Sàn đấu giá trực tuyến eBay cho phép mua bán NFT

Đại diện từ eBay đã cho biết rằng hãng “sẽ bổ sung các tính năng mới để có thể cho phép mua bán các sản phẩm sưu tập blockchain” trên nền tảng.

3568Total views
Listen to article
play!
San dau gia truc tuyen eBay cho phep mua ban NFT - anh 1
Ebay chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, rất có thể sẽ thu hút sự quan tâm tới NFT. Nguồn ảnh: Cointelegraph.

Tin vui cho những người đang sở hữu NFT

Sàn đấu giá trực tuyến Ebay đã giới thiệu tính năng đấu giá cho các token không thể thay thế (NFT) trên nền tảng của mình.

Theo báo cáo của tờ Reuters, người dùng eBay đáp ứng các tiêu chí nhất định trên nền tảng sẽ được phép đăng bán NFT. Công ty cũng cho biết thêm rằng họ sẽ mở rộng các chính sách và các công cụ xoay quanh các bộ sưu tập kỹ thuật số trong tương lai.

“Trong nhiều tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các khả năng mới mang tới các sưu tập dựa trên blockchain vào nền tảng của mình”, Phó chủ tịch cấp cao Bắc Mỹ của eBay, Jordan Sweetnam cho biết.

Báo cáo được đưa ra gần ngay một tuần sau khi Tổng giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết, nền tảng sẽ “xem xét khả năng” để cho phép các NFT xuất hiện trên nền tảng “một cách dễ dàng”.

Ông cũng nói rằng, người mua và người bán hiện đã có thể giao dịch NFT trên eBay. Dù nền tảng này vẫn chưa đơn giản hóa quy trình. Iannone cho biết, hiện công ty cũng đang xem xét các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Các chuyên viên của thị trường trực tuyến trước đây đã ngụ ý rằng eBay có thể đã sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Ba năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của hãng cho biết eBay đang “xem xét nghiêm túc” việc tích hợp Bitcoin (BTC).

Khởi đầu cho một cuộc chạy đua NFT của các ông lớn?

NFT đã bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay, khi những người đam mê chi số tiền khổng lồ cho các tác phẩm nghệ thuật. cũng như các mặt hàng trực tuyến khác. Một số sản phẩm được bán với giá hàng chục triệu USD.

Việc giới thiệu NFT vào một nền tảng 187 triệu người dùng như eBay có khả năng khiến cơn sốt này kéo dài lâu dài hơn nữa. Hơn thế, các ông lớn khác trong ngành cũng rất có thể sẽ không chịu đứng ngoài nối gót eBay, bước vào cuộc đua NFT trong tương lai.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles