Shiba Inu hiện có thể được sử dụng để đặt phòng hơn 2 triệu khách sạn

Ngày 07/12/2021, Travala đã cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng đồng Shiba Inu (SHIB) đối với hơn 3 triệu sản phẩm du lịch của họ.

2913Total views
Listen to article
play!
Shiba Inu hien co the duoc su dung de dat phong hon 2 trieu khach san - anh 1
Travala chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán

Công ty du lịch tập trung vào tiền mã hóa Travala đã thông báo rằng họ chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán sau khi SHIB giành chiến thắng trong “trận chiến” chống lại đối thủ meme coin Floki Inu – Đồng coin ăn theo tên chú chó của tỷ phú Elon Musk.

Điều này có nghĩa là đồng tiền mã hóa SHIB hiện có thể được sử dụng để đặt phòng hơn 2,2 triệu khách sạn và chỗ ở trên toàn cầu với hơn 3 triệu sản phẩm dịch vụ khác nhau trên Travala.

Shiba Inu hien co the duoc su dung de dat phong hon 2 trieu khach san - anh 2
Travala thông báo chấp nhận SHIB làm phương tiện thanh toán

Trước đó, meme coin Dogecoin cũng đã được thêm vào danh sách các tùy chọn thanh toán có sẵn của Travala vào đầu tháng 5. Việc áp dụng tiền mã hóa Shiba Inu cũng được cho là ăn theo đồng meme coin đang tăng mạnh là Dogecoin. 

Một số sàn giao dịch nổi tiếng cũng đã đưa Shiba Inu vào danh sách giao dịch của mình như Kraken, Gemini, Bybit… Rạp phim AMC cũng hứa hẹn rằng sẽ đưa SHIB vào danh sách giao dịch của mình vào năm 2022.

Trong tháng 7, Travala đã ra mắt D’travel – một dịch vụ cho thuê nhà phi tập trung nhằm mục đích cạnh tranh với các công ty đương nhiệm như Airbnb. Quyền sở hữu của nó được quản lý với sự trợ giúp của mô hình tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Dịch vụ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và nhanh chóng trở nên phổ biến với những khách du lịch thân thiện với tiền mã hóa. Năm ngoái, Travala đã hợp nhất với đối thủ cạnh tranh do Binance đầu tư là TravelbyBit. Cho đến nay, Travala đã chấp nhận 77 loại tiền mã hóa giao dịch trên sàn này và trong tương lai, chắc chắn con số sẽ tiếp tục tăng thêm nữa.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles