Tin mới nhất

Tim hieu ve Dapp va ly do Dapp quan trong trong khong gian Blockchain - anh 1
Hợp đồng thông minh
Decentralized Applications là một ứng dụng chạy trên một mạng phi tập trung. Nó tương tự như một ứng dụng thông thường mà bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại hoặc máy tính của mình, nhưng nó không được kiểm soát tập trung bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
1993
Nhung uu diem va nhuoc diem cua hop dong thong minh - anh 1
Hợp đồng thông minh
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu và nhược điểm của công nghệ hợp đồng thông minh. Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xác định hợp đồng thông minh là gì và xem xét một số ví dụ về việc sử dụng nó trong thực tế. Sau đó sẽ cùng khám phá những ưu và nhược điểm của công nghệ này.
1635
Huong dan su dung Etherscan thanh thao nhu chuyen gia - anh 1
Hợp đồng thông minh
Etherscan là một nền tảng phân tích và khám phá khối cho phép bạn truy cập thông tin chi tiết về bất kỳ giao dịch blockchain Ethereum nào đang chờ xử lý hoặc xác nhận.
2424
Oracle se la chia khoa trong su phat trien cua cong nghe blockchain - anh 1
Hợp đồng thông minh
Nói một cách ngắn gọn và đơn giản nếu không có sự xuất hiện của Oracles, blockchain sẽ giống như máy tính mà không thể truy cập Internet.
2472
Tezos Network la gi? Vai tro cua Tezos trong he sinh thai NFT - anh 1
Hợp đồng thông minh
Tezos (XTZ) là một nền tảng hợp đồng thông minh Layer 1 được xây dựng theo mô-đun từ khi thành lập. Có một bản dựng mô-đun có nghĩa là các phần của mạng có thể được cập nhật mà không gây gián đoạn cho các phần khác của hệ thống.
2039
IOST la gi? Tat tan tat cac thong tin can biet ve dong IOST - anh 1
Hợp đồng thông minh
IOST là mạng lưới blockchain nổi bật với khả năng mở rộng và tính bảo mật cao. Vậy IOST là gì? Cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về dự án IOST và đồng tiền mã hóa IOST.
4019
EOS coin la gi? Co nen dau tu vao EOS coin khong? - anh 1
Hợp đồng thông minh
Được giới công nghệ đánh giá là “đối thủ xứng tầm” của Ethereum, vậy EOS coin là gì? Tiềm năng của dự án ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.
6025
Solidity la gi? Ung dung cua Solidity trong blockchain - anh 1
Hợp đồng thông minh
Solidity là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới được tạo ra bởi Ethereum, với mục đích hỗ trợ việc phát triển Dapp.
4303
Verasity la gi? Giai ma thong tin ve du an va token VRA - anh 1
Hợp đồng thông minh
Verasity là một nền tảng gồm các sản phẩm eSport, video giải trí và quảng cáo. Vậy bạn biết gì về Verasity (VRA)? Cùng Coinvn tìm hiểu nhé!
2704
Huong dan cach doc thong tin co ban cua Smart Contract - anh 1
Hợp đồng thông minh
Smart Contract là sản phẩm của Nick Szabo khi anh nảy ra ý tưởng ghi lại các hợp đồng dưới dạng code. Nó giúp loại bỏ yêu cầu cần có bên trung gian uy tín.
4603
Xem thêm
Back to top