Token RENEC là gì? Hướng dẫn khai thác token RENEC trên Remitano

Token RENEC là gì? Cùng Coinvn tìm hiểu chi tiết về token RENEC cũng như cách khai thác token này trên sàn giao dịch Remitano.

15492Total views
Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 1
Token RENEC là gì? Hướng dẫn khai thác token RENEC trên Remitano

Remitano là gì?

Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa quen thuộc và phổ biến ở Việt Nam bởi sàn này có hỗ trợ đồng VNĐ. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Remitano bởi sàn có tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh chóng, gần như tức thì với các thao tác đơn giản. Đồng thời, Remitano cũng hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau và có sẵn ứng dụng trên điện thoại di động. 

Vào cuối tháng 06/2021, Remitano cho ra mắt token chính thức của sàn với ký hiệu là RENEC (Remitano Network Coin). Đáng chú ý, sàn giao dịch này cho biết người dùng hoàn toàn có thể khai thác RENEC miễn phí thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động. Vì vậy, trong bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách khai thác RENEC hiệu quả nhất. 

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 2

Đặc điểm nổi bật của sàn Remitano

Remitano được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Cho đến thời điểm hiện tại, Remitano là ứng dụng được sử dụng phổ biến bởi các nhà đầu tư Việt Nam do sàn này có hỗ trợ đồng VNĐ. 

Ngoài ra, Remitano còn nhận được sự tin cậy bởi nó sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

  • Khả năng mở rộng linh hoạt

Khả năng mở rộng là một trong ba trụ cột chính của Blockchain Trilemma – bộ ba bất khả thi của blockchain. Mọi giao thức, nền tảng đều mong muốn sở hữu khả năng mở rộng linh hoạt để tối ưu hóa tốc độ xử lý giao dịch cũng như tránh tình trạng nghẽn mạng lưới. Và Remitano là một trong những dự án có khả năng mở rộng linh hoạt nhờ các thiết kế mở rộng ngay từ ban đầu.

  • Giao dịch chuỗi chéo 
Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 3

Remitano tích hợp giao dịch Cross-chain trong mạng lưới. Người dùng có thể trao đổi các tài sản qua các blockchain khác nhau mà chỉ cần sử dụng một token duy nhất là RENEC. Theo đó, Remitano cho phép khóa một lượng token trên mạng lưới này đồng thời khóa chúng trên một blockchain khác. 

  • Giao dịch an toàn với ví tự kiểm tra

Giao dịch tiền mã hóa cần thực hiện cẩn thận. Bởi chỉ cần lựa chọn sai mạng, sai đồng tiền mã hóa hay sai địa chỉ ví thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền trong giao dịch đó và khó có cơ hội được hoàn lại. Do vậy, Remitano cung cấp ví tự check có khả năng phát hiện và ngừng giao dịch nếu người dùng điền sai địa chỉ ví. 

Token RENEC là gì?

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 4

RENEC là token chính thức của Remitano Network, được ra mắt lần đầu vào tháng 06/2021. Hiện tại, nhà đầu tư chưa thể mua bán RENEC trên các sàn giao dịch, mà chỉ có thể khai thác đồng tiền mã hóa này thông qua ứng dụng của sàn giao dịch Remitano. 

Thông tin cơ bản về token RENEC:

  • Token Name: Remitano Network Coin
  • Ticker: RENEC
  • Blockchain: Remitano Network
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: Updating

Lộ trình phát triển token RENEC

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 5

Hướng dẫn khai thác token RENEC trên Remitano

Bước 1: Bạn thực hiện tải app Remitano trên Google Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành iOS). 

Bước 2: Bạn mở app, nhấn vào nút ba gạch ngang ở phía trên cùng bên trái rồi nhấn chọn vào “Đăng nhập/Đăng ký” để đăng nhập vào tài khoản. 

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 6

Lưu ý, bạn cần xác minh số điện thoại trước khi tiến hành khai thác RENEC. Ngoài ra, bạn có thể xác minh bằng các giấy tờ tùy thân để tăng tốc độ khai thác sau này. Còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn. Bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Remitano của Coinvn. 

Bước 3: Bạn quay lại giao diện chính và nhấn chọn “Mining RENEC”. Sau đó, bạn kéo xuống phía dưới để đọc thông tin rồi chọn “Khai thác RENEC”. 

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 7

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để khai thác token RENEC trên Remitano. Ngay sau đây, Coinvn sẽ cung cấp cho bạn các cách để tăng tốc độ khai thác, từ đó nhận về nhiều token RENEC hơn.

Câu hỏi liên quan đến token RENEC và khai thác token RENEC

Nguồn cung của token RENEC là bao nhiêu?

Nguồn cung của token RENEC chưa được xác định trước. Thay vào đó, nguồn cung sẽ được quyết định từ kết quả của chương trình khai thác RENEC. Theo đó, kết quả này dự kiến sẽ được công bố vào tháng 07/2022 sau khi mainnet đầu tiên được khởi chạy với khoảng 5 triệu người tham gia. Nếu ít hơn 5 triệu người thì chương trình khai thác sẽ gia hạn thêm tối đa 3 tháng. 

Có thể khai thác tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Số lượng RENEC khai thác được phụ thuộc vào hai yếu tố: Sức mạnh khai thác và phần thưởng khi giới thiệu bạn bè.

  • Sức mạnh khai thác: Sau khi tạo tài khoản và xác minh thành công thì người dùng có thể khai thác 0,01 RENEC/giờ, tức 0,24 RENEC/ngày. Ngoài ra, bạn có thể nhân đôi tốc độ khai thác bằng cách mời ít nhất 5 người bạn vào khai thác hoặc thực hiện một trong những giao dịch trên Remitano (mua bán, hoán đổi…).
  • Phần thưởng khi giới thiệu bạn bè: Bạn sẽ nhận được 20% số RENEC mà bạn bè khai thác được nếu họ đăng ký qua link giới thiệu được bạn cung cấp trước đó.

Token RENEC có lừa đảo hay không?

Token RENEC la gi? Huong dan khai thac token RENEC tren Remitano - anh 8

Nhiều nhà đầu tư lo lắng về mô hình khai thác RENEC tương tự như Pi Network. Tuy nhiên, chúng ta cần khẳng định rằng Remitano là một sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín và phổ biến, nhất là ở Việt Nam. Do vậy, token RENEC của dự án này cũng không phải là một chiêu trò lừa đảo. 

Có nên khai thác token RENEC ngay từ bây giờ không?

Trong thị trường Crypto, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhiều đồng tiền mã hóa của các sàn giao dịch có giá trị đáng kể và được tin tưởng bởi đông đảo nhà đầu tư. Chẳng hạn như BNB Coin của sàn giao dịch Binance. 

Xét theo hệ quy chiếu đó thì RENEC của sàn Remitano cũng là một đồng tiền mã hóa được mong đợi. Với lợi thế về uy tín và quy mô hoạt động của Remitano, RENEC cũng có thể là một cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai không xa. Do vậy, việc sở hữu token RENEC càng sớm càng tốt là một điều nên làm, nhất là khi nó đang được khai thác miễn phí. 

Tổng kết

Thông qua bài viết này, Coinvn hy vọng bạn có thể hiểu hơn về token RENEC của sàn giao dịch Remitano cũng như cách khai thác token RENEC hiệu quả. Hẹn gặp lại bạn trong các bài phân tích dự án tiếp theo trên website tiền mã hóa Coinvn.