SIDUS HEROES là gì? Tổng quan về token SIDUS và SENATE

SIDUS HEROES là một game NFT đầu tiên áp dụng công nghệ WebGL. Đọc tiếp bài viết để biết thêm về dự án thú vị này nhé.

8996Total views
SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 1
SIDUS HEROES là gì? Tổng quan về token SIDUS và SENATE

Tổng quan về SIDUS HEROES

SIDUS HEROES là gì?

SIDUS HEROES là một game Play-to-earn thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi. SIDUS đưa người chơi đến một thế giới được tạo nên bởi Crypto và blockchain. Trong thế giới đó, một sự chuyển đổi công nghệ lớn đã diễn ra khiến tất cả sinh vật sống trong SIDUS trở thành những sinh vật công nghệ.

SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 2

Mỗi chủng tộc công nghệ sẽ định hình cho sinh vật trong đó tính cách, đặc điểm và cách nhìn riêng về cuộc sống. Sự khác biệt không thể hòa giải giữa các chủng tộc cùng việc tranh giành quyền lực đã biến SIDUS thành một vũ trụ chiến tranh vô cùng tàn khốc, hỗn loạn với những cuộc tranh đấu không hồi kết.

Đấu trường là yếu tố chính trong cơ chế chiến đấu của SIDUS HEROES. Người chơi nhập vai là các Hero chiến đấu để bảo vệ cho chủng tộc của mình. Game thủ có thể chiến đấu 1v1 hoặc thành lập đội quân chiến đấu để cạnh tranh với chủng tộc của những người chơi khác.

Bằng cách tham gia chiến đấu, các Hero có thể nâng cấp bản thân, giành được sự tin tưởng của những người chơi khác. Nếu người chơi được bầu chọn, họ sẽ đại diện cho chủng tộc của mình trong bộ máy chính trị.

Bộ sưu tập NFT Heroes trong game gồm 6.000 nhân vật độc đáo với 5 mức độ hiếm và 13 đặc điểm kế thừa khác nhau. Sự kết hợp các thuộc tính này xác định mức độ hiếm của mỗi Hero. Bên cạnh việc dùng làm vé tham gia SIDUS, NFT Heroes thuộc bộ sưu tập của nhà sáng lập có thể được sử dụng để stake và swap NFT.

Game SIDUS HEROES có cơ chế Play-to-earn. Mô hình này khuyến khích game thủ chơi và sở hữu các vật phẩm mà họ thu thập được trong game. SIDUS đã nâng cấp mô hình này lên thêm một mức khi giới thiệu một hệ thống kinh tế khép kín dựa trên việc phát hành hạn chế tài nguyên. Hệ thống này vận hành dựa vào hai loại tài nguyên: hóa thạch không thể tái tạo và tài nguyên sinh học có thể tái tạo. Sự kết hợp của hai loại tài nguyên đảm bảo cho sự phát triển bền vững của một cơ cấu sản xuất tiên tiến.

SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 3

Điểm nổi bật của SIDUS HEROES

Được đánh giá là game AAA

SIDUS HEROES được đánh giá là game AAA (hay còn gọi là game Triple A). Đây là cách gọi không chính thức các game chất lượng cao được đầu tư với kinh phí khủng. 

Game tiên phong áp dụng công nghệ WebGL

SIDUS HEROES là trò chơi blockchain tiên phong trong việc xây dựng game kết hợp với công nghệ WebGL. 

Công nghệ này được sử dụng để kết xuất đồ họa 2D và 3D có thể tương tác vào các trình duyệt web tương thích. Hiểu đơn giản, người dùng có thể chơi trực tiếp game trên web mà không cần sở hữu một máy tính đắt tiền với cấu hình mạnh. Điều này giúp game có thể tiếp cận với phần đông người chơi.

Để tham gia chơi, người dùng chỉ cần nhập URL của game và nhấn “PLAY”. Giờ đây, game thủ không còn phải tải ứng dụng của trò chơi xuống Android, iOS, PC hay Mac nữa.

Không tốn dung lượng bộ nhớ

Khi chơi SIDUS, người dùng hoàn toàn không tốn bất kỳ dung lượng bộ nhớ nào. Họ có thể thoải mái trải nghiệm game mà không cần giảm chất lượng hình ảnh hay xóa dữ liệu khác khỏi máy tính, điện thoại.

Lộ trình phát triển của SIDUS HEROES

Lộ trình phát triển của SIDUS HEROES là một hành trình đầy tham vọng được chia làm 3 giai đoạn: Innerverse, Metaverse, Outerverse, bắt đầu từ năm 2021 đến năm 2025.

Giai đoạn 1 (Quý 4 năm 2021 đến quý 2 năm 2022) – Innerverse 

Ở giai đoạn này, đội ngũ của SIDUS HEROES sẽ ra mắt các phiên bản thử nghiệm cũng như chính thức của game trên các nền tảng. 

Đáng chú ý là vào ngày 10/1/2022, đội ngũ sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm của SIDUS HEROES. Phiên bản này sẽ chỉ dành cho những người sở hữu các NFT Heroes từ bộ sưu tập Genesis. 

Vào ngày 23/1/2022, phiên bản thử nghiệm của game sẽ được phát hành công khai. Tại thời điểm này, SIDUS HEROES dành cho những người sở hữu NFT từ bộ sưu tập Genesis và Academy. Việc bán bộ sưu tập Academy sẽ được tung ra vào giữa tháng 12/2021.

Giai đoạn 2 (Quý 3 năm 2022 đến quý 1 năm 2024) – Metaverse

Trong giai đoạn này, dự án sẽ ra mắt phiên bản cập nhật cho game với một số tính năng được cải thiện hoặc đổi mới. 

Giai đoạn 3 (Quý 2 năm 2024 đến quý 3 năm 2025) – Outerverse

Với giai đoạn này, đội ngũ chủ yếu sẽ mở rộng thêm tính năng cho vụ trụ ảo trong game và có thể ra mắt dự án phim dựa theo game.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của SIDUS HEROES

Đội ngũ phát triển của SIDUS HEROES

Đội ngũ của SIDUS HEROES gồm rất nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như blockchain, thị trường DeFi, phát triển game và đồ họa NFT. 

Đại diện cho đội ngũ phát triển gồm:

 • Co-Founder & CEO – Dan Khomenko: Dan tốt nghiệp Đại học Melbourne. Ông có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Fintech, ngân hàng, blockchain và tiền mã hóa. Dan là đồng sáng lập nên một trong những công ty phát triển phần mềm và trò chơi blockchain lớn nhất – SIDUS HEROES và đã tư vấn cho hơn 500 dự án. Nhiều dự án trong số đó đã lọt vào top 200 trên CoinMarketCap
 • Co-Founder & Game Producer – Roman Povolotski: Roman là nhà sản xuất game với hơn 17 năm kinh nghiệm. Ông đã góp phần phát hành hơn 10 sản phẩm game. Bốn trong số đó vượt mốc 10 triệu người dùng và đặc biệt có một game đã thu hút hơn 25 triệu người chơi. Roman là người chiến thắng 12 giải thưởng trò chơi điện tử, trong đó có hai giải từ Intel là “Thiết kế đồ họa tốt nhất” và “Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất” cho dự án “Karma: Incarnation 1”. Ông chính là người tạo ra dự án “Cyber Russia”
 • Co-Founder & Creative Director – Andrey Sudarikov: Andrey đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế từ năm 1999 và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Ông là nhà đồng sáng lập studio thiết kế tương tác PlayDisplay đã hoàn thành hơn 300 dự án. Danh mục đầu tư của PlayDisplay bao gồm các khách hàng lớn như BMW, Coca-Cola, Schlumberger…
 • CTO – Djenan Ramchilovich: Ông làm việc trong ngành công nghệ từ năm 2013. Djenan giúp hoàn thành việc phát triển dự án và triển khai các ứng dụng kỹ thuật số, di động và PC. Ông còn tham gia vào cấu trúc ứng dụng web và tự động hóa
 • COO – Olga Novitskaya: Olga có bề dày thành tích hơn 20 năm quản lý các dịch vụ tiếp thị, bán hàng và tư vấn tại các công ty FMCG lớn trên thị trường quốc tế như Coca-Cola, Nestle và Red Bull. Kể từ năm 2017, bà đã tham gia vào lĩnh vực Crypto. Olga có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý kinh doanh của các dự án Fintech và các dự án liên quan đến blockchain.
SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 4

Nhà đầu tư của SIDUS HEROES

SIDUS HEROES được đầu tư bởi những quỹ đầu tư lớn như: Onebit VC, Onchain.gg, R930 Capital, Metavest Capital, Kangaroo Capital, Oxbull Capital, PINNACLE VENTURE, Almora Capital, OIG, CMC Capital, Sky Ventures….

Đối tác của SIDUS HEROES

Đối tác hiện tại của SIDUS HEROES bao gồm: PlayDisplay, NFT Star, Space Swap và NFT 256.

SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 5

Sản phẩm của SIDUS HEROES

Các chế độ chơi

 • Đi tìm thử thách: Người chơi tham gia xây dựng, trang bị tàu vũ trụ và thực hiện các nhiệm vụ giữa các thiên hà.
 • Chiến đấu cùng nhau: Người chơi xây dựng quân đoàn, liên kết với các Hero khác nhau, sau đó cùng nhau rèn luyện và phát triển. Bạn có thể sử dụng tính năng nhiều người chơi để tham gia chiến đấu cùng những người chơi khác.
 • Xây dựng vũ trụ: Người chơi có thể thu hoạch để lấy tài nguyên, rồi sau đó xây dựng và phát triển vũ trụ của riêng họ.
 • Bảo vệ quyền lợi: Người chơi được bầu chọn làm đại diện cho một chủng tộc có cơ hội vận động để giành lợi ích về cho chủng tộc của mình.
 • Vật nuôi: Mỗi người chơi có thể có nhiều vật nuôi cho bản thân. Người chơi có thể mua vật nuôi hoặc được thưởng ngẫu nhiên khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể mang 1 vật nuôi vào chiến đấu cùng. Ngoài ra, game thủ có thể nuôi vật nuôi để tăng sức mạnh, hoặc có thể mua bán và trao đổi.
 • Chế tạo và buôn bán: Người chơi có thể trao đổi và mua bán các vật phẩm trong trò chơi tại Galaxy Marketplace. Người chơi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì tại đây, từ những Hero cao cấp cho đến những vật phẩm được chế tạo từ các sao chổi xa xôi.
 • Khám phá vũ trụ ảo: Trong game, người chơi có thể du hành qua các vũ trụ, các hành tinh blockchain và tìm hiểu văn hóa tại đó.

Bộ sưu tập NFT Heroes

Bên cạnh đó, SIDUS HEROES còn có thêm tính năng là bộ sưu tập NFT Heroes. 

Bộ sưu tập NFT Heroes bao gồm 6.000 nhân vật độc đáo với các mức độ hiếm khác nhau (nguyên bản, hiếm, huyền thoại, độc quyền và hợp tác) và đến từ 12 hành tinh blockchain (Bitcoione, Etheringus, Binaxima Sentauri Cybele, Solantrum, Avalanya, Polygopus, Huoris Helvetios, Polkacyon, Cardaggar, Tronguan, Ripplatan Centricus, Cosmernicus). 

Ngoài ra, người chơi còn có thể stake Hero để có thể nhận các phần thưởng NFT và nâng cấp Hero của mình để có thể đạt được độ hiếm cao hơn.

Mỗi NFT Hero cũng có 11 đặc điểm riêng (da, mặt nạ, kính, mũ bảo hiểm, dụng cụ…). Người dùng có thể trang bị thêm áo giáp và đạn dược cho các Hero của mình tại Galaxy Marketplace. Đây cũng là nơi người chơi có thể mua các vật phẩm với 100 đồng tiền mã hóa hàng đầu. 

Là dự án game lấy bối cảnh một vũ trụ tạo nên bởi Crypto và blockchain, SIDUS HEROES tặng cho người chơi các Hero có các tính năng đặc trưng giống với loại tiền mã hóa yêu thích của họ. Game thủ cũng có thể thu thập các bộ đạn dược và mặc trang phục các blockchain cho Hero của mình.

Tổng quan về token SIDUS và SENATE 

Token SIDUS và SENATE là gì?

SIDUS HEROES có 2 loại token chính. SIDUS (token trong game) và SENATE (token quản trị hay token DAO). Bằng cách tham gia và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được những token này.

Token SIDUS

Thông tin chi tiết về token SIDUS:

 • Mã: SIDUS (token trong game)
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tổng cung: 30 tỷ token
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật.

Phân bổ token:

 • Bán công khai: 450 triệu (1,5%)
 • Bán trước: 600 triệu (2%)
 • Đối tác: 900 triệu (3%)
 • Thanh khoản: 1,5 tỷ (5%)
 • Đội ngũ: 1,95 tỷ (6%)
 • Vòng hạt giống: 2,1 tỷ (7%)
 • Quỹ dự trữ: 2,7 tỷ (9%)
 • Vòng riêng: 4,8 tỷ (16%)
 • Hệ sinh thái: 15 tỷ (50%).
SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 6

Token SENATE

Thông tin chi tiết về token SENATE:

 • Mã: SENATE (token DAO)
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tổng cung: 300 triệu token
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật.

Phân bổ token:

 • Bán công khai: 4,5 triệu (1,5%)
 • Bán trước: 6 triệu (2%)
 • Đối tác: 9 triệu (3%)
 • Thanh khoản: 15 triệu (5%)
 • Đội ngũ: 63 triệu (21%)
 • Vòng hạt giống: 21 triệu (7%)
 • Quỹ dự trữ: 27 triệu (9%)
 • Vòng riêng: 48 triệu (16%)
 • Hệ sinh thái: 106,5 triệu (35,5%).
SIDUS HEROES la gi? Tong quan ve token SIDUS va SENATE - anh 7

Chức năng các token SIDUS và SENATE 

SENATE là token quản trị của SIDUS HEROES với tổng nguồn cung cố định. Trong khi đó, token SIDUS đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Những token này sẽ được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi và trên thị trường để giao dịch các vật phẩm.

Có thể mua token SIDUS và SENATE ở đâu?

Hiện tại các token của SIDUS HEROES chưa được ra mắt. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ sớm được Coinvn cập nhật trong thời gian tới.

Tiềm năng của dự án SIDUS HEROES

SIDUS HEROES là sự kết hợp giữa game NFT và vũ trụ ảo. Đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm game mới mẻ cùng cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận lớn cho game thủ trên toàn thế giới. 

Dự án này được coi là kết quả của sự hợp tác lớn nhất trong thế giới NFT. Đó là sự cộng tác của vô số chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau. Họ cùng nhau tạo ra một game NFT kết hợp công nghệ WebGL đầu tiên trong lịch sử game blockchain. Những điều trên càng khẳng định tiềm năng của SIDUS HEROES trong tương lai.

Kết luận

Nhóm phát triển SIDUS HEROES đã vượt qua những khó khăn trong việc áp dụng công nghệ WebGL vào game. Họ sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng nhập vai của trò chơi. 

SIDUS HEROES hiện đã phát hành phiên bản demo trên website giúp người chơi hiểu về game và những điểm độc đáo của nó. Cùng đón chờ bản game chính thức để thấy được toàn bộ tiềm năng của dự án này và xem nó có thể phát huy tối đa như thế nào nhé.

Xem thêm các thông tin về dự án SIDUS HEROES qua các kênh truyền thông bên dưới:

Website | Twitter | Medium | Opensea | Tiktok | Discord