DOGE

DOGE - anh 1

DOGE ký hiệu của đồng tiền mã hóa Dogecoin là tiền tệ kỹ thuật số phân quyền, dựa trên mã nguồn của Litecoin. Block cơ sở của Dogecoin được đào lên vào cuối năm 2013; ban đầu DOGE là một trò đùa do Jackson Palmer và Billy Markus tạo ra dựa trên mã nguồn LuckyCoin. Năm 2021 là năm mà giá DOGE tăng trưởng rất mạnh mẽ và nằm trong top 5 vốn hóa thị trường tiền mã hóa. Coinvn luôn cập nhật tin tức mới nhất về DOGE và thị trường tiền mã hóa. Đế chế Memecoin DOGE sẽ tiếp tục phồn thịnh trong thời gian tới hay không…

Tin mới nhất

Lieu co co hoi nao de gia DOGE phuc hoi trong thoi gian toi? - anh 1
DOGE
Sau khi chạm mức kháng cự Fibonacci 0,618, giá Dogecoin (DOGE) giảm hơn 19,4% trong 12 ngày qua và hiện đang giao dịch dưới mức 0,148 USD.
2593
Gia DOGE co the se quay lai xu huong tang - anh 1
DOGE
Nếu xu hướng mua hiện tại tiếp tục vượt ra ngoài đường xu hướng trên của kênh giảm gần đây, giá DOGE sẽ có khả năng kiểm tra mốc 0,14 đô la Mỹ trước khi đảo chiều.
2279
Gia Dogecoin tang 25% sau khi Elon Musk xac nhan Tesla se chap nhan thanh toan bang DOGE - anh 1
DOGE
Ở thời điểm hiện tại, DOGE sẽ là loại tiền mã hóa duy nhất mà Tesla chấp nhanh thanh toán khi mua một số sản phẩm của hãng.
2992
Mark Cuban ra mat “Dogemania” de quang ba dich vu thanh toan Dogecoin - anh 1
DOGE
Tỷ phú Mark Cuban cùng đội bóng rổ Dallas Mavericks cho ra mắt chiến dịch “Cryptomania” nhằm quảng bá dịch vụ thanh toán bằng Dogecoin của họ.
2604
Nguoi dung co the mua xe dien Tesla bang Dogecoin - anh 1
DOGE
Công ty Bots INC hỗ trợ khách hàng sử dụng Dogecoin để mua xe điện Tesla.
4675
Ty phu Mark Cuban tiet lo so luong Dogecoin ma ong dang nam giu - anh 1
DOGE
Mới đây, trong một bài đăng trên Twitter của tỷ phú Mark Cuban đã tiết lộ rằng số lượng Dogecoin mà ông nắm giữ không nhiều như mọi người nghĩ.
2663
Back to top