Mobox (MBOX) là gì? Toàn tập về token MBOX

Mobox (MBOX) là một nền tảng NFT Gaming, cho phép người chơi có thể chơi game kiếm tiền thông qua việc bán và cho thuê các MOMO NFT.

12648Total views
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 1
Mobox(MBOX) là gì? Toàn tập về token MBOX.

Tổng quan về dự án MOBOX

Mobox (MBOX) là gì?

Mobox là một tựa game NFT kết hợp với Yield Farming được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Với Mobox này, người chơi có thể tham gia hoạt động staking để nhận về các phần thưởng hấp dẫn và token MBOX. Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm tiền từ việc bán và cho thuê các nhân vật MOMO NFT trên Marketplace của game.

Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 2
Giao diện trò chơi Mobox.

Các thành phần chính của game Mobox

Yield Farming/Create: Đây là nơi mà người chơi có thể nhận token MBOX và tạo nhân vật MOMO NFT của riêng họ bằng cách cung cấp thanh khoản cho các Pools như MBOX-BNB LP, BTCB-BNB LP, ETH-BNB LP,… Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các sự kiện Staking token MBOX để lấy vé xổ số MOMO NFT (Box Raffle).

Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 3
Giao diện Yield Farming.

NFT Marketplace: Nơi mà người dùng mua bán và cho thuê các MOMO NFT.

Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 4
Giao diện NFT marketplace.

Hệ sinh thái game Mobox: Gồm có MOMO Token Master, MOMO Block Brawl, MOMO Block Brawler và Trade Action. Tại thời điểm viết bài, Mobox đã cho ra mắt 2 trò chơi sau:

 • MOMO Token Master: Tại đây người chơi sẽ sử dụng các MOMO NFT của mình để tham gia chiến đấu với người khác. Ngoài ra, người chơi còn phải thực hiện các nhiệm hằng ngày để nhận về các lượt quay may mắn trong game.
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 5
MOMO Token Master.
 • MOMO Block Brawler: Trò chơi này sẽ mô phỏng như một sàn giao dịch phái sinh. Tại đây, người chơi sẽ sử dụng các mã token được cung cấp sẵn trong game, để thực hiện các giao dịch Long/Short với đòn bẩy lên đến 1000x. Đây là nơi mà người chơi có thể thực hành Trading mà không lo ngại về rủi ro thua lỗ. Ngoài ra, nếu người chơi có tên trong bảng xếp hạng Trading sẽ có thể nhận về phần thưởng là token MBOX.
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 6
MOMO Block Brawler.

Mobox kiếm tiền bằng cách nào?

Người chơi sẽ kiếm tiền từ Mobox theo các cách sau:

Cách 1: Người chơi sẽ tạo ra nhân vật MOMO NFT của riêng họ bằng cách cung cấp thanh khoản cho các Pools có sẵn trong game, sau đó mang các MOMO NFT lên Marketplace để bán hoặc cho thuê và nhận về BUSD. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận về token MBOX khi tham gia cung cấp thanh khoản.

Cách 2: Khi tham gia chiến đấu trong MOMO Token Master, người chơi có cơ hội nhận về token MBOX.

Cách 3: Khi tham gia Trading mô phỏng trong MOMO Block Brawler, nếu người chơi may mắn lọt vào bảng xếp hạng Trading thì sẽ có cơ hội nhận về token MBOX.

Tổng quan về token MBOX

MBOX dùng để làm gì?

MBOX là token của dự án Mobox, nó được dùng để làm phần thưởng cho người dùng tham gia staking và tương tác trên nền tảng. Ngoài ra, token này còn được dùng để trao đổi mua bán các NFT MOMO trên Marketplace của Mobox.

Thông tin về token MBOX

 • Tên Token: Mobox.
 • Ticker: MBOX.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377.
 • Tổng cung lưu thông: 29,691,234 MBOX.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 MBOX.

Phân bổ token MBOX

 • Cộng đồng người dùng Mobox: 51%.
 • Cộng tác viên: 21%.
 • Đối tác chiến lược: 20%.
 • Đội ngũ phát triển: 8%.
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 7

Cách kiếm và sở hữu token MBOX

Bạn có thể mua token MBOX trên sàn giao dịch Binance hoặc PancakeSwap,…

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ token MBOX trên các ví có hỗ trợ mạng BEP-20 như: MetamaskTrust Wallet, Safepal Wallet,…

Có nên đầu tư vào MBOX hay không?

Nhìn chung thì dự án này có ý tưởng xây dựng hệ sinh thái game khá hay. Tựa game không chỉ cung cấp cho người chơi một nền tảng giải trí mà còn cho phép họ thực hành các thao tác Trading với đòn bẩy lên đến 1000x. Ngoài ra, với cơn sốt thể loại game Play-to-earn như hiện nay thì Mobox có thể sẽ làm mưa làm gió trên thị trường game NFT trong thời gian sắp tới. Bạn có thể trải nghiệm game ở chế độ chơi miễn phí trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Tổng kết

Như vậy, đội ngũ Coinvn vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dự án Mobox và token MBOX. Khác với những tựa game NFT hiện tại, Mobox cho phép mọi người có thể trải nghiệm trò chơi một cách miễn phí. Với giao diện thiết kế đẹp mắt và lối chơi vô cùng đơn giản, Mobox hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời.

Mobox (MBOX) là gì? Toàn tập về token MBOX