Capital Việt Nam và Ông Nhân Trần – Tổng Giám đốc METAIN tại sự kiện ra mắt chính thức

Tầm nhìn của METAIN là trở thành Hệ thống kinh tế và trao đổi REIT NFT đầu tiên ở Đông Nam Á, đồng thời sở hữu danh mục đầu tư bất động sản lớn nhất trên blockchain. Tất cả để tạo cơ hội dễ tiếp cận, minh bạch và an toàn cho bất kỳ và mọi nhà đầu tư tham gia METAIN.

Định giá hiện tại của vòng hạt giống vốn chủ sở hữu METAIN bởi IDG Capital Việt Nam là 12 triệu USD. Một phần quan trọng của IDG Capital có danh mục đầu tư bao gồm KuCoin, Coinbase và Ripple (XRP). Đáng chú ý, IDG đã cam kết 1,8 triệu USD trong METAIN.

METAIN và các Đối tác chiến lược tại lễ ra mắt

Bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với Avalanche, Deloitte, CBRE, DN Legal, Morgan Lewis, Ephelia và Quid Global Bank, sự ra mắt của METAIN vào ngày 09/09/2022 đã đánh dấu những nỗ lực của công ty nhằm cung cấp trải nghiệm an toàn nhất cho các nhà đầu tư và giúp đầu tư bất động sản dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư bán lẻ toàn cầu. Các đối tác toàn cầu và đáng tin cậy này sẽ được vận hành như một phần trong mô hình kinh doanh của METAIN để tuân thủ cấu trúc REIT, đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ luôn có thể nhận lại tiền của họ, ngay cả trong tình huống xấu nhất, với mức tăng vốn tương ứng với Giá thị trường. Hành động này không chỉ mở đường cho việc kết nối các nhà đầu tư tiền điện tử và các nhà đầu tư truyền thống tham gia vào METAIN trên quy mô toàn thế giới, mà còn thể hiện cam kết của METAIN trong việc mở rộng dự án cũng như lộ trình và phát triển sản phẩm.

“Đầu tư bất động sản truyền thống vốn dĩ là một thị trường đầu tư hấp dẫn nhưng dành riêng cho giới nhà giàu, với rào cản gia nhập vốn cao, tiềm ẩn nhiều khả năng lừa đảo. Vì vậy, với METAIN, chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội đầu tư bình đẳng, xuyên biên giới, giá cả phải chăng, minh bạch và an toàn cho tất cả mọi người ”, ông Nhân Trần – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của METAIN cho biết.

“Dân chủ hóa đầu tư bất động sản là điều đầu tiên tôi nghe được từ nhóm Metain khiến tôi thích họ. Họ làm việc tốt với nhau như một đơn vị, là bạn bè trong gần một thập kỷ và đều đạt được thành công riêng. Họ đang thực hiện sứ mệnh làm điều tốt cho xã hội và tôi rất vinh dự khi được đóng góp vào nỗ lực đó.”, ông Đức Trần, Đối tác điều hành của IDG Ventures Việt Nam cho biết.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles