Người dùng có thể mua xe điện Tesla bằng Dogecoin

Công ty Bots INC hỗ trợ khách hàng sử dụng Dogecoin để mua xe điện Tesla.

4887Total views
Listen to article
play!
Nguoi dung co the mua xe dien Tesla bang Dogecoin - anh 1
Người dùng có thể mua xe điện Tesla bằng Dogecoin. Nguồn: Cointelegraph.

Mua xe Tesla bằng Dogecoin

Công ty công nghệ Blockchain toàn cầu EV. Bots Inc thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng sử dụng Dogecoin để mua các loại xe hơi, và đặc biệt là xe điện Tesla. Cộng đồng nhà đầu tư Dogecoin rất vui mừng với thông tin này vì chính CEO của Tesla – Elon Musk là một trong những người ủng hộ lớn nhất của đồng tiền meme coin này.

Nguoi dung co the mua xe dien Tesla bang Dogecoin - anh 2
Elon Musk – CEO của hãng xe điện Tesla.

Công ty Bots Inc tiết lộ rằng họ đã thảo luận cùng với Mark Cuban và Elon Musk để quyết định cung cấp dịch vụ thanh toán xe hơi bằng Doge cho các khách hàng của mình. Hiện nay, mọi người có thể mua Tesla bằng cách sử dụng Doge. Bots Inc còn hé lộ thông tin rằng khách hàng của họ sẽ được phép mua ô tô bằng cách sử dụng các đồng tiền mã hóa khác ngoài Doge. Công ty công nghệ Blockchain toàn cầu Bots Inc đã trở thành một trong những công ty đầu tiên công khai chấp nhận Doge làm phương thức thanh toán.

Đội ngũ Dogecoin thành lập lại sau 6 năm

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trên các kênh truyền thông thì thời gian gần đây, Đội ngũ Dogecoin Foundation chính thức quay trở lại để hỗ trợ các nhà phát triển và các dự án mang lại lợi ích cho tiền mã hóa meme.

Nguoi dung co the mua xe dien Tesla bang Dogecoin - anh 3
Đội ngũ Dogecoin thành lập lại sau 6 năm.

Vào thứ ba tuần qua, đội ngũ Dogecoin Foundation cho biết họ sẽ hoạt động trở lại nhằm hỗ trợ cộng đồng Dogecoin và thúc đẩy tương lai của Blockchain. Trong những tuần tiếp theo, đội ngũ DOGE sẽ công bố các dự án mới nhằm khuyến khích việc áp dụng DOGE làm phương thức thanh toán.

Thành viên ban cố vấn của Dogecoin Foundation bao gồm:

  • Vitalik Buterin – Đồng sáng lập Ethereum.
  • Billy Markus – Đồng sáng lập Dogecoin.
  • Max Keller – Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin.
  • Jared Birchall – Giám đốc điều hành Neuralink sẽ là người đại diện cho CEO Tesla – Elon Musk.

Đồng tiền mã hóa DOGE đã liên tục tăng giá trong thời gian gần đây. Kể từ 20/07/2021 tới 18/08/2021, giá DOGE đã tăng trưởng hơn 100%, DOGE dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiền mã hóa.

Xem Ngay: Biểu đồ giá Dogecoin mới nhất.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles