zkSync tích hợp công nghệ Espresso Systems cho phép thực thi các giao dịch riêng tư

Nền tảng mở rộng quy mô Ethereum zkSync đang hợp tác với Espresso Systems, một công ty cơ sở hạ tầng tiền mã hóa, để cho phép các giao dịch riêng tư trên mạng lưới của họ.

717Total views
Listen to article
play!
zkSync tich hop cong nghe Espresso Systems cho phep thuc thi cac giao dich rieng tu - anh 1
zkSync tích hợp công nghệ Espresso Systems cho phép thực thi các giao dịch riêng tư

Sự hợp tác này sẽ tích hợp một công nghệ bảo mật mới được xây dựng trên Ethereum có tên là Configurable Asset Privacy (CAPE). zkSync cho biết bất kỳ ai sử dụng mạng của họ giờ đây sẽ có thể giao dịch mà vẫn bảo mật được dữ liệu riêng tư trên blockchain công khai, điều này có thể loại bỏ trở ngại đối với các tổ chức không muốn công khai số dư, hoạt động trên chuỗi và dữ liệu riêng tư khác. 

CAPE là sản phẩm đầu tiên của Espresso Systems và đã có trên mạng thử nghiệm được sáu tháng. Đại diện của zkSync cho biết rằng khả năng giao dịch riêng tư trong khi vẫn nhận được tất cả các lợi ích của bảo mật Ethereum sẽ giúp tăng cường áp dụng blockchain cho các doanh nghiệp toàn cầu.

zkSync tich hop cong nghe Espresso Systems cho phep thuc thi cac giao dich rieng tu - anh 2

Omar Azhar, Trưởng phòng Quan hệ đối tác và Phát triển Kinh doanh của zkSync cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng các giải pháp blockchain riêng tư cho đến nay vẫn chưa đạt được bất kỳ sức hút thực sự nào với các doanh nghiệp và tổ chức tài chính do khả năng mở rộng và tính trung lập. Điều này cũng cho phép chúng tôi vượt qua các đối thủ cạnh tranh từ góc độ về năng lực kỹ thuật.”

Sự hợp tác vẫn đang được lên kế hoạch và chưa được triển khai trên mạng thử nghiệm của zkSync. Các cập nhật về token hóa tài sản thế giới thực, chuỗi cung ứng, danh tính, thanh toán và tài chính thương mại dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

zkSync là một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum mới sử dụng công nghệ EVM không kiến ​​thức để có khả năng mở rộng. Nó hiện đang trong giai đoạn mạng chính Baby Alpha, có nghĩa là nó đang hoạt động, nhưng chưa có sẵn cho người dùng hoặc ứng dụng để khởi chạy.

Espresso Systems là một công ty cơ sở hạ tầng zero-knowledge với một bộ sản phẩm dành cho khả năng mở rộng và quyền riêng tư. Bên cạnh CAPE, nó cũng đang làm việc trên một sản phẩm mới có thể phân cấp trình tự Ethereum Layer 2, sắp xếp các giao dịch được giải quyết trên Ethereum. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các mạng Layer 2 chính, chẳng hạn như Arbitrum, Optimism và zkSync, vẫn chưa phân cấp trình tự sắp xếp của chúng, một trong những thành phần quan trọng đối với blockchain.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles