Tại sao nhiều nhà đầu tư vẫn còn niềm tin vào Dogecoin?

Giữa thời điểm hỗn loạn thị trường, những Holder Dogecoin có lý do để vui mừng. Những tin tức tích cực dường như đang xuất hiện nhiều hơn với dự án memecoin này.

1270Total views
Listen to article
play!
Tai sao nhieu nha dau tu van con niem tin vao Dogecoin? - anh 1

Mong muốn dài hạn của nhà sáng lập Dogecoin

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus gần đây đã chia sẻ một tweet bày tỏ “mong muốn” của mình đối với meme coin. Markus mong muốn DOGE có một mục đích ngoài việc “pump and dump”. Anh ấy cũng muốn cộng đồng “hiểu tiền mã hóa là gì và thị trường là gì?”.

Hơn nữa, Markus cũng gợi ý rằng “sẽ rất tuyệt” nếu mọi người thêm “tiện ích” và “bảo mật” vào tiền mã hóa.

Graphical user interface, text, application  Description automatically generated

Những tin tức lạc quan đến với Dogecoin

Kraken vừa thông báo rằng các hợp đồng Dogecoin Futures được thiết lập để khởi chạy trên sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 20 tháng 6. Kraken không phải là sàn giao dịch đầu tiên làm như vậy. Binance, OKEx và Bitfinex đều đã tung ra các hợp đồng DOGE vĩnh viễn.

Đây là tất cả các tin tốt đối với dự án meme coin này, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường điều chỉnh lớn hơn.

Graphical user interface, application  Description automatically generated

Hơn nữa, DOGE gần đây đã lọt vào top 10 đồng tiền hàng đầu theo khối lượng giao dịch của cá voi trên chuỗi BNB. Theo WhaleStats, danh mục đầu tư của cá voi BSC có Dogecoin trị giá 10.104.819 USD, chiếm 0,92% danh mục đầu tư.

Graphical user interface, text, application  Description automatically generated

Cuối cùng, một tin tức đem lại niềm vui không hề nhỏ cho những nhà đầu tư Dogecoin là Elon Musk khẳng định trên Twitter rằng ông vẫn tiếp tục hỗ trợ Dogecoin. Đây là một điều khá bất ngờ bởi vì cách đây không lâu, Musk đã bị kiện vì bị cáo buộc thao túng giá của DOGE. Tỷ phú này đã đối mặt với khoản tiền bồi thường thiệt hại hơn 258 tỷ USD. Do đó, rõ ràng là tin tức này sẽ xoa dịu nỗi đau của nhà đầu tư trong cộng đồng Dogecoin.

Graphical user interface, text, application, email  Description automatically generated

Tin tức đến từ dòng Tweet của Elon Musk đã được đón nhận nồng nhiệt khi giá DOGE tăng 10%. Giao dịch ở mức 0,05866 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài, giá DOGE đã có dấu hiệu tăng trở lại sau khi giảm trong suốt các tuần qua. DOGE bắt đầu tuần ở mức 0,7 đô la Mỹ và sau đó, chạm đáy ở mức 0,5 đô la Mỹ.

Chart  Description automatically generated
Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles