Salesforce khai thác NFT thông qua bộ sản phẩm Web3 mới

Gã khổng lồ dịch vụ đám mây đang giúp các công ty tích hợp NFT để tăng cường mối quan hệ của họ với khách hàng.

4Total views
Listen to article
play!
Salesforce khai thac NFT thong qua bo san pham Web3 moi - anh 1
Salesforce khai thác NFT thông qua bộ sản phẩm Web3 mới

Theo trang web của mình, bộ sản phẩm tạo nên Salesforce Web3 sẽ giúp các công ty xây dựng, quản lý và tích hợp NFT vào doanh nghiệp của họ. Nền tảng mới cũng sẽ bao gồm hỗ trợ cho các công nghệ Web3 thông qua sản phẩm dịch vụ khách hàng Customer360.

Ngoài ra, Salesforce Web3 đang triển khai Web3 Connect, một tích hợp API cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm của khách hàng trên Web2 và Web3 khi họ tiếp cận các công nghệ mới này. Salesforce cũng đang phát hành NFT Management, một nền tảng cho phép các công ty tạo và giám sát sự thành công của bộ sưu tập NFT và dữ liệu blockchain của họ thông qua giao diện Salesforce.

Adam Caplan, Phó Chủ tịch cấp cao về công nghệ mới nổi của Salesforce, cho biết trong một bài đăng trên blog của Salesforce rằng công ty rất hào hứng với việc nắm lấy Web3 và các khả năng mà nó cung cấp cho các doanh nghiệp để xây dựng cộng đồng và thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số.

Caplan cho biết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ những khách hàng muốn hiểu và khai thác thế giới mới này của Web3 và NFT. “Các tài sản kỹ thuật số độc đáo như NFT mang đến những con đường mới cho các thương hiệu khai thác dữ liệu của bên thứ nhất để xây dựng cộng đồng kỹ thuật số và thúc đẩy các chương trình khách hàng thân thiết.”

Salesforce cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm các công nghệ Web3 vào năm ngoái và đã thực hiện thành công 275.000 giao dịch trong giai đoạn thử nghiệm. Các công ty như nhà sản xuất rượu whisky Crown Royal, nhà phân phối đồ chơi Mattel và công ty thời trang Scotch and Soda đều đã thử nghiệm công nghệ của Salesforce bằng công nghệ Web3 của riêng họ.

“Salesforce Web3 tăng cường các bộ sưu tập NFT của chúng tôi để giúp chúng tôi kết nối với khách hàng và kết hợp các hệ thống Web2 và Web3 của chúng tôi.” – Sven Gerjets, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc công nghệ tại Mattel, cho biết.

Giám đốc điều hành Salesforce Marc Benioff ban đầu hé lộ kế hoạch tích hợp công nghệ blockchain vào năm 2018. Một năm sau, công ty tiết lộ kế hoạch tích hợp blockchain của riêng mình vào CRM. Gần đây hơn, Salesforce đã hợp tác với tạp chí Time và Mastercard để phát hành bộ sưu tập NFT cho thành phố Miami, với sự cộng tác của thị trưởng thành phố, ông Francis Suarez.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles