Top 8 ví NEO để lưu trữ tiền mã hóa tốt và uy tín nhất 2021

NEO đã là một trong những đồng tiền mã hóa thu hút được sự chú ý từ phía nhiều nhà đầu tư nhất trong năm 2017 và được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc. Sau đây là 8 ví tiền mã hóa tốt nhất dùng để lưu trữ NEO mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

4075Total views
Listen to article
play!
Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 1
Top 8 ví NEO để lưu trữ tiền mã hóa tốt và uy tín nhất 2021

Tiêu chí để đánh giá Ví NEO tốt nhất

Những tiêu chí để đánh giá ví NEO là:

  • Ví lưu trữ mà bạn sử dụng cần hỗ trợ NEO và GAS
  • Một số ví cho phép nếu nhà đầu tư lưu trữ NEO sẽ nhận về phần thưởng là token GAS. Do vậy hãy kiểm tra kĩ xem ví mà bạn sử dụng có chế độ này không
  • Để lưu trữ NEO, hãy tìm một chiếc ví có giao diện đơn giản và dễ sử dụng
  • Tính năng bảo mật và độ an toàn cao
  • Người dùng sẽ tự kiểm soát khóa riêng tư
  • Đội ngũ phát triển và hỗ trợ cũng như roadmap của dự án

Top 8 ví NEO để lưu trữ tiền mã hóa tốt và uy tín nhất 2021

Ledger Nano S (Hardware Wallet)

Ledger Nano S là một loại ví lạnh dùng để lưu trữ tiền mã hóa được xem là an toàn nhất hiện nay. Ledger Nano S là sản phẩm của công ty Ledger tại Pháp, nó được tách biệt hoàn toàn với Internet. Hiện nay nó đã thu hút được hàng triệu người dùng nhờ những ưu điểm vượt trội như: độ bảo mật cao, là loại ví lưu trữ được nhiều loại tiền mã hóa nhất trên thế giới, đạt tiêu chuẩn FIDO U2F (Universal Second Factor)…

Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 2
Ledger Nano S (Hardware Wallet)

Ledger Nano S bắt đầu hỗ trợ NEO vào cuối năm 2017 và nó đã liên kết với ví NEON Wallet. Người dùng cũng có thể claim GAS bằng cách sử dụng kết hợp Ledger Nano S và NEON Wallet. So với các ví phần cứng khác, Ledger Nano S tương đối rẻ, dễ dàng để mang theo và là một lựa chọn tương đối an toàn cho những ai muốn lưu trữ NEO.

NEON Wallet (Desktop Wallet)

NEON Wallet là một trong những ví lưu trữ NEO được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về những ưu điểm mà nó đem lại. Nó là sản phẩm của City of Zion cho phép người dùng lưu trữ, nhận, gửi NEO và GAS.

Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 3
NEON Wallet (Desktop Wallet)

Tương tự như NEO Tracker Wallet, NEON Wallet cho phép bạn claim GAS nếu bạn giữ tiền mã hóa NEO trong NEON Wallet.

Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 4
Giao diện NEON Wallet (Desktop Wallet)

Khi sử dụng NEON Wallet để lưu trữ NEO, bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật vì các khóa riêng của bạn không bao giờ được lưu trữ trên các máy chủ của NEON Wallet. Điều này có nghĩa là chính bạn kiểm soát tiền của mình.

NEON Wallet hiện có sẵn trên các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux và được đội ngũ phát triển dự án Neo đánh giá là rất an toàn.

Exodus Wallet (Mobile & PC)

Exodus Wallet là một trong những ví dùng để lưu trữ NEO, phát triển vào năm 2016 và hỗ trợ hơn 100 loại tiền mã hóa khác nhau. Exodus từng được Roger Ver và Erik Voorhees ủng hộ, ví này có 2 phiên bản trên Mobile và PC. Hiện nay đối với phiên bản PC, nó có sẵn trên các hệ điều hành Mac, Linux và Windows.

Người dùng đánh giá ví Exodus khá dễ sử dụng và họ có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư. Ví này cũng cho phép người dùng hoán đổi NEO và GAS thông qua ShapeShift ngay trên Exodus mà không cần gửi lên các sàn giao dịch. Ví đã có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhưng mức độ phản hồi tương đối chậm.

Ví NEO trên các sàn giao dịch lớn như Binance, KuCoin, Huobi Global

NEO đang được niêm yết trên 64 sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới bao gồm: Binance, KuCoin, Huobi…

Nếu bạn là một trader thì có thể lưu trữ NEO trong các ví của những sàn giao dịch trên. Ngoài ra, khi lưu trữ NEO trên sàn Kucoin, Binance nhà đầu tư sẽ nhận được GAS.

Teemo (Extension Wallet)

Teemo là một loại ví lưu trữ NEO trên Extension của trình duyệt Google Chrome. Người dùng có thể sử dụng nó để lưu trữ, gửi, nhận NEO được cung cấp bởi NEL (NewEconoLabs).

Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 5
Teemo (Extension Wallet)

NEO GUI Wallet (Desktop Wallet)

Ví NEO GUI được phát triển bởi cộng đồng Neo hoạt động thông qua giao diện đồ họa GUI. Người dùng có thể tải ví này xuống máy tính. Một ví NEO GUI sẽ gồm mật khẩu và người dùng có thể sao lưu nó bằng cách nhập khóa cá nhân. Đây là ví mà người dùng có thể lưu trữ, gửi, nhận cả NEO và GAS. Người dùng có thể tạo GAS bằng cách giữ NEO của họ trong ví. Hiện nay, ví NEO GUI đã hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung.

Lưu ý: Ví NEO GUI chỉ thích hợp với Windows 7 SP1 trở lên.

Atomic Wallet (Mobile & Desktop)

Atomic Wallet là một loại ví có 2 phiên bản trên Mobile, PC và hiện đã hỗ trợ hơn 500 loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm NEO, GAS. Khi sử dụng ví này, người dùng sẽ hoàn toàn có quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Người dùng cũng có thể hoán đổi NEO ngay tại ví, nó được đánh giá là một trong những ví tương đối dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

O3 NEO Wallet

O3 NEO Wallet là một ví tiền mã hóa với 2 phiên bản là PC và Mobile. Ví có giao diện đơn giản, cho phép người dùng lưu trữ, quản lý NEO và các loại tiền mã hóa khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó đã hỗ trợ mạng Ontology và cho phép người dùng tự động nhận phần thưởng là GAS và ONT.

03 NEO Wallet khả dụng cho cả thiết bị Android và iOS, khiến nó trở thành một trong những ví NEO tốt nhất. O3 NEO Wallet có giao diện thân thiện với người dùng, giúp họ tương tác và quản lý NEO một cách thuận tiện. Ngoài ra đây là 1 ví miễn phí với mã nguồn mở.

Top 8 vi NEO de luu tru tien ma hoa tot va uy tin nhat 2021 - anh 6
O3 NEO Wallet

Kết Luận

Trên đây là tiêu chí lựa chọn 1 ví để lưu trữ NEO và 8 loại ví NEO tốt nhất trên thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, trong những loại ví trên thì Ledger Nano S được xem là một lựa chọn tương đối an toàn với tính bảo mật cao. Bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định xem nên sử dụng ví nào để lưu trữ NEO nói riêng và các loại tiền mã hóa khác nói chung.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles