Steven tại sự kiện Global Blockchain Congress 2022

Xin chào mọi người quay trở lại với series: Steven Coinvn đi cùng sự kiện Global Blockchain Congress (GBC).

14617Total views
Listen to article
play!
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 1
Steven tại sự kiện Global Blockchain Congress 2022

Hôm nay Steven kể về trải nghiệm của bản thân khi tham gia sự kiện Blockchain Global Congress do Agora Group tổ chức vào ngày 11&12 tháng 7 năm 2022 tại InterContinental Hà Nội. Đây là một sự kiện kín kết nối dự án GameFi cùng với các quỹ đầu tư lớn ở Singapore, Dubai, Mỹ và Việt Nam. Nổi bật ở sự kiện là phần giới thiệu và trải nghiệm Game của các dự án GameFi như là FOTA, Rooster Wars, Evermore Knights, Heroes & Empires.

Một trải nghiệm thú vị của Steven khi tham dự sự kiện GBC – Việt Nam 2022 là sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong công tác chuẩn bị trước sự kiện 

Mỗi một cá nhân tham gia sự kiện đều được cung cấp một bảng tên chứa đầy đủ thông tin về Tên công ty, Tên cá nhân, Vai trò tại sự kiện. 

Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 2
Coinvn hân hạnh trở thành đối tác truyền thông tại sự kiện 

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, đã có nhiều dự án GameFi tại Việt Nam không thể đến và giao lưu cùng với các quỹ đầu tư quốc tế trực tiếp tại tại sự kiện. Do đó, có khá nhiều dự án đã lựa chọn cách thức đứng ở dưới Lobby của Khách sạn InterContinential Hà Nội để đưa brochure và thuyết trình chinh phục nhà đầu tư ở ngay sảnh khách sạn. Tinh thần khởi nghiệp và sự nhiệt huyết của cộng đồng phát triển Blockchain Việt Nam đã được nhiều đồng nghiệp ở trên thế giới đánh giá cao. 

Mr. Morreti CEO S.I.G.N.V.M group có nói với Steven rằng: “Tôi tin rằng với cộng đồng trẻ, nhiều năng lượng và quyết tâm như Việt Nam chính là điểm cuốn hút chúng tôi đến đây. Đối với tôi, cộng đồng tốt và đội ngũ Founder có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  là những tiêu chí hàng đầu khiến tôi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng vào một dự án. Các dự án trẻ muốn thu hút được nhà đầu tư nước ngoài cần minh bạch trong cơ cấu quản lí, tokenomics và KYC đội ngũ sáng lập. Chúng tôi chỉ đầu tư vào một dự án minh bạch.”

Các dự án tại Việt Nam hiện nay đang có sự tín nhiệm khá thấp trong suy nghĩ của các quỹ đầu tư quốc tế với rất nhiều dự án Scam người dùng và cả nhà đầu tư. 

Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 3

Steven cũng đã có cơ hội phỏng vấn Mr. Johnny Mc Camley  – CEO CryptoClear Ltd – công ty đang là đối tác tư vấn cho V2b Labs. Khi được đặt câu hỏi: “Để trở nên minh bạch, các dự án Blockchain cần phải làm gì?”, Mr Johnny thẳng thắn chia sẻ: “Điều căn bản nhất để công ty chúng tôi ngồi vào bàn đàm phán là vấn đề về Audit và KYC của dự án. Ngoài ra, kinh nghiệm và thành tích của đội ngũ Founder là một điểm quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của dự án. Một đội ngũ phát triển nên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tối thiểu 5 năm sẽ thu hút chúng tôi hơn. Lời khuyên là các dự án cần kết hợp với những công ty tư vấn Blockchain để hoàn thiện những thông tin căn bản trước khi kêu gọi đầu tư.”

Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 4

Sự kiện lần này cũng đề cập đến một chủ đề chưa bao giờ hết hot ở hiện tại đó là “Tương lai của thị trường DeFi sẽ ra sao? 

Chúng ta đang trải qua thị trường gấu khá đẫm máu với tin tức rất nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới tuyên bố phá sản. Thị trường downtrend sẽ là một đợt thanh lọc hiệu quả. Thị trường Blockchain hiện tại vàng thau lẫn lộn, “mùa đông Crypto” là một hiện tượng không thể thiếu để nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về Web 3.

Và sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 5
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 6
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 7
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 8
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 9
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 10
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 11
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 12
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 13
Steven tai su kien Global Blockchain Congress 2022 - anh 14
Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles