ADA

ADA - anh 1

ADA là một đồng tiền mã hóa, đơn vị tiền tệ của dự án blockchain Cardano. Hiện nay ADA đang được niêm yết tại rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới như Binance, Coinbase, Houbi,… Trải qua rất nhiều giai đoạn tăng trưởng và suy giảm của thị trường tiền mã hóa nhưng ADA vẫn luôn nằm trong top 20 vốn hóa của thị trường. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về ADA và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Giá ADA sẽ biến động như thế nào trong thời gian tới…

Tin mới nhất

Carnado co phai la mot du an tiem nang sau ban cap nhat Alonzo? - anh 1
ADA
Giá ADA trì trệ nhưng mạng lưới Cardano vẫn đạt mốc 1 triệu ví tham gia vào việc staking, mức tăng trưởng gần 1.000% trong một tháng
2052
Gia Cardano (ADA) tang manh bat chap su quan tam cua nha dau tu giam - anh 1
ADA
Cardano gần đây nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư tiền mã hóa vì dự án sắp khởi chạy các hợp đồng thông minh trên Mainnet. Cùng với sự tăng trưởng của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), giá của ADA đã tăng hơn 70% trong vòng 3 tuần. Nhưng các chuyên gia phân tích dữ liệu phái sinh thấy rằng tâm lý của các nhà đầu tư ADA vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi suy nghĩ giá ADA sẽ giảm.
2997
Cardano (ADA) chuan bi khoi chay cac hop dong thong minh tren Mainnet - anh 1
ADA
Nhà phát triển dự án Cardano (ADA), tiết lộ kế hoạch tích hợp web và thiết bị di động của các hợp đồng thông minh Plutus nhằm chuẩn bị giai đoạn phát triển mới.
2065
Cardano (ADA) tang 17% trong phien cuoi tuan - anh 1
ADA
Cardano (ADA) tăng 17% phiên cuối tuần 30/5.
2237
Cardano thu hut dong tien lon nhat tu cac nha dau tu tuan qua - anh 1
ADA
Các FUD về môi trường liên quan đến Bitcoin tuần qua đã thúc đẩy việc các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp mới liên quan đến bằng chứng cổ phần.
2214
Cardano ADA coin la gi? No hoat dong ra sao - anh 1
ADA
ADA coin là đồng tiền mã hóa được giao dịch trên nền tảng Blockchain Cardano, được phát triển bởi Charles Hoskinson.
4297
Back to top