Sàn MEXC tự ý niêm yết token dự án Space Crypto

Sàn MEXC tự ý niêm yết token dự án Space Crypto, ngay lập tức dự án đã khuyến cáo nhà đầu tư cẩn thận khi tham gia giao dịch token SPG trên sàn MEXC.

3338Total views
Listen to article
play!
San MEXC tu y niem yet token du an Space Crypto - anh 1

Vào ngày 26/01/2022 vừa qua, sàn MEXC thông báo sẽ niêm yết SPG token của dự án Space Crypto. Được biết Space Crypto là trò chơi NFT chơi để kiếm tiền với lối chơi đơn giản, người chơi có thể truy cập trò chơi với chi phí thấp và nhanh chóng chơi game.

San MEXC tu y niem yet token du an Space Crypto - anh 2
MEXC đưa thông tin niêm yết token SPG của dự án Space Crypto

Sau khi sàn MEXC thông báo sẽ niêm yết SPG được 30 phút thì trên kênh Twitter của dự án Space Crypto lập tức đưa thông tin khuyến cáo nhà đầu tư của dự án nên cẩn trọng khi tham gia giao dịch trên MEXC. Bởi vì dự án Space Crypto chưa bao giờ liên hệ sàn MEXC để niêm yết SPG token và dự án khẳng định cũng không muốn niêm yết lên bất kì sàn giao dịch tập trung nào hết. 

San MEXC tu y niem yet token du an Space Crypto - anh 3

Bên phía Space Crypto đề nghị MEXC phải hủy bỏ kế hoạch niêm yết này sớm nhất có thể. Thế nhưng sàn MEXC vẫn tiếp tục mở cặp giao dịch SPG/USDT theo đúng kế hoạch đã đề ra.

San MEXC tu y niem yet token du an Space Crypto - anh 4
Cặp giao dịch SPG/USDT trên sàn MEXC

Bất lực và ngỡ ngàng trước cách xử lý của sàn MEXC, phía Space Crypto tiếp tục đăng tải nội dung trên Twitter với lời kêu gọi cộng đồng Space Crypto không nên giao dịch SPG trên sàn MEXC bất cứ sàn Cex nào.

San MEXC tu y niem yet token du an Space Crypto - anh 5

Hiện tại bên phía sàn MEXC chưa có bất kì phản hồi nào với truyền thông về sự việc niêm yết SPG token của dự án Space Crypto mà chưa được sự đồng ý của dự án.

Coinvn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc sàn MEXC tự ý niêm yết token dự án Space Crypto.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles