Mark Cuban ra mắt “Dogemania” để quảng bá dịch vụ thanh toán Dogecoin

Tỷ phú Mark Cuban cùng đội bóng rổ Dallas Mavericks cho ra mắt chiến dịch “Cryptomania” nhằm quảng bá dịch vụ thanh toán bằng Dogecoin của họ.

2733Total views
Listen to article
play!
Mark Cuban ra mat “Dogemania” de quang ba dich vu thanh toan Dogecoin - anh 1
Mark Cuban ra mắt “Dogemania” để quảng bá dịch vụ thanh toán Dogecoin. Nguồn: Cointelegraph.

Mark Cuban ra mắt “Dogemania” trong chiến dịch Cryptomania

Trước đó, vào đầu tháng 3 năm 2021, DallasMavs.Shop – một cửa hàng thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban, nơi này chuyên bán các item của đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks đã chấp nhận Dogecoin (DOGE) là phương thức thanh toán. Cụ thể, khách hàng có thể mua vé xem các trận đấu hay các item của đội bóng Dallas Mavericks bằng Dogecoin.

Mới đây, DallasMavs.Shop đã cho ra mắt chương trình đầu tiên có tên là “Dogemania” nằm trong chiến dịch Cryptomania. Cụ thể, trong thời gian diễn ra từ ngày 13 tháng 8 năm 2021 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021, bất kỳ hóa đơn trị giá $150 USD trở lên tại DallasMavs.Shop được khách hàng thanh toán bằng một trong các đồng tiền mã hoá đang được cửa hàng hỗ trợ có thể nhận được thẻ quà tặng điện tử $25 USD (e-gift card). Thẻ quà tặng này sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2021.

Mark Cuban ra mat “Dogemania” de quang ba dich vu thanh toan Dogecoin - anh 2
Mark Cuban ra mắt “Dogemania” trong chiến dịch Cryptomania.

Mark Cuban đánh giá Dogecoin có thể là phương thức thanh toán tốt nhất

Mặc dù, trước đó Mark Cuban đã từng có những nhận định tiêu cực về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Nhưng vị tỷ phú này đã thay đổi quan điểm của mình và bắt đầu chấp nhận DOGE là loại tiền mã hóa tốt nhất để sử dụng trong việc thanh toán các sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, vào đầu tháng 8/2021, Dallas Mavericks cũng đã thông báo rằng những ai thanh toán bằng DOGE sẽ được giảm giá đặc biệt trong một đợt bán hàng sắp tới của Dallas Mavericks.Shop. Đây cũng là một động thái hỗ trợ thúc đẩy mức độ phổ biến cho Dogecoin.

Mark Cuban ra mat “Dogemania” de quang ba dich vu thanh toan Dogecoin - anh 3
Chân dung của vị tỷ phú Mark Cuban.

Nhận định

Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX cũng đã đồng ý với Cuban rằng DOGE là loại tiền mã hóa tốt nhất để áp dụng vào việc thanh toán sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh sự ủng hộ của 2 vị tỷ phú này thì vẫn có những ý kiến cho rằng Dogecoin tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn vì nó có nguồn cung vô hạn. Do đó, các nhà đầu tư nếu muốn mua Dogecoin thì cần phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles