Teucrium nộp hồ sơ với SEC cho Bitcoin ETF

Teucrium chuẩn bị thành lập Bitcoin ETF dựa trên giá hợp đồng tương lai Bitcoin.

2147Total views
Listen to article
play!
Teucrium nop ho so voi SEC cho Bitcoin ETF - anh 1
Teucrium nộp hồ sơ với SEC cho Bitcoin ETF. Nguồn: Cointelegraph.

Teucrium là một nhà cung cấp vốn tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nông nghiệp. Họ đã nộp đơn lên SEC để đề xuất thành lập một quỹ Bitcoin ETF theo hợp đồng tương lai BTC (BTC futures).

Teucrium Trading, một nhà cung cấp vốn được giao dịch chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, đang có kế hoạch mở rộng các sản phẩm ETF của mình với Bitcoin.

Vào thứ Năm (20/5/2021), công ty đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để khởi chạy một quỹ ETF Bitcoin (BTC). Quỹ này sẽ theo dõi và bám sát điểm của các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Được đặt tên là Teucrium Bitcoin Futures Fund, quỹ ETF này có kế hoạch được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để tham gia giao dịch gián tiếp với thị trường Bitcoin. Nếu SEC phê duyệt sản phẩm mới, Teucrium sẽ phát hành cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE Arca với ký hiệu BCFU.

Hợp đồng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, quỹ có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác đã niêm yết các khoản lãi Bitcoin (Bitcoin interest) dựa trên giá giao ngay của đồng tiền này. Vì mục tiêu đầu tư của quỹ là theo dõi và lấy giá của hợp đồng tương lai Bitcoin làm chuẩn vậy nên những thay đổi về giá của cổ phiếu có thể thay đổi dựa trên những thay đổi về giá giao ngay của Bitcoin.

Có trụ sở chính tại Vermont, Teucrium hiện cung cấp một số giao dịch ETF nông nghiệp trên NYSE Arca, bao gồm Quỹ ngô Teucrium, Quỹ lúa mì Teucrium, Quỹ đậu tương Teucrium, Quỹ đường Teucrium và Quỹ nông nghiệp Teucrium.

Tin tức này được đưa ra ngay sau khi SEC đưa ra cảnh báo các nhà đầu tư về các rủi ro của một số quỹ tương hỗ khi tiếp xúc với hợp đồng tương lai Bitcoin. SEC nhấn mạnh rằng Bitcoin là một “khoản đầu tư mang tính đầu cơ cao”. Điều này có nghĩa rằng thị trường không được điều tiết đúng cách và dễ bị lừa đảo hoặc thao túng.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles