Mobox là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án game Mobox?

Game Mobox - anh 1

Tháng 8/2021, sàn giao dịch Binance đã đưa ra công bố chính thức Mobox là dự án thứ 22 được niêm yết trên nền tảng Launchpool. Chính sự kiện này đã khiến Mobox được đông đảo nhà đầu tư cũng như các game thủ quan tâm và theo dõi. Để tìm hiểu chi tiết về tựa game Mobox cũng như tiềm năng phát triển của dự án này, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây.

Dự án Mobox là gì?

Mobox là một nền tảng GameFi hướng tới lợi ích của cộng đồng được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Tựa game này kết hợp những ưu điểm tốt nhất của DeFi và NFT đồng thời trao quyền sở hữu và kiểm soát tài sản cho người chơi để tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, độc đáo, chứa đựng cả yếu tố Free-to-play và Play-to-earn. 

Với Mobox, người chơi không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản đầu tư nào để mua các nhân vật NFT mà vẫn có cơ hội kiếm tiền thông qua việc mua bán, trao đổi các nhân vật, vật phẩm trên marketplace của game. Ngoài ra, để kiếm thêm các MBOX – token tiện ích của dự án game Mobox, người chơi có thể tham gia vào các tính năng khác như staking, yield farming hoặc cho thuê các nhân vật NFT mà mình sở hữu. 

Bên cạnh đó, để mang đến lợi ích tốt nhất cho người chơi, Mobox đã triển khai phát triển cầu nối chéo cho NFT trong game. Ngay khi kế hoạch thành công, người chơi có thể dễ dàng di chuyển, trao đổi các NFT giữa ba chuỗi blockchain uy tín hàng đầu hiện nay là Binance Smart Chain, TRON và Ethereum. 

Cho đến hiện nay, Mobox đã thu hút được hơn 3 triệu người tham gia với khối lượng giao dịch NFT trong game đạt khoảng 273 triệu đô la Mỹ. 

Cách kiếm tiền thông qua game Mobox

Người chơi có thể kiếm được tiền thông qua game Mobox bằng cách thu nhập và tích lũy các token MBOX. Bạn có thể tham khảo một số cách để nhận token MBOX như sau:

– Tham gia vào các trận chiến khốc liệt trong MOMO Token Master và giành chiến thắng

– Là một trong những người lọt vào bảng xếp hạng Trading mô phỏng trong MOMO Block Brawler 

– Trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho các pool có sẵn trong game

– Trao đổi hoặc cho thuê các MOMO NFT trên marketplace của game để nhận về stablecoin BUSD.

Hệ sinh thái đa dạng của Mobox

Mobox đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng để tạo ra sự thuận tiện cũng như nâng cao trải nghiệm của người chơi. 

Wallet: Mobox đã thiết kế ví điện tử riêng cho nền tảng của mình để người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, giao dịch cũng như đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cho các tài sản. Đồng thời, người chơi có thể dễ dàng sử dụng và truy cập bởi ví điện tử này tương thích với rất nhiều các thiết bị khác nhau, kể cả máy tính và điện thoại di động (bao gồm hệ điều hành Android và iOS).

GameFi: Người chơi sẽ được hỗ trợ sử dụng các tính năng của nền tảng tài chính phi tập trung để kiếm tiền như tham gia thanh khoản (Liquidity Pools) và canh tác (Yield Farming).

MOBOX Social: Mobox xây dựng một kênh xã hội cho phép người chơi đăng tải các bài viết hoặc video ngắn có nội dung liên quan đến trò chơi. Đây được coi là cộng đồng và là kênh tin tức lớn được chính những người tham gia trong hệ sinh thái Mobox tạo nên. Với những bài viết có lượt tương tác cao, người chơi sẽ được thưởng bằng token MBOX. Phần thưởng này dùng để khuyến khích những người chơi có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của dự án.

Asset Portfolio Manager: Đây là tiện ích dành riêng cho những người chơi của Mobox. Tiện ích này dùng để hỗ trợ người chơi có thể theo dõi và quản lý trực tiếp toàn bộ các tài sản hiện có của mình trong game, bao gồm cả tiền mã hóa và các tài sản NFT khác. Ngoài ra, tiện ích này còn được kết nối trực tiếp với nhiều sàn giao dịch uy tín để người chơi có cái nhìn tổng quan về sự biến động giá trị của các tài sản. 

Marketplace: Mobox tạo ra marketplace để người chơi có thể dễ dàng trao đổi, mua bán các nhân vật, vật phẩm trong game với chi phí thấp và thời gian xử lý giao dịch nhanh hơn. 

Nhà đầu tư và đối tác chiến lược của dự án game Mobox

Mobox là dự án tiềm năng được hỗ trợ bởi rất nhiều các công ty, tổ chức uy tín hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa như CoinMarketCap, Binance, Binance Chain, Binance NFT, PancakeSwap, Certik, Math Wallet, Alliance…

Tổng kết

Như vậy, đội ngũ Coinvn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dự án game Mobox. Là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng tài chính phi tập trung và NFT, cùng với giao diện thân thiện cũng như đồ họa đẹp mắt, Mobox đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tiền mã hóa cũng như cộng đồng game thủ. Để theo dõi các thông tin chi tiết hơn về dự án này, bạn hãy truy cập ngay coinvn – kênh tin tức tiền mã hóa hàng đầu hiện nay.

Xem Thêm

Tin mới nhất

Back to top