Bitcoin Cash

Bitcoin Cash - anh 1

Bitcoin Cash (BCH) là đồng tiền mã hóa ra đời vào năm 2017, sau khi chia tách (hard fork) khỏi Bitcoin. Mặc dù Bitcoin Cash có nhiều điểm tương đồng với Bitcoin nhưng có thêm một số tính năng cải tiến và hoàn toàn độc lập với blockchain riêng. Hình thức sở hữu Bitcoin Cash cũng tương tự với Bitcoin, có thể mua Bitcoin Cash trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc sàn trung gian hoặc khai thác lượng tiền bằng hình thức đào Bitcoin Cash. Đã có thời điểm giá Bitcoin Cash xếp thứ 2 trên thị trường tiền mã hóa chỉ sau Bitcoin, vượt lên trên cả Ethereum. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin Cash và thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Trong thời gian tới, liệu Bitcoin Cash có thể lấy lại được vị thế ngày xưa của mình trên thị trường…

Tin mới nhất

EOS bat manh, cham nguong 13 USD trong ba ngay - anh 1
Bitcoin Cash
Giá EOS ngày 8/5 tăng cao, chạm ngưỡng 13 USD. Lý do nào đã khiến EOS bật mạnh khi mùa Altcoin bắt đầu khởi động?
3953
Tu chiec pizza den Tesla,  moi thu deu mua duoc bang Bitcoin - anh 1
Bitcoin Cash
Từ chiếc pizza đầu tiên được trả bằng 10.000 Bitcoin cho đến cả một chiếc ô tô mua được bằng Bitcoin là một hành trình rất dài của tiền mã hóa.
3229
Go Daddy – Ten mien Bitcoin.com duoc rao ban voi gia 100 trieu USD - anh 1
Bitcoin Cash
Công ty đăng ký tên miền GoDaddy của Mỹ đang rao bán tên miền Bitcoin.com - một trong những tên miền hot nhất của thế giới tiền mã hóa với giá 100 triệu USD.
3210
Back to top