Shopify thêm tùy chọn NFT-Gated cho các nhà bán lẻ trực tuyến

Nền tảng thương mại điện tử Shopify đang cho phép các thương hiệu làm cho cửa hàng của họ trở nên độc quyền hơn với các tùy chọn liên quan đến NFT.

11851Total views
Listen to article
play!
Shopify them tuy chon NFT-Gated cho cac nha ban le truc tuyen - anh 1

Tùy chọn NFT-Gated trên Shopify

Shopify đang dựa vào NFT để tạo ra sự khác biệt cũng như biến nó thành tương lai của lĩnh vực thương mại điện tử.

Shopify them tuy chon NFT-Gated cho cac nha ban le truc tuyen - anh 2

Nhà khổng lồ mua sắm trực tuyến Shopify thông báo hôm thứ Tư rằng họ đang tung ra cửa hàng được gắn NFT như một tính năng mới cho các thương hiệu muốn làm cho cửa hàng của họ độc quyền hơn.

A screenshot of a computer  Description automatically generated with low confidence

Chủ sở hữu token kết nối ví tiền mã hóa để mở khóa trải nghiệm mua sắm độc quyền, từ quyền truy cập sớm vào hàng giảm giá và bộ sưu tập giới hạn cho đến trải nghiệm độc nhất vô nhị và những điều bất ngờ khác.

Cửa hàng “gm” của Shopify hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và chỉ những người sở hữu bộ sưu tập NFT hiện có của nền tảng mới đủ điều kiện đăng ký quyền truy cập sớm.

Tuy nhiên, những người chưa được phê duyệt vẫn có thể thêm ứng dụng mã thông báo NFT như Shopthru hoặc Single vào cửa hàng Shopify của họ.

Bước đột phá của Shopify vào không gian NFT

Shopify tiết lộ rằng họ đã hợp tác với các bộ sưu tập NFT như Adam Bomb Squad, Doodles, World of Women, Invisible Friends, Superplastic, Stapleverse và Cool Cats để tạo cửa hàng gắn với các token đó.

Shopify them tuy chon NFT-Gated cho cac nha ban le truc tuyen - anh 3

Ngoài tính năng gắn token trực tuyến, Shopify đang thêm tính năng gắn token với “IRL” tại các cửa hàng truyền thống. Tức là tính năng này chỉ cho phép những chủ sở hữu NFT đủ điều kiện mua hàng hóa được chọn tại địa điểm thực nào đó.

Có thể nói tương lai của mua sắm Web3 là tính độc quyền. Các NFT biểu thị quyền sở hữu đối với một tài sản đang ngày càng được ứng dụng thiết thực hơn, chẳng hạn như làm thẻ thành viên, vé tham dự sự kiện và “chìa khóa” mở khóa các đặc quyền.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Shopify vào NFT: Công ty đã tham gia vào Web3 được một thời gian, khi công bố triển khai bán NFT thông qua nền tảng của mình vào năm ngoái. Trên Shopify, các thương hiệu có thể đúc và bán NFT cho khách hàng trên Ethereum, Polygon, Solana hoặc Flow.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles